Leaked Tại sao có hiện tượng restart lại thì mất hết các phần mền đã cài

Thảo luận trong 'Hệ điều hành BB10' bắt đầu bởi lelelevinh, 17/11/14.

Chia sẻ trang này

  1. lelelevinh Active Member
    BB Model:
    8320

    Tham gia:
    21/7/12
    Số bài viết:
    196
    Được thích:
    28
    Tại sao khi mình Auto loader bản 10.3.1.1016 cho BB Q10 thì có hiện tượng sau:
    mình nâng cấp xong rồi sau đó tiến hành cài đặt lại toàn bộ những dữ liệu phần mềm đã mất. Cài xong rồi restart lại nó mất hết các phần mềm mình vừa cài xong. Mình làm đi làm lại nhiều lần cũng thế chỉ còn lại những gì của bản Os 10.3.1.106. Bạn nào cho mình một lời giải thích
     
    Tags:
  2. petertinh

    petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!

    Tham gia:
    9/8/11
    Bài viết:
    5.851
    Được thích:
    11.150
    BB Model:
    Passport
    Hỏi BlackBerry đó bạn.
     
  3. nikiho

    nikiho Active Member

    Tham gia:
    20/4/13
    Bài viết:
    224
    Được thích:
    63
    BB Model:
    Z10-003
    Cái này nói đến nhiều lắm mà cứ tại sao có, tại sao không mãi thế nhỉ
     
  4. lelelevinh

    lelelevinh Active Member

    Tham gia:
    21/7/12
    Bài viết:
    196
    Được thích:
    28
    BB Model:
    8320
    mình tìm không ra bài nói về vấn đề này, mình chon đúng bb q10 100-3 rồi, có link viết gửi cho mình với
     
  5. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.479
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Cái này là do máy bạn là bản Test.
    Nên nếu cài rom leak sẽ xảy ra hiện tượng như bạn nói.
    Chỉ có cách dùng rom Official thôi bạn. Và cũng có thấy nói ở đâu đó có bản rom leak nhưng không bị lỗi đó. Mình ko bị nên không nhớ là bản nào.
    Bạn tìm thử xem.
     
  6. anh1234

    anh1234 New Member

    Tham gia:
    28/5/14
    Bài viết:
    23
    Được thích:
    2
    BB Model:
    z10
    bản 10.3.634 không lỗi rs
     
  7. meocucdien

    meocucdien Well-Known Member

    Tham gia:
    10/7/13
    Bài viết:
    1.578
    Được thích:
    736
    BB Model:
    Z10-Q10-Passport
    Vậy thì máy test là máy cho các Dev test hay là test trong nhà máy vậy nhỉ. Nếu máy cho các Dev test mà cứ reset là lại thành factory default thì chắc các Dev cũng bực mình lắm nhỉ :))
     
  8. binhluan

    binhluan New Member

    Tham gia:
    25/6/14
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    0
    BB Model:
    z10
    bản này ở đâu vậy bác,cho em cái link.Em dùng z10 003 cũng bị vậy mà
     
  9. Loki

    Loki Well-Known Member

    Tham gia:
    7/1/11
    Bài viết:
    785
    Được thích:
    441
    BB Model:
    Q10 love Z10
    Mình nghĩ là tiện hơn đấy. Mỗi khi test các app, nếu có lỗi gì thì thay vì phải wipe cho sạch lỗi (rất lâu) thì chỉ cần reset máy là xong. Vì os đấy chỉ dành test app mà.
     
    meocucdiengiosongduong thích bài này
  10. binhduong

    binhduong Active Member

    Tham gia:
    17/3/12
    Bài viết:
    317
    Được thích:
    38
    BB Model:
    Q5
    Máy mình Q10 003 reset nhiều mà có bị gì đâu
     
  11. binhduong

    binhduong Active Member

    Tham gia:
    17/3/12
    Bài viết:
    317
    Được thích:
    38
    BB Model:
    Q5
    Up rom cũng nhiều rồi, mà có bản nào bị đâu ta? Đang dùng bản 1151 nè
     
  12. kevintcp

    kevintcp Well-Known Member

    Tham gia:
    10/1/11
    Bài viết:
    306
    Được thích:
    256
    BB Model:
    9900
    Không phải bản Q10 003 nào cũng bị lỗi này, máy test thì 00 mấy cũng bị. Bác không có bị lỗi này thì có nghĩa là máy bác không phải máy test :D
     
  13. B0mb0m.8800

    B0mb0m.8800 Active Member

    Tham gia:
    2/2/12
    Bài viết:
    326
    Được thích:
    93
    BB Model:
    Q10
    chính xác là máy test phát cho nhà mạng tham khảo trước khi nhà mạng đồng ý nhâph và phân phối BB. ko dành cho dev. nên nó vậy :v
     
Đang tải...