Toàn quốc Tải opera mini – trình duyệt web cho điện thoại

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi seocr1234, 20/6/14.

Chia sẻ trang này

 1. seocr1234 New Member

  Tham gia:
  4/6/14
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Opera Mini là tiện ích hữu hiệu được thiết kế dành cho thiết bị iOS để hỗ trợ bạn khi hệ thống mạng chậm, khi không có Wi-Fi hoặc dữ liệu đang chuyển vùng.

  Các server mạnh mẽ của Opera có thể nén dữ liệu lên tới 90% trước khi download, vì thế quá trình tải trang được thực hiện vô cùng nhanh chóng.
  Hãng phần mềm đến từ Nauy, Opera Software, cho biết họ vừa ra mắt phiên bản 7 trình duyệt tải opera mini cho java cho các dòng điện thoại phổ thông có thể chạy ứng dụng Java (J2ME), BlackBerry và S60 với một số cải tiến quan trọng ở trang chủ (Start Page) nhằm mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng.

  [​IMG]
  Khác với Start Page ở các phiên bản trước, Start page phiên bản Opera Mini 7 được chia làm 2 tab: Speed Dial và Home. Trong khi Speed Dial mới đã được cải tiến thêm với số lượng Dial không còn bị giới hạn là 9 cái như trước, thì tab Home mới được bổ sung giúp bạn đăng nhập mạng xã hội (Facebook, Twitter) và xem các notification ngay tại đây mỗi khi mở trình duyệt. Bên cạnh đó, nó còn có mục My Sites hiển thị các trang người dùng hay vào, Suggested Links nơi Opera đề xuất các liên kết có thể bạn quan tâm và My News nơi tin tức từ các trang yêu thích sẽ xuất hiện. Theo thời gian, Opera Mini sẽ “học” thói quen lướt web của bạn và đưa ra các thông tin ngày càng phù hợp hơn.
  Xem thêm tại: http://seocr1well.wordpress.com/2014/06/20/tai-opera-mini-trinh-duyet-web-cho-dien-thoai/
   
Đang tải...