Thân mời tham gia hội BlackBerry TECHRUM.VN

Thảo luận trong 'Giao lưu - Họp mặt - Trao đổi thông tin' bắt đầu bởi Keeper, 24/2/14.

Chia sẻ trang này

 1. Keeper New Member
  BB Model:
  9000

  Tham gia:
  24/6/11
  Số bài viết:
  5
  Được thích:
  12
  [​IMG]

  Xin chào mọi người,

  Hiện tại em đang sinh hoạt tại diễn đàn công nghệ http://techrum.vn và nhận thấy mảng BlackBerry tại đó còn non kém so với số lượng thành viên Windows Phone và Android rất nhiều, em hy vọng các anh chị dày dạn kinh nghiệm ở đây nếu có thời gian thì ghé qua techrum.vn vui chơi chia sẻ thêm cho vui, tiện thể gia đình BlackBerry chúng ta có cơ hội chia sẻ giao lưu với fan của nền tảng khác để họ biết được những cái hay và hữu ích của BlackBerry. Để càng nhiều người biết đến BlackBerry hơn hy vọng BlackBerry sẽ quay lại với thời hoàng kim hay ít nhất cũng không tiếp tục tuột dốc.

  Em viết bài này thật sự muốn quảng bá cho http://techrum.vn đến mọi người ở đây vì em nghĩ ở đó sẽ có những cái hay, hữu ích cho mọi người, dù nhiều hay ít, ở đâu cũng có chung mục đích là phục vụ cộng đồng. Dĩ nhiên nếu không hay, rồi cũng chẳng ai ở lại, mà còn truyền tai nhau là chỗ đó tệ hay là không có gì vui cả. Do đó, dù anh chị có ghé thăm cũng không mất gì ngoài chút thời gian.

  Em cũng thường xuyên ghé xem thông tin tại bbvietnam.com, có nhiều bài viết hay mà em rất muốn đem về http://techrum.vn để các bạn ở đó nếu chưa biết sẽ được tiếp cận thông tin hết sức bổ ích về BlackBerry. Em rất mong muốn được anh chị đi trước tại bbvietnam.com giúp đỡ hội bên em phát triển và nhiều thành viên hơn, đông vui hơn. Hy vọng mọi người chúng ta đều vì tình yêu với BlackBerry mà tiếp tục ủng hộ nhé.

  Xin chúc BQT và tất cả các thành viên bbvietnam.com nhiều sức khỏe và thành công

  Trân trọng.

  PS: Nếu bài viết này có vi phạm điều gì thì kính mong BQT cảnh báo em trước khi xóa nha, em cám ơn ạ.
   
 2. hnd1710

  hnd1710 Well-Known Member

  Tham gia:
  2/4/13
  Bài viết:
  1.746
  Được thích:
  1.316
  BB Model:
  Passport
  Hi.nghe đến a Keeper là biết big fan BlackBerry rồi. Cũng là 1 lập trình viên trên BlackBerry với nhiều app hay
   
  Keeper thích bài này.
Đang tải...