Tính năng nhập văn bản trên BlackBerry 10 Dev Alpha được cải tiến

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi hoangthuan, 20/7/12.

Chia sẻ trang này

 1. hoangthuan Moderator
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP

  Tham gia:
  19/6/11
  Số bài viết:
  1.859
  Được thích:
  285
  [​IMG]

  [align=justify]Một ngày đầy sự kiện với những người đang sở hữu một thiết bị BlackBerry Alpha 10, họ đã nhận được một cập nhật nhiều dự đoán từ RIM. Mặc dù chỉ là một phiên bản rút gọn của hệ điều hành BlackBerry 10, nhưng nó cung cấp những trải nghiệm rất cần thiết cho các nhà phát triển và cũng cho chúng ta những thông tin mới mẻ giúp hiểu biết hơn về BlackBerry 10.

  Một vài tháng trước, các bạn đã được giới thiệu về "một cái nhìn thoáng qua" của một số trong những điều mới mà chúng ta đang rất quan tâm trên BB 10: bàn phím ảo và việc nhập liệu. Một trong những điều mà nhiều người đang vui mừng, có thể coi là cuộc cách mạng, là bước đột phá của RIM đó là làm mới hoàn toàn cách người dùng sẽ tương tác với giao diện mới của BlackBerry 10.

  Chúng ta đều biết rằng khả năng để nhập văn bản một cách nhanh chóng và hiệu quả là cực kỳ quan trọng cho smartphone, vì vậy việc RIM chuyển sang tập trung vào phát triển một giao diện người dùng rất trực quan là rất thông minh sáng suốt. Bàn phím dựa trên cử chỉ rất tuyệt vời, và chắc chắn sẽ tăng tốc độ đánh máy trên một bàn phím màn hình cảm ứng.

  Theo BBin các tính năng nhập văn bản sau đây đã được tìm thấy trên các thiết bị BlackBerry Alpha 10:
  [/align]

  [​IMG]
  Magnifying Pointer - Tính năng kính lúp, tương tự như của Windows trên máy tính

  [​IMG]
  Text Selection Enhancement - Chọn (bôi đen) đoạn văn bản dễ dàng hơn

  [​IMG]
  Text Selection Action Menu - Menu ngữ cảnh bố trí thuận tiện​

  Nguồn: blackberryos.com​
   
  Tags:
Đang tải...