tại sao profile manage vẫn kiểm soát thông báo mặc dù đã xoá

Thảo luận trong 'Phần mềm BlackBerry 10' bắt đầu bởi kong, 12/6/15.

Chia sẻ trang này

  1. kong Active Member
    BB Model:
    z10

    Tham gia:
    12/3/13
    Số bài viết:
    461
    Được thích:
    85
    các bạn cho mình hỏi là z10 của mình tải prfile manage về. nhưng nó chạy tầm bậy quá nên mình đã xoá rồi (trong kiểm soát máy không còn) nhưng nó vẫn thực hiện thay đổi thông báo của mình. mình chỉnh lại bằng tay được một lúc đâu lại vào đấy rất ức chế. các bạn giúp với xin cảm ơn.
     
    Tags:
  2. khanhvlxd

    khanhvlxd Active Member

    Tham gia:
    18/12/12
    Bài viết:
    195
    Được thích:
    37
    BB Model:
    7290 9000 9900 Q10
    reset lại thử chưa bác
     
  3. kong

    kong Active Member

    Tham gia:
    12/3/13
    Bài viết:
    461
    Được thích:
    85
    BB Model:
    z10
    Mình đã tắt máy, tháo pin cũng không ăn thua. Kiểm tra tất cả trong máy đều không nhìn thấy nó bạn à( hình như mình đăng lộn trang rồi nhưng không biết xoá chỗ nào. )
     
  4. huytuan

    huytuan Active Member

    Tham gia:
    20/12/11
    Bài viết:
    579
    Được thích:
    185
    BB Model:
    BB Z10
    Profile manage trên 10.3.2 chạy rất ổn định, không biết bạn lên chưa. Bạn thử cài lại rồi vào bbworld xoá xem
     
Đang tải...