Hà Nội Thuốc chữ cho gà tốt nhất và hay nhất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi theonetwo, 7/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. theonetwo New Member
  BB Model:
  x2

  Tham gia:
  6/10/16
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Vì vậy, tôi đã cố gắng để gắn bó với điều đó và không nhận ga da cua sat được quá thất vọng. Đôi khi trong những buổi, bạn bắt đầu suy nghĩ: "Có phải đó là cho tôi hay là cho họ để nhằm mục đích gì? ' Và tôi vẫn ghét bàn thủng lưới.
  [​IMG]


  Yeovil. Chỉ bởi vì tôi đã chơi chúng trên một số năm và rõ ràng là đủ xa như nó có, nhưng tôi không bao giờ có thể nhớ được kết quả của chuyến đi đó. Và bởi vì bạn không nhận được kết quả, có vẻ như rất nhiều hơn nữa quay trở lại.

  Trong Q & A mới nhất của chúng tôi, dễ thương Williams nhớ lại ra đội bóng đầu tiên của mình cho Manchester United trong mùa giải trước trận giao hữu với Boca Juniors, khâm phục đối với Peter Schmeichel và các hành trình dài trở lại từ thất bại ở Yeovil.


  Vâng, kể từ khi tôi là một đứa trẻ. Tôi bắt đầu lúc bảy tuổi và tôi đã không được ra khỏi mục tiêu từ. đội trẻ địa phương của tôi đã không có một thủ môn nên tôi chỉ nói: "Tôi sẽ làm điều đó, khá thích nó và kết thúc lên gắn bó với nó. Mặt trái bây giờ là cậu bé nhỏ của tôi Jude, người sáu ga da cua sat, muốn trở thành một thủ môn. Tôi đang cố gắng để có được anh ta diễn ra trên sân, nhưng ông sẽ không có nó.
  thời điểm tốt nhất trên sân cỏ?
  Tôi đã may mắn khi có một vài khoảnh khắc đáng nhớ.
  Cảm giác áp đảo của trận đấu ra mắt của tôi cho đội một United trong một hữu trước mùa giải tại Old Trafford là một. Đó là chống lại Boca Juniors và Carlos Tevez đã chơi cho họ vào thời điểm đó.

  Tôi đã 19 hoặc 20, vì vậy chỉ cần một đứa trẻ. Với 20 phút để đi, Sir Alex Ferguson quay sang tôi và nói: '. Hãy sẵn sàng, bạn đang đến trên' Các sân vận động vừa được mở rộng ga da tien
  để giữ 60.000 người và bạn đang chạy trên sân suy nghĩ cho chính mình: 'Còn lại, bàn chân, bàn chân phải, chân trái ..' cố gắng không để chuyến đi lên, điều cơ bản nhất chỉ để có được thông qua này tường áp đảo của tiếng ồn và sự lo lắng đó được thả xuống cho bạn.
  Nếu bộ nhớ phục vụ cho tôi phải, Carlos Tevez cố gắng bác tôi từ khoảng dòng nửa chừng. Nó gây ra cho tôi một chút của một cuộc tranh giành - Tôi không nói dối - nhưng nó đã đi rộng may mắn.
  Sau đó là lần đầu tiên của tôi cho mượn tại Crewe với Cardiff (tháng 3 năm 2004, Crewe thua 1-0) vào một ngày ngớ ngẩn gió, mà đã thực sự tốt - Tôi đã thực hiện một vài tiết kiệm - ngoài việc họ ghi được bàn thắng quái khi bóng đạt được kết quả, đánh tôi và sau đó đã đi ở cho một mục tiêu riêng.

  Đội trưởng đội Hibs trong trận chung kết cúp quốc (tháng 5 năm 2013) là một khoảnh khắc rất tự hào, mặc dù chúng ta đã đánh bại 3-0 của Celtic.
  Và sau đó trò chơi FA Cup tại Stamford Bridge chơi cho Bradford khi chúng tôi đánh bại Chelsea. Đó là tuyệt vời vì Jude ở đó, vợ tôi Gemma đã có, tải trọng của bạn bè và gia đình.
  Đó là một trò chơi mà bạn mong đợi để có một ẩn để không có gì. Họ đang bay trong các giải đấu và tiếp tục giành chiến thắng năm đó. Bạn chỉ cần cố gắng để giữ nó xuống đến một số điểm đáng nể khi họ đi 2-0 tại nhà. Chúng tôi kéo một trở lại và nó chỉ đi vào từ đó ga my da cua sat. Sự tự tin của đội bóng được xây dựng và xây dựng. Chúng tôi đã ghi bàn gỡ hòa và bạn đang suy nghĩ: "Đại, một phát lại," nhưng chúng tôi vẫn đẩy về phía trước và sau đó chúng mẻ một bàn thắng thứ ba và sau đó là một thứ tư. Tôi chỉ có một vài khối để làm, một vài thánh, không có gì lớn. Các chàng trai thật tuyệt vời.
   
  Tags:
Đang tải...