TP.HCM Thu Mua Laptop Cũ Giá Cao HCM 0933 220 702 Phúc

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi anhtien48, 18/11/14.

Chia sẻ trang này

 1. anhtien48 New Member

  Tham gia:
  31/7/14
  Số bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  THU MUA LAPTOP CŨ GIÁ CAO
  THU MUA LAPTOP MỚI NGUYÊN SEAL
  THU MUA LAPTOP HƯ,HỎNG GIÁ CAO HCM
  chuyên thu mua laptop cũ giá cao nhất tại tphcm
  liên hệ : 0933 220 702 Mr Phúc
  Cữa hàng chuyên thu mua các sản phẩm điện tử đã qua sử dụng như : laptop,macbook,iphone,ipad máy tính bảng cũ mới giá cao nhất tại HCM
  các sản phẩm được chúng tôi thu mua với giá cao như:
  thu mua laptop cũ giá cao có mặt trên thị trường từ cấu hình thấp đến cao hàng chính hãng hay xách tay đều được thu mua lại với mức giá cao như: sony,HP,dell,Asus……từ core duo,core 2 duo,core i3,i5,i7 tất cả các thế hệ từ đời đầu đến đời cao nhất có mặt trên thị trường,ngoài ra máy hư hỏng không còn sử dụng được chúng tôi cũng thu mua lại với mức giá cao nhất có thể tính theo giá linh kiện còn sử dụng được.
  thu mua macbook cũ giá cao các đời từ macbook white,macbook unibody,macbok pro,macbook air macbook retina……máy mới hay máy đã qua sử dụng đều được thu mua lại với giá cao
  ngoài ra nhận thanh lý cơ quan trường học với số lượng không hạn chế một máy hay nhiều máy đều được thu mua lại với giá cao.
  qui trình thu mua :
  quí khách có nhu cầu bán máy hãy gọi đến số di động của chúng tôi sẽ báo giá ngay sau khi nhận được thông tin của quí khách về tình trạng và cấu hình máy.
  sau khi thoã thuận xong giá cả nếu quí khách đồng ý chúng tôi sẽ có người đến tận nơi xem máy và thanh toán tiền mặt 1 lần cho quí khách.
  thu mua tận nơi trên địa bàn HCM như Q1,Q2,Q10,Quận gò vấp,Tân phú,Quận Phú nhuận………

  làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ ngày nghỉ

  phương châm mua bán nhanh gọn nhiệt tình khách hàng là thượng đế bất kể khi nào quí khách cần là có sự phục vụ của chúng tôi.

  liên kết thu mua : thu mua ipad cũ thu mua iphone cũ thu mua macbook cũ thu mua laptop hư thu mua laptop cũ
   
  Tags:
Đang tải...