Thorsten Heins cho biết: "Đây là một khoảng thời gian tuyệt vời với BlackBerry"

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 25/12/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.863
  Được thích:
  11.180
  [​IMG]

  [align=justify]RIM đang quay trở lại mạnh mẽ với việc phát hành BlackBerry 10 vào tháng 2 hoặc tháng 3 năm tới. Bằng chứng lớn nhất là báo cáo thu nhập quý của công ty đã tăng lên. Nhiều người trước đây đã cho rằng RIM sẽ không vực dậy cơn khủng hoảng này. Nhưng họ cần phải xem lại.

  • Cũ nhưng Hot?
  2012 là một năm đánh dấu sự thành công trong thế giới điện thoại thông minh. Nửa cuối năm 2012 cả thế giới đã đón nhận sự ra mắt của iPhone 5, Samsung Galaxy SIII, Nokia Lumia 920 và LG Google Nexus 4. Hãy tưởng tượng, hầu hết các dòng điện thoại có sẵn trên thị trường hiện nay đều tập trung vào các hệ sinh thái được sử dụng rộng rãi như iOS và Android. Nhưng RIM với BB OS 7 (đã bị coi là cũ) vẫn rất Hot và bán được hơn 6,9 triệu điện thoại.

  • Nâng cao dự trữ tiền mặt
  Nếu bạn đang nghĩ một công ty như RIM đã không thể tung ra một phần cứng mới trong hơn một năm nay và họ đã phải chịu một khoản lỗ trong ba quý vừa qua. Do đó họ sẽ đốt dần lượng tiền mặt dự trữ để tồn tại thì hãy nghĩ lại vì công ty thông báo rằng tiền mặt trong quý mới nhất thực sự tăng hơn 600 triệu USD lên 2,9 tỷ USD, ngay cả sau khi RIM tiêu tốn khá nhiều vào tất cả các hoạt động tái cơ cấu.

  • Cải thiện tỷ suất lợi nhuận
  Tỷ suất lợi nhuận gộp quý cũng tăng gần 400bp, từ 26% quý cuối cùng tăng lên đến 30% trong quý này. Mặc dù, chi tiêu cho R & D tăng 27 triệu USD, đầu tư lớn vào BB10, SG & A trong thực tế đã giảm 69 triệu USD từ Q2.

  RIM đã lập kế hoạch của mình để đạt mức tiết kiệm chi phí khoảng 1 tỷ USD vào cuối quý IV, nhưng có vẻ như việc cắt giảm chi phí tích cực nên mục tiêu đã đạt được trước một quý.

  • Vượt qua Bắc Mỹ
  Khu vực chính góp phần vào sự sụp đổ của RIM là Bắc Mỹ - Mỹ và Canada. Trong quý gần nhất, Mỹ, đó là một thị trường lớn nhất của BlackBerry chỉ đóng góp 19% tổng doanh thu của RIM so với 22% trong quý 2.

  Trên sân nhà của RIM là Canada cũng chỉ đóng góp 5% tổng doanh thu so với 8% trong quý 2.

  Tuy nhiên, bên ngoài Bắc Mỹ, như Indonexia, Nam Phi và Venezuela, mặc dù không có các chương trình bán hàng như Black Friday/Boxing Day và không có trợ cấp từ các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của BlackBerry nhưng RIM lại bán được hàng hơn.

  Đây là lý do tại sao doanh số bán hàng của RIM tăng lên và đóng góp 65% tổng doanh thu và tăng 7% so với quý cuối cùng.

  • Tiếp quản mục tiêu
  RIM nắm giữ một danh mục đầu tư bằng sáng chế khổng lồ trị giá từ 2 tỷ USD đến 4 tỷ USD. Bổ sung mới này là bằng sáng chế hình ảnh kỹ thuật số của Kodak mà RIM đã mua lại cùng với nhều đối tác khác trong có có cả Google và Apple.

  Ngoài ra còn có yếu tố bảo mật và "cảm giác chuyên nghiệp" cho các dòng sản phẩm của RIM. Đó là lý do tại sao họ vẫn giữ một chỗ đứng trong thị trường điện thoại thông minh.

  Các bằng sáng chế trị gia hàng tỷ đô, phân khúc thị trường, trên 79 triệu thuê bao đã tạo ra 900 triệu USD doanh thu dịch vụ trong quý 3, sự ra mắt của một thế hệ mới của điện thoại thông minh, và một cổ phiếu giá rẻ tất cả làm cho nó một mục tiêu tiếp quản hấp dẫn.

  • RIM đã trẻ hóa
  Cắt giảm chi phí và việc làm gần đây là một phần của kế hoạch quản lý để tái tạo một công ty, gọn gàng hơn hiệu quả hơn. Tăng lượng tiền mặt và quản lý hiệu quả vốn lưu động và hàng tồn kho là tất cả các biểu hiện của nó.

  Trước ra mắt BB10 vào tháng 1, dòng tiền tự do đã đạt được 645 triệu USD từ việc bán các mẫu điện thoại cũ và máy tính bảng Playbook, do đó họ đã giảm lượng hàng tồn kho trong quý mới nhất. Ngoài ra, các nhà phát triển đã quan tâm đến việc phát triển các ứng dụng / trò chơi dành cho BlackBerry 10 và hiện tại BlackBerry World đã phát triển đến trên 70.000 ứng dụng cho BB10.

  Nó nhỏ hơn nhiều so với hệ sinh thái của Apple và Google nhưng vẫn là một sự khởi đầu tốt.

  • The Glass is Half Full!
  Mức độ lạc quan từ Giám đốc điều hành Thorsten Heins được miêu tả trong cuộc gọi hội nghị mới nhất là đáng kinh ngạc. Heins đề cập đến thời gian và sự nhiệt huyết của ông và nhóm làm việc của ông về sự ra mắt của BlackBerry 10 sắp tới. Ông đã đảm bảo rằng thông điệp của mình đã được nghe to và rõ ràng:

  [/align]
  Nguồn: RapidBerry​
   
  Tags:
 2. ryanred

  ryanred Active Member

  Tham gia:
  23/1/11
  Bài viết:
  944
  Được thích:
  62
  Re: nddsadjs

  Cũ nhưng Hot?

  2012 là một năm đánh dấu sự thành công trong thế giới điện thoại thông minh. Nửa cuối năm 2012 cả thế giới đã đón nhận sự ra mắt của iPhone 5, Samsung Galaxy SIII, Nokia Lumia 920 và LG Google Nexus 4. Hãy tưởng tượng, hầu hết các dòng điện thoại có sẵn trên thị trường hiện nay đều tập trung vào các hệ sinh thái được sử dụng rộng rãi như iOS và Android nhưng RIM vẫn quản lý tốt và bán được hơn 6,9 triệu điện thoại.

  em thix cái này dù mang giá trị cũ thế nào đi nữa thì bb vẫn lúc nào cũng đáng để tôn vinh bảo mật và thiết kế đẳng cấp anh à
   
 3. ChangDau

  ChangDau I feel lost inside myseft

  Tham gia:
  5/2/11
  Bài viết:
  4.095
  Được thích:
  4.640
  BB Model:
  R-900
  Re: Hiens cho biết: "Đây là một khoảng thời gian tuyệt vời với BlackBerry"

  Chúc mừng RIM, đã qua thời khủng hoảng, tương lai BB đang sáng dần lên, bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy như vậy. Chưa bao giờ BB đc nói tới trên các báo chuyên về công nghệ như bây giờ, những công nghệ mới nhất, trải nghiệm mới nhất, sắc sảo nhất,..... Quá tuyệt!!

  PS: thời gian này cũng là khoảng thời gian tuyệt vời của ChangDau. ^^~

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 4. ryanred

  ryanred Active Member

  Tham gia:
  23/1/11
  Bài viết:
  944
  Được thích:
  62
  thời gian này mọi người được nghĩ lễ mong rằng vì thế mà doanh thu của RIM sẽ tăng cao
   
 5. thipm2020

  thipm2020 Active Member

  Tham gia:
  21/1/11
  Bài viết:
  205
  Được thích:
  26
  Từ nay đến ngày ra mắt chỉ một mình BB10 độc diễn.
   
 6. tndoubleh

  tndoubleh Well-Known Member

  Tham gia:
  18/7/11
  Bài viết:
  1.740
  Được thích:
  459
  BB Model:
  9971x878329k89PB
  Đã quá BlackBerry ơi, RIM trở lại, hết ai coi thường BlackBerry

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 7. hoanghungpc

  hoanghungpc Active Member

  Tham gia:
  10/5/11
  Bài viết:
  511
  Được thích:
  81
  BB Model:
  BlackBerry Passport
  Blackberry vẫn là BlackBerry ! "Phong độ chỉ là nhất thời đẳng cấp mới là mãi mãi!" Đẳng cấp vẫn là blackberry! Tôi yêu bb

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 8. PhuongSmith

  PhuongSmith Active Member

  Tham gia:
  15/6/12
  Bài viết:
  595
  Được thích:
  74
  BB Model:
  8830
  Hy vọng những sản phẩm BB7 hay cũ hơn sẽ giảm giá bán hợp lý :) .
   
 9. voquoccuong

  voquoccuong Member

  Tham gia:
  29/1/11
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  1
  BB Model:
  8350i Nextel
  hy vọng sự trở lại của bb10 sẽ làm 1 cú hích trong thị trường smartphone hiện nay
   
 10. hoangbongvt

  hoangbongvt New Member

  Tham gia:
  13/10/11
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9650
  Trước mọi người cứ cho rằng RIM trì hoãn ra mắt vào tháng 10/2012 là một sai lầm nhưng giờ mình mới thấy đúng. Khi tất cả các đt được trông chờ rất được ra mắt nhưng chưa có gì nổi trội giờ đây mọi con mắt đang đổ dồn vào BB10 một làn gió mới...và cũng rất nhiều người chờ xem RIM có thực sự được vực dậy hay không.
   
 11. beonguyen89

  beonguyen89 New Member

  Tham gia:
  20/12/12
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9900
  Khi bb10 ra mat... :D , hay ung ho het minh, du blackberry co thanh cong hay that bai...toi lun tin tuong va dung blackberry bay gio va ca tuong lai nua...^^
   
 12. viet23ht

  viet23ht Active Member

  Tham gia:
  3/4/12
  Bài viết:
  371
  Được thích:
  58
  BB Model:
  9380 + PB + Z30
  Rim đã đúng khi mạnh dạn phát triển hệ điều hành mới. OS 10 bứt phá vượt trội so với các đối thủ về tầm chiến lược. Cảm nhận dùng đa nhiệm trên PB xong giờ dùng mấy thằng khác cứ thấy nó ngu ngu thế nào ấy (tính luôn OS 7) :))

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
Đang tải...