Toàn quốc Tìm hiểu phần mềm của điện thoại LG Nexus 5

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Thu Chiêm, 19/9/14.

Chia sẻ trang này

 1. Thu Chiêm New Member

  Tham gia:
  17/9/14
  Số bài viết:
  29
  Được thích:
  1
  Là một trong những thiết bị đầu tiên được chạy hệ điều hành mới nhất của Google, điện thoại LG Nexus 5 còn được tích hợp những tính năng độc đáo như Google Now, Google Search...

  Phần cứng không phải là trọng tâm của Nexus 5 mà là Android 4.4 KitKat. Trong khi KitKat không phải là một phiên bản lớn, Android 4.4 vẫn là một thay đổi rõ rệt cho Android, cả về giao diện và phần nhân.

  [​IMG]

  Thay đổi lớn nhất của KitKat là Google Search được tích hợp khắp mọi nơi, và bạn có lẽ sẽ phải mất thời gian để làm quen. Trên màn hình Home, bạn chỉ cần trượt tay để mở Google Now (giống như trên BlinkFeed của HTC). Tìm kiếm Google bằng giọng nói cũng được tích hợp rất mạnh vào KitKat, bạn chỉ cần nói "okay Google" để khởi dộng tính năng này. Khả năng tìm kiếm Google bằng giọng nói tích hợp khá giống với tính năng "luôn lắng nghe" của Moto X, song KitKat sẽ chỉ lắng nghe bạn khi bạn đang sử dụng launcher. Do đó, Google Now trên KitKat không hữu dụng bằng Moto X.

  [​IMG]

  Tính năng quan trọng nhất trên KitKat là Hangouts. Ứng dụng nhắn tin này được tích hợp cả nhắn tin SMS thông thường, thay thế ứng dụng Nhắn tin cũ. Bạn có thể nhắn tin, chat, gọi điện và gọi video từ cùng một ứng dụng, giống như iMessage.

  Ngoài ra, Android 4.4 trên LG Nexus 5 cũng mang đến cho người dùng một giao diện mới. Cách bố trí hình ảnh cùng với các icon đẹp và gọn gàng hơn, hầu như mọi người dùng đều cảm thấy hài lòng với sự thay đổi này. KitKat còn có những theme tương phản tối/sáng, giúp cho giao diện dễ nhìn. Những yếu tố khác cũng thể hiện được sự tinh tế, như thanh trạng thái, các bảng thông báo và bảng điều khiển ứng dụng có xu hướng trong suốt.

  [​IMG]

  Trong ứng dụng điện thoại, Nexus 5 còn hỗ trợ tìm kiếm cuộc gọi thông minh, điều này rất hữu ích cho người dùng nếu họ không lưu ID của người gọi trong danh bạ cùng với đó là danh sách liên lạc thường xuyên nhất dựa trên cả những cuộc gọi đến và đi.

  Tóm lại, với KitKat, Nexus 5 mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Hi vọng rằng, trong một tương lai không xa phiên bản Android này sẽ đến với những thiết bị Nexus khác.
   
Đang tải...