Hà Nội Thủ tục pháp lý thành lập đơn vị

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nguyenduc9999, 20/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. nguyenduc9999 Member
  BB Model:
  8700

  Tham gia:
  18/9/16
  Số bài viết:
  34
  Được thích:
  0
  lớp lang và thủ tục pháp lý thành lập đơn vị

  những mẫu hình doanh nghiệp bao gồm cả đơn vị trong nước và tổ chức có vốn đầu tư nước ngoài được phép ứng dụng

  Khi bạn chưa nắm rõ những chính sách pháp lý Tư vấn thành lập doanh nghiệp có liên quan trong giai đoạn thành lập doanh nghiệp thì nên lựa chọn các dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín. Để tiết giảm thời gian kinh phí , mau chóng chính xác thì hãy liên lạc với chúng tôi, với nhiều năm Bí quyết trong nghề vànhững mối quan hệ rộng rãi, chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất có thể

  tham mưu sơ bộ về tiêu chí và yêu cầu sửa đổi, xử lý thông số :

  [​IMG]

  công ty tham vấn luật, căn cứ vào thông tin người dùng cung cấp và vài quy định luật pháp liên quan nhằm phân tích và định hướng người truy cập tuyển lựa cho thích hợp với đề nghị đã đặt ra và tuân thủ quy định pháp luật, cụ thể như sau :

  + Dựa trên quy định pháp luật tổ chức tư vấn luật, phân tích, đánh giá quy định và đặc điểm thành lập đối với từng loại hình tổ chức (công ty cổ phần, doanh nghiệp TNHH 1 thành viên, doanh nghiệp TNHH 2 thành viên trở lên, tổ chức tư nhân ….) và căn cứ vào điều kiện hiện giờ của người sử dụng nhằm tham vấn cho người truy cập chọn lựa mẫu hình đơn vị thích hợp .

  + tham mưu cho khách hàng về Hướng dẫn đặt tên doanh nghiệp cho thích hợp với quy định luật pháp về đặc điểm về tên đơn vị như: Quy định về cấm đặt tên trong công ty , quy định về tên trùng và tên dễ tạo thành sai lầm, quy định về tên công ty bằng tiếng nước ngoài…

  + tham vấn cho khách hàng quy định luật pháp về địa chỉ hội sở chính tổ chức, yếu tố về trụ sở chính và một số vấn đề liên quan đến vốn đầu tư/vốn điều lệ (mức vốn điều lệ, đặc điểm về vốn, 1 số hình thức tăng giảm vốn, mức/bậc thuế môn bài tương ứng …) ;

  + Ngành nghề, mục đích kinh doanh cho khách hàng cũng được tham mưu luật pháp cụ thể . tham mưu vài quy định về ngành nghề kinh doanh có tiêu chí, ngành nghề cấm kinh doanh dựa trên dự thảo ngành nghề người sử dụng cung cấp tổ chức tư vấn luật… . mục đích là tham mưu cùng người sử dụng chọn lựara ngành nghề mục đích ăn nhập và chuẩn hóa lĩnh vực nghề kinh doanh theo quy định luật pháp .

  tổ chức Luật là một trong 1 vài đơn vị được đánh giá khá cao trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty . Cùng với đội ngũ nhân sự có chuyên ngành nghiệp vụ cao, được huấn luyện bài bản, chúng tôi luôn bảo đảm phân phối cho người dùng một số DV tham mưu chuyên nghiệp và có độ tin cậy cao nhất trong tất cả lĩnh vực .
  có mặt trên thị trường đơn vị được tư vấn một vài dịch vụ :
  giúp tư vấn cho người truy cập về loại hình doanh nghiệp , quy định của pháp luật đối với từng loại hình công ty
  tư vấn đặt tên công ty

  tổ chức sẽ thay mặt bạn thực hành tất cả 1 vài thủ tục cấp thiết để đơn vị có thể đi vào hoạt động theo đúng quy định của luật pháp, hỗ trợ tham vấn quản trị doanh nghiệp: tham mưu Mô hình và Cơ cấu công ty doanh nghiệp; tham mưu cách đặt tên doanh nghiệp; tư vấn tuyển lựa mức vốn điều lệ, đặt địa chỉ công ty ăn nhập, tham vấn tuyển lựa ngành nghề kinh doanh, tham mưu Phương thức hoạt động và điều hành doanh nghiệp; và một số những tư vấn liên quan khác như tham mưu và tương trợ 1 số thủ tục hành chính cho đơn vị mới thành lập và sau khi thành lập .

  Chúng ta đang tiến rất gần đến hội nhập với nền kinh tế thế giới. Đó chính là thời cơ quý giá nhưng cũng là thách thức trong quá trình phát triển kinh doanh của một số đơn vị Việt Nam . . Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình hoạt động với máu nóng và kinh nghiệm lâu năm.
   
  Sửa lần cuối: 20/9/16
  Tags:
Đang tải...