Thị phần smartphone của Microsoft tiếp tục giảm trong Q2!

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi Never_Say_No, 14/10/11.

Chia sẻ trang này

 1. Never_Say_No bbvietnam.com
  BB Model:
  Z10 - X10

  Tham gia:
  22/6/11
  Số bài viết:
  1.213
  Được thích:
  321
  [​IMG]
  Một năm sau sự ra mắt Window Phone của Microsoft, công ty nghiên cứu, phân tích thị trường điện thoại thông minh toàn cầu Redmond, Washington đã đưa ra một phân tích mới xác định thị phần Windows Phone của Microsoft lại vừa nhận một kết quả không mấy khả quan. Theo nhà phân tích Horace Dediu, các đối tác của Microsoft đã bán được 1,4 triệu chiếc Windows Phone trong Q2-2011. Nếu tính chính xác, thì trong quý này, thị phần của Microsoft là 1,3%. Con số thấp nhất từ trước tới nay của Microsoft. Trong cùng thời kỳ, Microsoft đã bán được 1,7 triệu chiếc, tương đương với 1,6% thị phần.

  [​IMG]
  Hiện nay, Nokia đã sẵn sàng để công bố những chiếc smartphone chạy HĐH Windows Phone của Microsoft. Doanh số kinh doanh điện thoại smartphone của Nokia đang sụt giảm nghiêm trọng, trong khi Android và IOS đang nổi lên như là hai nền tảng chủ đạo trong tương lai gần. Nhưng các nhà phân tích cho rằng, với tiềm năng tài chính của Nokia và sức mạnh về phần mềm của Microsoft sẽ giúp cho thị phần và doanh số bán hàng của 2 hãng sẽ tăng lên. Một số khác thậm chí còn tin rằng, nền tảng Windows Phone của Microsoft mới là nền tảng hàng đầu cho thị trường smartphone trong tương lai.

  Source: BGR
   
  Tags:
 2. Admin

  Admin Administrator

  Tham gia:
  4/1/11
  Bài viết:
  1.336
  Được thích:
  437
  Android bành trướng quá nhỉ :D
   
 3. Cuddas

  Cuddas Active Member

  Tham gia:
  24/8/11
  Bài viết:
  503
  Được thích:
  48
  MS & Nokia còn chưa làm ra mắt mẫu WP nào. Tin tức này chỉ đúng ở hiện tại thôi. :) Khó khăn chỉ làm sản phẩm của họ thêm hoàn hảo.
  HÃY ĐỢI ĐẤY!

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 4. sadlyken

  sadlyken Member

  Tham gia:
  13/4/11
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  2
  Nokia thì chỉ làm được con 1202 là thị phần cao nhất. :)).
  Còn lại mấy con như shjt mà giá trên trời. Gần đây lại thay đổi xu hướng. Ra các mẫu dt tầm trung. Bước dj đúng đắn nhất để giành lại khách hàng.

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
Đang tải...