TP.HCM Thủ tục xin giấy phép lao động

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nam124, 6/8/16.

Chia sẻ trang này

  1. nam124 New Member

    Tham gia:
    25/3/15
    Số bài viết:
    10
    Được thích:
    0
    Thủ tục xin giấy phép lao động – công ty TNHH Bảo Ngọc
    [​IMG]
    I. THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG BAO GỒM:
    1. BẰNG ĐẠI HỌC VÀ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC ĐỦ 3 NĂM TRỞ LÊN CÙNG CHUYÊN MÔN VỚI BẰNG- ĐEM XÁC NHẬN BỘ NGOẠI GIAO NƯỚC NGOÀI RỒI ĐEM ĐẾN ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM Ở NƯỚC SỞ TẠI HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ VÀ ĐỒNG THỜI DỊCH TOÀN BỘ SANG TIẾNG VIỆT
    2. LÝ LỊCH TƯ PHÁP (CHỨNG NHẬN TỘI PHẠM) ĐEM XÁC NHẬN Ở BỘ NGOẠI GIAO NƯỚC NGOÀI RÔI ĐEM ĐẾN ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ VÀ ĐỒNG THỜI DỊCH TOÀN BỘ SANG TIẾNG VIỆT.
    3. BẢN SAO GIẤY PHÉP KINH DOANH
    4. 2 HÌNH 4X6
    5. LÝ LỊCH TƯ PHÁP VIỆT NAM
    6. KHÁM SỨC KHỎE TẠI BỆNH TỈNH , THÀNH PHỐ (BỆNH VIỆN 115, THỐNG NHẤT, VẠN HẠNH…)
    PHÍ: CALL
    II. QUÝ KHÁCH CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG
    1/ Hồ sơ như sau được chuẩn bị như sau:
    a/ Mẫu số 1: ký tên & đóng dấu: 02 bản (tải tại đây) Mẫu 1 – giấy phép lao động
    b/ Mẫu số 6: ký tên & đóng dấu trang cuối, không đóng giáp lai: 02 bản (Tải tại đây) Mẫu số 6- Giấy phép lao động
    c/ 2 ảnh 4 x 6 phong nền trắng, chụp chính diện rõ mặt, rõ 2 tai, không đeo kính,…
    d/ Giấy Khám sức khỏe theo đúng tuyến Bệnh viện quy định tại Tp. HCM: BV. Đa Khoa Vạn Hạnh; BV.Thống Nhất; BV.Chợ Rẫy; BV. Đa Khoa Cấp Cứu Trưng Vương; BV. SOS;BV. Nhân Dân 115,…có giá trị trong 06 tháng tính từ ngày cấp.
    e/ BẰNG ĐẠI HỌC VÀ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC ĐỦ 3 NĂM TRỞ LÊN CÙNG CHUYÊN MÔN VỚI BẰNG – ĐEM XÁC NHẬN BỘ NGOẠI GIAO NƯỚC NGOÀI RỒI ĐEM ĐẾN ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM Ỡ NƯỚC SỠ TẠI HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ VÀ ĐỒNG THỜI DỊCH TOÀN BỘ SANG TIẾNG VIỆT
    f/ LÝ LỊCH TƯ PHÁP (CHỨNG NHẬN TỘI PHẠM) ĐEM XÁC NHẬN Ở BỘ NGOẠI GIAO NƯỚC NGOÀI RÔI ĐEM ĐẾN ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ VÀ ĐỒNG THỜI DỊCH TOÀN BỘ SANG TIẾNG VIỆT.
    g/. BẢN SAO GIẤY PHÉP KINH DOANH
    h/ Lý lịch tư pháp Việt Nam
    + Ghi chú:
    – Nếu người khác ký tên không phải là Đại diện Pháp luật phải có Giấy Ủy quyền
    – Thơì hạn tiến hành đăng ký Báo cáo giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài trước 30 ngày kể từdự kiến xinGPLĐ (Mẫu số 1)
    – Thời gian CấpmớiGPLĐ: 35ngày làm việc
    II. QUY TRÌNH XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

    TRƯỚC NHẤT QUÝ KHÁCH PHẢI NỘP MẪU SỐ 1 tải tạ đây Mẫu 1 – giấy phép lao động để đang ký nhân sư lao động của doanh nghiệp nộp ở Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Thành Phố sau khi có giấy này sẽ tiến hành mang hồ sơ còn lại đến Sở Lao Động hay Ban Quản Lý Khu Công Nghiệp để xin Giấy Phép Lao Động.
    Toàn bộ quy trình sẽ mất thời gian khoản 1 tháng đến 1 tháng 15 ngày
    NHỮNG CÂU HỎI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁ CHÍNH XÁC
    ĐỂ TƯ VẤN ĐƯỢC CHÍNH XÁC , VUI LÒNG CUNG CẤP CHO CHÚNG TÔI NHỮNG THÔNG TIN SAU:
    1.KHÁCH LÀ QUỐC TỊCH GÌ ?
    2.KHÁCH ĐÃ TỪNG CÓ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHƯA – NẾU CÓ THÌ CẤP Ở ĐÂU?
    3.KHÁCH XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG Ở TỈNH THÀNH NÀO
    4. KHÁCH ĐANG LÀM VIỆC TRONG KHU CÔNG NGHIỆP HAY NGOÀI KHU CÔNG NGHIỆP
    5. KHÁCH CÓ BẰNG ĐẠI HỌC HAY KINH NGHIỆM LÀM VIỆC 5 NĂM (CÓ HAY KHÔNG CÓ, TRƯỜNG HỢP CÓ THÌ CÓ HỢP PHÁP HÓA CHƯA VÀ DỊCH RA TIẾNG VIỆT CHƯA)’
    6. KHÁCH CÓ LÝ LỊCH TƯ PHÁP (CÓ HAY KHÔNG CÓ, TRƯỜ NG HỢP CÓ THÌ CÓ HỢP PHÁP HÓA CHƯA VÀ DỊCH RA TIẾNG VIỆT CHƯA)
    7. KHÁCH CÓ LÝ LỊCH TƯ PHÁP VIỆT NAM (CÓ HAY KHÔNG)
    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
    CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
    88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCMĐc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo, Line, Viber) – Mr.Cường
     
    Tags:
Đang tải...