TP.HCM Tìm hiểu về phương pháp trồng răng Implant

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thanhphong23893, 17/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. thanhphong23893 New Member
  BB Model:
  X3

  Tham gia:
  17/9/16
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Được xem là một phương pháp trồng răng giả phục hồi răng đã mất hiện đại và tối ưu nhất hiện nay, tuy nhiên phương pháp trồng răng Implant vẫn còn khiến nhiều người lo lắng không biết trồng răng Implant này thật sự tốt hay không.

  Trồng răng Implant là một kỹ thuật nha khoa theo phương pháp tiểu phẫu tại chỗ, bác sĩ sẽ tiến hành cấy trụ Implant vào bên trong xương hàm nơi răng mất để tạo thành chức năng của chân răng, khi trụ Implant này được cấy vào xương hàm thì cần phải đợi một thời gian (1 – 6 tháng tùy theo cơ địa của mỗi người) để cho xương hàm và trụ Implant này tích hợp vào nhau một cách chắc chắn và bền vững nhất. Sau đó thân răng sứ sẽ được chế tác và phục hồi lên trên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh có đầy đủ chân răng và thân răng giống như răng thật tự nhiên.

  [​IMG]
  Trồng răng Implant có thật sự tốt
  Kỹ thuật trồng răng Implant rất hiện đại, được thực hiện với những công cụ hỗ trợ tân tiến nhất nên tỷ lệ thành công là rất cao. Bên cạnh đó, nếu những phương pháp trồng răng cũ chỉ có tuổi thọ khoảng vài năm là phải thực hiện lại thì trồng răng Implant lại có thể tồn tại đến suốt đời nếu được các bạn chăm sóc và bảo quản đúng cách.

  TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ THẬT SỰ TỐT KHÔNG?

  Để trả lời cho câu hỏi trồng răng Implant có thật sự tốt hay không, chúng ta hãy tìm hiểu về những lợi ích mà nó mang lại là gì.

  1. Phục hồi tính thẩm mỹ cho răng một cách hoàn hảo nhất:

  Khi mất răng sẽ khiến cho bạn ngại ngùng, không dám cười nói trong hoạt động giao tiếp hàng ngày thì răng Implant có thể giúp bạn khôi phục lại vẻ đẹp của răng một cách hoàn hảo nhất, giúp bạn luôn tự tin suốt cả ngày mà không lo sợ răng giả bị rớt hoặc người khác biết bạn trồng răng giả.

  [​IMG]
  Trồng răng Implant mang lại tính thẩm mỹ cao​

  2. Chức năng ăn nhai, mức độ cảm biến thức ăn như răng thật:

  Răng Implant với đầy đủ chân răng và thân răng được gắn cố định sẽ làm cho việc ăn nhai trở nên tốt hơn, thức ăn sẽ không cong mắc kẹt vào khoảng trống thức ăn nữa. Bên cạnh đó, trụ Implant còn có thể giúp bạn có thể cảm biến hương vị của thức ăn rất chân thật, giống như răng tự nhiên vậy.
  [​IMG]
  Trồng răng Implant

  3. Không xâm lấn, gây ảnh hưởng đến các răng kề cận:

  Thông thường, trồng răng Implant sẽ được thực hiện theo tiêu chí “1 răng – 1 Implant” nên sẽ không hề gây ảnh hưởng đến các răng thật xung quanh giống như phương pháp làm cầu răng sứ.

  4. Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm:

  Nếu cầu răng sứ và hàm tháo lắp không thể ngăn chặn được tình trạng xương hàm bị tiêu dần đi thì phương pháp trồng răng Implant hoàn toàn có thể khắc phục triệt để nhất. Với ưu điểm sử dụng trụ Implant làm chân răng khiến cho xương hàm có chỗ bám vững chắc nên sẽ càng đầy đặn và không bị tiêu hủy đi.

  [​IMG]
  Tìm hiểu trồng răng Implant

  Nhìn chung, qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây cũng như những phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân đã thực hiện trồng răng Implant thì đây là một phương pháp trồng răng tốt nhất hiện nay mà các bạn nên lựa chọn khi bị mất răng và muốn phục hồi.

  Nguồn: http://www.nhakhoabinhthanh.net/kien-thuc/trong-rang-implant-co-that-su-tot-khong.html
   
  Tags:
Đang tải...