Hà Nội TINH TRÙNG LOÃNG VÀ TINH TRÙNG YẾU: ĐI TÌM SỰ KHÁC NHAU

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tungdt17, 26/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. tungdt17 New Member

  Tham gia:
  16/9/16
  Số bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Xuất phát từ một thực tế vô sinh hiếm muộn ngày nay. Hai vợ chồng mới lập gia đình và thường xuyên quan hệ mà không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào mà mãi không thấy em bé đâu. Rồi một ngày, chàng hoặc nàng hoặc cả hai tá tóa khi phát hiện ra tinh dịch của “ đức lang quân” loãng như nước vo gạo. Giật mình không biết đó có phải là nguyên nhân hiếm muộn bấy lâu nay. Thực hư chuyện này là như thế nào ?

  [​IMG]

  Thật ra, chất dịch xuất ra bấy lâu nay mà các bạn vẫn hay nhìn thấy, thực chất đó là tinh dịch chứ không phải tinh trùng. Việc tinh dịch loãng không thể kết luận ngay được là bạn có vô sinh hay không, cũng không thể kết luận được việc tinh trùng có yếu hay không ?

  Điều này cần phải thông qua việc xét nghiệm tinh dịch đồ, từ đó mới có thể biết chính xác căn bệnh hiếm muộn mà nam giới đang mắc phải.

  Thực tế cũng đã có những trường hợp “ râu ông nọ cắm cằm bà kia”. Bản thân thấy tinh dịch loãng, cộng thêm tâm lý mong mỏi con nên đi viết phiếu khám bệnh lại thành tinh trùng yếu. Tất nhiên, việc nhầm lẫn giữa 2 trạng thái bệnh này là hoàn toàn có thể hiểu được do những nguyên nhân như:

  Tinh trùng loãng: http://benhhiemmuon.vn/vo-sinh-nam/tinh-trung/tinh-trung-loang.html

  [​IMG]


  Mốc thời gian: Thời điểm bạn nhìn thấy tinh dịch là sau khi xuất tinh khoảng 15 – 30 phút. Với lượng thời gian đó thì tinh dịch đang dần hóa lỏng nên có thể gây ra hiểu nhầm.

  Sức khỏe: đúng vào lúc trạng thái sức khỏe của bạn không tốt hoặc tốt quá đến mức mà…tần suất quan hệ nhiều lần cũng có thể khiến cho tinh dịch loãng.

  Thói quen xấu: nghiện rượu, bia, thuốc lá…nói chung là việc sa đọa vào các chất kích thích đều làm ảnh hưởng chất lượng tinh dịch. Đó là còn chưa kể những bệnh lý khác cũng gây tác động rất mạnh lên cơ quan sinh sản như viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt…

  ► Tinh trùng yếu:

  Nói chung cho dù là bạn đang mắc phải trạng bệnh nào, cho dù là tinh trùng loãng hay tinh trùng yếu thì cũng phải hết sức cẩn thận trước nguy cơ vô sinh, hiếm muộn đặc biệt đang ngày càng cao và trẻ hóa dần ở Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung.

  Có thể đọc xong bạn sẽ còn nhiều băn khoăn thắc mắc. Xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới hay gửi câu hỏi tới emailtuvansuckhoe.namphuong@gmail.comhoặc gọi ngay đến số 043.555.1887 để được giải đáp và tư vấn:

  [​IMG]

  Nguồn: http://benhhiemmuon.vn/vo-sinh-nam/tinh-trung/tinh-trung-loang/tinh-trung-loang-va-tinh-trung-yeu-di-tim-su-khac-nhau.html
   
  Tags:
Đang tải...