Hà Nội Thói quen xấu của các golfer ảnh hưởng tới người cùng chơi

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thailaxa1996, 11/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. thailaxa1996 New Member
  BB Model:
  1256265512

  Tham gia:
  5/10/16
  Số bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Hiện tại việc chơi golf trên sân của các golf thủ nghiệp dư tại Việt Nam đang diễn ra khá nhanh. Dường như mọi người vội vã hơn trong những vòng golf vốn cần được sự bình tĩnh cũng như thư thái.

  Xem thêm : Học chơi golf ở top hcm tại đây
  http://golftimes.vn/hoc-choi-golf-o-tp-ho-chi-minh-khong-kho-tim-dia-diem-1833.html


  [​IMG]
  Chơi golf nhanh hay chậm

  Nếu các bạn quan sát, hiện giờ nhiều người chơi rất vội vàng, họ vội vàng cả việc lên sân, phát bóng hay thậm chí quên luôn cả khởi động. Và điều đáng nói hơn là họ sẵn sàng đôi co với đội chơi trước, giục họ chơi nhanh hơn, hoặc thực hiện cú đánh tiếp theo

  Nếu bản hiểu về luật chơi bạn sẽ có những cách ứng xử đúng đắn hơn. Điều luật 6-7 về trì hoãn và cố tình chơi chậm quy định như sau : ” Người chơi cần chơi với tốc độ do ủy ban quy định. Giữa một hố golf vừa kết thúc và khi phát bóng tiếp theo người chơi không được phép tạo ra sự trì hoãn với những lí do không có căn cứ. Trong trường hợp vi phạm ban tổ chức sẽ có hình phạt như phạt 1 gậy với lần thứ nhất, 2 gậy với lần thứ hai và bạn sẽ bị tước quyền nếu vi phạm tiếp tục xảy ra.

  Quy định tại các sân golf cũng rất rõ ràng, lời khuyến nghị cho một hố golf tối đa là 15 phút. Và 1 vòng golf 18 hố thì bạn nên chơi tối đa 4,5 tiếng. ( nhóm 4 người ). Nếu nhóm chơi trước vượt lên thì hãy nhường họ đánh trước chứ không nhất thiết phải theo thứ tự. Không có bất kì một điều luật nào cho phép bạn giục nhóm chơi trước phải đánh nhanh lên hoặc chậm lại.

  Trong luật cũng quy định khá rõ giúp bạn và đội giữ được nhịp độ thi đấu. Ví dụ bạn có thể đánh bóng dự phòng nếu bóng cũ đã bay vào khu vực khó tìm hoặc bay ra ngoài đường bao trừ trường hợp bóng rơi vào bẫy nước.

  Xem thêm : Nguyễn Thái Dương – Ước mơ thành lập học viện golf Hà Nội
  http://golftimes.vn/hoc-vien-golf-la-tien-de-de-mon-thao-ken-nguoi-choi-nay-phat-trien-1632.html


  [​IMG]
  Tình trạng chơi golf tại Việt Nam

  Nói là chơi golf chậm quá cũng không được bởi cũng chính vì chơi quá chậm làm ảnh hưởng tới mọi người. hãy thực hiện đúng quy định mà sân chơi đưa ra về thời gian để mọi người cùng chơi thỏa mái nhé
  Tổng hợp tin tức golf được cập nhập liên tục tại đây.
  http://golftimes.vn/tin-tuc
   
  Tags:
Đang tải...