Hà Nội Thay cảm ứng ipad uy tín

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi dungnguyen01, 1/4/15.

Chia sẻ trang này

 1. dungnguyen01 New Member
  BB Model:
  dung

  Tham gia:
  6/3/15
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Khi màn hình chiếc ipad của bạn không may bị vỡ, cảm ứng không sử dụng được thì bạn sẽ quan tâm gì đầu tiên? Đa số mọi người đều nghĩ phải đi thay màn hình khác. Thay mắt kính 24h có đủ những điều kiện trên để có thể giúp khắc phục cho các bạn. Hãy đến với chúng tôi, cửa hàng chuyên sửa chữa, thay màn hình ipad chất lượng tại Hà Nội.

  Thay cam ung ipad 3, 2, 4, mini tại THAY MẶT KÍNH 24H với giá cả hợp lí
  Với những dấu hiệu trên, bạn nên tiến hành kiểm tra thật kỹ dấu hiệu cũng như việc có cần thiết để thay cảm ứng hay không? Bên cạnh đó việc tìm địa chỉ thay cảm ứng đảm bảo chất lượng cũng như giá cả rẻ là điều bạn cần lưu ý.

  Cửa hàng chúng tôi sẽ hồi sinh lại cảm ứng chiếc ipad bị vỡ của bạn thành chiếc ipad cảm ứng mịn như mới, tự tin đem đến cho quý khách sản phẩm tốt nhất.

  Nếu màn hình iPad bị xước và vỡ kính bên ngoài, màn hình vẫn cảm ứng được. Bạn chỉ phải thay mặt kính iPad , trường hợp này bạn nên thay kính ngay nếu để lâu kính vỡ sẽ đâm vào màn hiển thị bên trong lúc đó sẽ hỏng bộ cảm ứng và bạn sẽ phải thay cả màn hình.
  Nếu màn hình iPad bị vỡ, không sử dụng cảm ứng được ... thì lúc này bạn phải thay màn hình cảm ứng là điều chắc chắn rồi.

  Quy trình thay cam ung ipad mini 2,3,4:
  +Thứ nhất nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng máy bạn, xem có thể thay thế cảm ứng được không?
  +Nhằm bảo đảm tính trung thực, trước khi thay cảm ứng, nhân viên kỹ thuật sẽ mở máy để bạn ký tên lên toàn bộ linh kiện quan trọng bên trong máy
  +Tiếp đến, nhân viên của cửa hàng sẽ thực hiện quá trình thay thế cảm ứng cho bạn.

  +Sau khi thay mặt kính hoàn tất, chuyên viên trung tâm sẽ test lại một lần nữa tình trạng iPad của bạn, trước khi trao đến tay bạn.
  +Sau khi xong khách hàng sẽ test máy thêm lần nữa để đảm bảo máy hoạt động trở lại. nhân viên kỹ thuật sẽ dán tem và ghi phiếu bảo hành cho bạn
  +Với sự chu đáo và nhiệt tình của nhân viên của cửa hàng cùng với linh kiện thay thế chính hãng, rẻ chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.


  Địa chỉ : Số 532 Trần Cung - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Điện thoại : 0968.532.532
  Hotline : 0975.666.665
   
  Sửa lần cuối: 6/4/15
  Tags:
Đang tải...