Tìm hiểu tính năng "Speed Triage" trong BlackBerry Hub của OS 10.3

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi petertinh, 14/5/14.

Chia sẻ trang này

  1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
    BB Model:
    Passport

    Tham gia:
    9/8/11
    Số bài viết:
    5.851
    Được thích:
    11.150
    [​IMG]

    OS 10.3 đã mang lại rất nhiều cải tiến cho người dùng BlackBerry 10 như giao diện phẳng hơn và các Icon ứng dụng được thiết kế lại và đã bỏ đi "cái bóng mờ" mà nhiều người không thích. Trên phiên bản Leaked OS 10.3.0.296 mới đây xuất hiện một tính năng mới được gọi là chế độ “Speed Triage” trong BlackBerry Hub. Điều này cho phép bạn có hai chọn lựa cho một Email mà bạn nhận được như hình ảnh trên.

    Ví dụ khi bạn nhận được một Email và bạn cài đặt như trên thì Email của bạn sẽ được hiển thị như sau:

    [​IMG]
    Nếu bạn chọn “Speed Triage” như hình ảnh sau:

    [​IMG]

    Thì Email khi bạn nhận được sẽ:

    [​IMG]
     
    Tags:
  2. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.566
    Được thích:
    18.756
    BB Model:
    Passport
    Rất tiện lợi :-bd
     
  3. vuongduc

    vuongduc Active Member

    Tham gia:
    31/1/13
    Bài viết:
    164
    Được thích:
    75
    BB Model:
    Z10 + 9900
    Quá hay. Chọn 1 cái là reply, 1 cái là delete thì quá tiện
     
    vnbb thích bài này.
  4. nhom

    nhom Active Member

    Tham gia:
    31/10/12
    Bài viết:
    153
    Được thích:
    47
    BB Model:
    8700
    Vẫn chưa hiểu lắm ta ???:-/
     
  5. hnd1710

    hnd1710 Well-Known Member

    Tham gia:
    2/4/13
    Bài viết:
    1.743
    Được thích:
    1.314
    BB Model:
    Passport
    Toàn tính năng nhỏ mà có võ đúng chất BlackBerry :D
     
  6. vanthanhkb

    vanthanhkb Member

    Tham gia:
    31/1/12
    Bài viết:
    87
    Được thích:
    19
    BB Model:
    PB+ Z30
    Tính năng rất hay, phải nói là 10.3 có nhiều thay đổi lớn và tiện ích. Nhưng mà đây chỉ là bản leak chưa hoàn chỉnh. Mình nghĩ bản Offical sẽ có nhiều cải tiến về giao diện, tính năng tuyệt vời hơn nữa. Thời điểm hiện tại thì quay về 10.2. hi hi
     
  7. luvxinh

    luvxinh Well-Known Member

    Tham gia:
    19/1/11
    Bài viết:
    963
    Được thích:
    291
    Không hợp lý :| cái delete phải là cái lôi mới ra, chứ nó cứ nằm chềnh ềnh ra đấy thì lỡ tay đụng vào chết toi :|
     
    ludarao thích bài này.
  8. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.566
    Được thích:
    18.756
    BB Model:
    Passport
    Thì bạn thay nó bằng cái khác, nó có phải là fixed đâu, tùy chọn mà :D
     
  9. Hieubuzi

    Hieubuzi Member

    Tham gia:
    1/3/12
    Bài viết:
    38
    Được thích:
    21
    BB Model:
    8700g
    quá ngon cho đội đập lon!
     
  10. abraham

    abraham Active Member

    Tham gia:
    30/11/12
    Bài viết:
    152
    Được thích:
    104
    BB Model:
    Priv
    Bạn có thể tuỳ chỉnh cho phép nó hiện hay không, hoặc chọn tính năng khác delete. Ngay cả khi đã delete chúng ta còn được undo mà ( có 1 khoảng thời gian suy nghĩ trước khi máy tiến hành đồng bộ vs server mail :D IMG_20140514_161333.
     
  11. datmacom

    datmacom Active Member

    Tham gia:
    5/2/11
    Bài viết:
    667
    Được thích:
    125
    BB Model:
    Z10 + 9780
    chắc cũng có tùy chọn tắt đi chứ nhìn ngứa mắt quá
     
  12. Titan.

    Titan. Active Member

    Tham gia:
    28/2/11
    Bài viết:
    253
    Được thích:
    46
    BB Model:
    9000
    Rất tiện lợi. BlackBerry os 10 ngày một hoàn thiện! ^^
     
  13. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.566
    Được thích:
    18.756
    BB Model:
    Passport
    10 ngày mới có 1 hoàn thiện, chậm chạp quá bạn nhỉ :))
     
    ganning001kien2211 thích bài này
  14. ntfan

    ntfan Member

    Tham gia:
    20/11/13
    Bài viết:
    35
    Được thích:
    10
    BB Model:
    Z30
    BB OS 10.3: càng thấy leak càng thấy love :x :x
     
  15. awp1323

    awp1323 Member

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    114
    Được thích:
    11
    hay quá, thèm quay lại BB rồi...:):x
     
  16. huykhanh75

    huykhanh75 Member

    Tham gia:
    16/6/13
    Bài viết:
    69
    Được thích:
    13
    BB Model:
    BBz10
    Cái này hay là lỡ delete vẫn undo được
     
  17. nguyenvanthinh1001

    nguyenvanthinh1001 Active Member

    Tham gia:
    3/6/13
    Bài viết:
    473
    Được thích:
    188
    BB Model:
    8700
    os 10 rồi sẽ vướt xa ios và undroi trong tương lai cho mà xem tôi tiên đoán ít khi sai lắm
    ví dụ tôi có thể đoán mai để về 1 trong 4 con sau 87,88,89,92
     
  18. pozitron

    pozitron New Member

    Tham gia:
    27/9/11
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    5
    BB Model:
    8830
    cái ví dụ thứ 2 không khớp thì phải. "Flag" vs "File" mới đúng :D
     
    vnbb thích bài này.
  19. vantamc08x1

    vantamc08x1 Member

    Tham gia:
    20/1/14
    Bài viết:
    71
    Được thích:
    6
    Em vẫn chưa hiểu
     
  20. beoandlun

    beoandlun Active Member

    Tham gia:
    4/12/11
    Bài viết:
    228
    Được thích:
    173
    BB Model:
    8820
    Chỉ với tin nhắn gần nhất thôi nhé! Bạn nhấn xoá nó rồi lỡ bấm xoá cái khác thì cái xoá trước đó nó sẽ đồng bộ xoá luôn.
    Còn cái chế độ đợi mấy s thì là khi bạn không mở cái list speed tryage này ra.
     
Đang tải...