Thiết kế website chuyên nghiệp cùng NGÔI SAO SỐ solutions

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vietcntt, 13/11/13.

Chia sẻ trang này

 1. vietcntt New Member

  Tham gia:
  13/11/13
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Thiết kế website với NGÔI SAO SỐ Solutions bạn có gì ?

  [​IMG] Dễ dàng quản trị

  Chúng tôi xây dựng hệ thống không dành cho các chuyên gia IT. Chúng tôi xây dựng hệ thống cho tất cả người dùng , kể cả những người không có kiến thức IT cũng có thể quản trị dễ dàng hệ thống. Hoặc một người già cũng có thể bán hàng online qua mạng một cách dễ dàng.
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG] Chi phí phù hợp


  Để xây dựng một website mang phong cách riêng của doanh nghiệp, chúng tôi phải đầu tư thời gian và công sức và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong thiết kế ấn tượng. Mới tạo dựng được ý tưởng và phong cách riêng cho website. Chi phí chúng tôi đưa ra phù hợp với từng đối tượng doanh nghiệp khác nhau.​
  [​IMG] Khả năng nâng cấp

  Hệ thống chúng tôi xây dựng với module hệ thống tách rời hoàn toàn so với nhân hệ thống, giúp cho việc cập nhật module, thêm module mới cho hệ thống mà không làm ảnh hưởng tới việc hoạt động của website. Làm cho website không những hoạt động trơn tru mà còn an toàn bảo mật.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG] Tính năng cao cấp

  Hệ thống hỗ trợ các tính năng cao cấp, hỗ trợ SEO, chủ động quản lý toàn bộ nội dung, menu, thư viện video, hình ảnh... giúp cho việc thay đổi bố cục, nội dung website một cách dễ dàng. Chủ động tạo Keywork cho bài viết, tạo liên kết thân thiện cho Google, tích hợp sẵn Google Analytics ...
  [​IMG] 5 năm kinh nghiệm

  Thành lập từ tháng 05 năm 2008 đến nay, với 5 năm kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi đã phần nào chứng tỏ cho khách hàng của mình thấy được sự chuyên nghiệp, phong cách phụ vụ và quá trình phát triển của mình với hàng ngàn dự án trong và ngoài nước.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG] Hỗ trợ sau thiết kế

  Đây là một trong những phương châm hàng đầu của chúng tôi khi làm việc. Chúng tôi muốn cạnh tranh bằng chất lượng dịch vụ, giá trị gia tăng sau thiết kế website. Hiện nay chúng tôi có các kênh hỗ trợ sau thiết kế với thư viện tài liệu hướng dẫn sử dụng, hệ thống chăm sóc khách hàng qua ticket, hệ thống Call Center 6292.0000 (EXT 102)
  Để bắt đầu xây dựng website tôi cần biết thông tin gì ?  [​IMG]
  Phải có 1 tên miền:

  Tên miền là: Một định danh được đăng ký của cá nhân, doanh nghiệp dùng để thiết lập một website trên mạng internet.

  Những loại tên miền thường gặp

  Hiện nay các loại tên miền được gặp thường là các tên miền sau:
  • Tên miền quốc tế : .com (Dành cho công ty) .net ( Cho các đơn vị kinh doanh về mạng ) .org ( Các tổ chức) .info ( Các trang thông tin)...
  • Tên miền quốc gia : tên miền quốc gia là một loại tên miền đặc biệt được sở hữu và bảo hộ bởi một quốc gia, vùng lãnh thổ. tên miền quốc gia có tính đặc thù cao và có những quy định riêng biệt so với các tên miền quốc tế. tên miền quốc gia có hai loại chủ yếu:
  • Tên miền cấp 3 ( .com.vn; .net.vn ; .org.vn ...)
  • Tên miền cấp 2 (.vn )
  Để biết thêm chi tiết về tên miền quý khách có thể truy cập website http://www.ngoisaoso.net là chuyên trang dịch vụ mạng của NGÔI SAO SỐ.
  [​IMG]

  [​IMG]
  Web Hosting
  Sau khi đăng ký một tên miền, xem như đã có một địa chỉ trên Internet. Tuy nhiên, "ngôi nhà website" thực sự nằm ở đâu?

  Web hosting là dịch vụ cho thuê chỗ máy chủ Internet để đặt website lên mạng. Nếu tên miền là địa chỉ, website là ngôi nhà thì sử dụng web hosting là "thuê đất" vậy. Khi sử dụng dịch vụ web hosting cho website, cần lưu ý một số chi tiết sau:

  1. Máy chủ web đặt ở đâu ?
  2. Máy chủ có hỗ trợ các tính năng đặc biệt của website ?
  3. Gói hosting có giới hạn bandwidth (băng thông) không ?
  4. Dịch vụ email thông suốt ?

  5. Bảo mật
  6. Sao lưu dữ liệu mỗi ngày


  Để biết thêm chi tiết về tên miền quý khách có thể truy cập website http://www.ngoisaoso.net là chuyên trang dịch vụ mạng của NGÔI SAO SỐ.​
  [​IMG]
  [​IMG]
  Thiết kế website
  • Thiết kế web là hoạt động trải rộng từ khâu thu thập ý tưởng, yêu cầu của khách hàng tới việc dựng đề án, bản thảo, tiến hành thiết kế giao diện đồ hoạ, tổ chức thực hiện thiết lập, xây dựng cơ sở dữ liệu, lập trình các tính năng cho trang web và cuối cùng, đưa trang web vào chạy thử nghiệm, chỉnh sửa và đưa lên hoạt động chính thức.
  • Giai đoạn tiếp sau khi trang web đã đi vào hoạt động là giai đoạn bảo hành, nâng cấp và cập nhật dữ liệu cho toàn bộ hệ thống web.
  [​IMG]
  Quy trình thiết kế website của NGÔI SAO SỐ solutions :

  1. Tìm hiểu và tư vấn xây dựng website
  2. Ký kết hợp đồng thiết kế website
  3. Tạo dựng ý tưởng và demo website cho khách hàng
  4. Xây dựng module, ráp code vào giao diện, hoàn thiện website
  5. Thanh lý hợp đồng và chuyển giao công nghệ.


  Liên hệ nhận báo giá và giải pháp xây dựng website.
  NGÔI SAO SỐ SOLUTIONS (CÔNG TY TNHH NGÔI SAO SỐ)
  [​IMG] Địa chỉ: 95 Lê Lâm, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
  [​IMG] Điện thoại: 08.6267.4397 - Fax: 08.6267.6192
  [​IMG] Hotline: 0945.82.82.79
  [​IMG] Email: info@ngoisaoso.com
   
  Tags:
Đang tải...