Hà Nội Tìm kiếm lý do các bạn nên dùng phần mềm trong kinh doanh

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nhvan226, 7/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. nhvan226 New Member
  BB Model:
  van

  Tham gia:
  18/9/16
  Số bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  1. TỔNG QUAN

  Là một doanh nghiệp trong cộng đồng hàng trăm ngàn doanh nghiệp Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng giai đoạn phát triển của mình chính là giai đoạn truyền tải và gia tăng giá trị cũng như sự hài lòng cho khách hàng. Để thực hiện đc điều đấy, chúng tôi lựa chọn sử dụng phần mềm CRM, một sản phẩm hàng hóa do chính chúng tôi đã xây dựng và cải tiến ko ngừng để đáp ứng tốt hơn những biến động ko ngừng của thị trường, công nghệ quản trị và công nghệ thông tin.

  Để CRM trở thành công cụ tồn tại đồng nhất với hệ thống bán hàng của đơn vị chúng tôi là đề cao tính khoa học, quy trình hóa và đơn giản hóa. Với một vài gì mà kỹ thuật quản trị kết hợp với công cụ auto hóa đem tới chắc chắn nó sẽ trợ giúp tăng cường năng xuất và cam kết sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp.

  Triết lý thiết kế của của chúng tôi là “Kiểm soát trong tự do” và mục tiêu chúng tôi hướng đến là trợ giúp nhà quản trị thực sự tự do cho vài chiến lược tăng trưởng công ty chứ không phải mất thời giờ với công tác quản trị hằng ngày.

  Bạn đã hiểu phần mềm crm là gì giúp ích gì cho doanh nghiệp

  2. TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG CRM

  Thực hiện số hóa địa chỉ dữ liệu khách hàng bằng Chỉ dẫn xây dựng địa chỉ dữ liệu khách hàng thống nhất, có tổ chức, thuận lợi phân mẫu và tìm hiểu. vài nguồn dữ liệu khách hàng bây giờ của toàn doanh nghiệp cần đc tập trung thống nhất.

  dùng lại nguồn dữ liệu khách hàng mỗi lúc tăng trưởng trên thị trường cho vài hàng hóa sản phẩm mới.

  Bộ phận kinh doanh trong những việc làm hàng ngày cần đc tự động hóa, đơn giản hóa, tiết giảm thời giờ

  tăng cường chất lượng cao DV khách hàng nhờ tự động hóa những việc làm chăm sóc.

  Phân loại, tổ chức dữ liệu khách hàng một cách khoa học, chuyên nghiệp.

  Ra quyết định kinh doanh sau khi thống kê, phân tích tình hình khách hàng, trợ giúp.

  Đơn giản hóa quá trình marketing (bao gồm cả email marketing, sms marketing và marketing truyền thống) bằng việc tái sử dụng cơ sở dữ liệu khách hàng đã xây dựng với các công cụ tích hợp sẵn trên phần mềm.

  Giảm thời gian báo cáo giữa những bộ phận, đơn giản hóa công tác quản lý nội bộ.

  Xây dựng môi trường làm việc online, chuyên nghiệp, kiểm soát tại mọi nơi, mọi lúc trên internet.

  [​IMG]

  3. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  Hướng đến khách hàng: có khả năng định ra 1 vài chính sách riêng đối với từng nhóm khách hàng đó, phân mẫu khách hàng thành nhóm với một số tiêu chuẩn khác nhau do CRM cung cấp cái nhìn toàn diện về mỗi khách hàng. mọi người có thể nhận ra một khách hàng đã mua hàng của mình từ bao giờ, đã dành bao nhiêu tiền để mua hàng hóa của bạn, họ có nhu cầu và ý muốn gì thêm nữa ko, họ có đáp ứng với hàng hóa và dịch vụ của mọi người không qua CRM, …CRM sẽ cung cấp công cụ để mọi người kiểm soát quá trình thực thi của bộ phận buôn bán cũng như thiết lập một vài kênh giao tiếp với khách hàng như email, liên hệ, nhắc nhở 1 số dịp kỷ niệm của khách hàng, từ ấy khách hàng của bạn sẽ luôn được chăm sóc tốt nhất, thỏa mãn tốt nhất.

  CRM không chỉ là việc ghi chép thông số về khách hàng mà lại còn đóng vai trò là văn phòng làm việc kinh doanh trực tuyến của bạn nhờ auto hóa 1 vài quy trình kinh doanh. CRM hỗ trợ mau lẹ tổ chức phòng kinh doanh trực tuyến, tạo 1 vài nhóm bán hàng với sự phân công công việc và kiểm soát cao nhất đến từng nhóm, từng nhân viên buôn bán ngay trên hệ thống với 1 vài tính năng của một hệ thống làm việc cộng tác.

  CRM cung cấp cho mọi người các chức năng phong phú từ việc quản lý nội bộ như tổ chức bộ phận kinh doanh, hàng hóa, NCC, … tới việc quản lý chi tiết thông tin về khách hàng, hợp đồng, sản phẩm hàng hóa, bạn hàng, ước tính doanh thu/chi phí, thống kê kết quả kinh doanh…nhờ khả năng đa dạng của CRM

  Với tính đơn giản hóa tuyệt đối, CRM là công cụ hữu ích nhờ được thiết kế theo hướng đơn giản hóa cao nhất, ứng dụng 1 vài kỹ thuật mới nhất để khoa học thông tin chứ hoàn toàn chẳng phải là gánh nặng cho doanh nghiệp hay gia tăng sự phụ thuộc vào công nghệ của công ty. thời giờ của các bạn hãy dành tối đa cho khách hàng của mọi người – đó là tiêu chuẩn thiết kế của CRM.

  Nhờ tính chuyên nghiệp, việc ứng dụng CRM vào công tác quản lý sẽ góp phần tăng cường có uy tín và vị thế của công ty trước khách hàng và chính các đội ngũ nhân viên của mình, khẳng định và nâng cao hơn nữa môi trường làm việc chuyên nghiệp của mỗi đơn vị.

  Với những thông tin trên hy vọng bạn đã hiểu crm là gì ?

  Triển khai linh hoạt: CRM là ứng dụng dạng web-based Chính vì lẽ đó mọi người có khả năng cài đặt trên môi trường internet để truy cập ở tất cả nơi, trong mọi thời điểm. CRM cũng có khả năng cài đặt trong mạng nội bộ của doanh nghiệp để đạt được tốc độ truy cập tuyệt đối.
   
  Tags:
Đang tải...