TP.HCM Thiên Quân cung cấp nguyên liệu thuốc thủy sản

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi bigchan, 24/10/13.

Chia sẻ trang này

 1. bigchan New Member
  BB Model:
  8830

  Tham gia:
  24/10/13
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  CÔNG TY CỔ PHẦN HIÊN QUÂN (THIEN QUAN JSC) CHUYÊN HOẠT ĐỘNG TRONG CÁC LĨNH VỰC: KINH DOANH NHẬP KHẨU NGUYÊN LIỆU THUỐC THÚ YNGUYÊN LIỆU THUỐC THỦY SẢN; NGUYÊN LIỆU THỨC ĂN TRONG CHĂN NUÔI VÀ CÁC CHẾ PHẨM SINH HỌC, HÓA CHẤT DÙNG TRONG THÚ Y VÀ THÚ Y THỦY SẢN.
  Nhập khẩu và kinh doanh phân phối hàng nguyen lieu thuoc thuy san gồm các nhóm: Thuốc kháng sinh các loại, Vitamin, Acid amin, chất xử lý nước, nhóm vi sinh và một số chất bổ sung khác... được nhập trực tiếp từ các nước như Mỹ, Ấn độ, Nhật, Bungary, Tây Ban Nha, Trung Quốc, ... Khách hàng của chúng tôi là các công ty sản xuất thuốc thú y - thủy sản, các nhà máy sản xuất thức ăn gia súc và nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản, các trang trại chăn nuôi và các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc.
  Với giá cả phù hợp và chất lượng luôn được đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, luôn tư duy sáng tạo, đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm chăm sóc khách hàng, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng, hiệu quả cao trong kinh doanh và sự hài lòng tuyệt đối.
  Sứ mệnh:
  - Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất;
  - Luôn mang lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng và người sử dụng sản phẩm;
  - Luôn ý thức và hướng đến những hoạt động góp phần làm cuộc sống tốt đẹp hơn.
  Giá trị cốt lõi:
  Với niềm tin và sự phát triển của một nước mà nên Nông Nghiệp là chủ yếu, công ty Cổ Phần Thiên Quân định hướng phát triển thành một công ty vững mạnh trong ngành Nông Nghiệp. Thiên Quân xác định sẽ là một công ty chuyên nghiệp và luôn cung cấp những giải pháp hiệu quả đến khách hàng, cùng khách hàng phát triển, cùng hướng đến sự thịnh vượng!
  nguyên liệu thuốc thú y| nguyen lieu thuoc thu y | nguyên liệu thuốc thủy sản| nguyen lieu thuoc thuy san
   
  Tags:
Đang tải...