Native Tải game xứ sở thần thoại cho java android ios

Thảo luận trong 'Phần mềm - Tiện ích cho PlayBook' bắt đầu bởi itaive123, 19/10/14.

Chia sẻ trang này

 1. itaive123 New Member
  BB Model:
  deptraipro

  Tham gia:
  16/8/14
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Xứ Sở Thần Thoại là game mobile trồng cây, trồng hoa kết hợp mạng xã hội giải trí. Trong thế giới của Xứ Sở Thần Thoại, bạn sẽ trở thành cô tiên xinh đẹp, tinh nghịch và hàng ngày chăm sóc các chậu cây, chậu hoa trên các tầng mây của khu vườn thần tiên trong thần thoại Hy Lạp.

  Xu So Than Thoai chắc chắn sẽ thu hút được nhiều các bạn trẻ, nhất là các bạn gái bởi ý tưởng game mới lạ, cách chơi đơn giản, hấp dẫn, đồ họa tươi mới đẹp mắt và tính xã hội hóa cực kỳ cao.

  Phong cảnh trong game chủ yếu là sắc xanh tươi tạo một cảm giá mát mẻ, dễ chịu cho người chơi. Hình ảnh quen thuộc trong game là cảnh gốc cây đậu thần, nàng tiên cá và bức tượng thần Zeus đang ngồi trên đỉnh Olympia.

  [​IMG]

  Trong Game cũng xây dựng thế giới đại dương sinh động với các đàn cá tung tăng bơi lôi quanh rặng san hô. Các hình ảnh được chau chuốt và tỉ mỉ cho từng pixel tạo nên khung cảnh đầy màu sắc trong game.
  [​IMG]
  Hình ảnh những chậu cây, các bông hoa tươi tắn trên các tầng mây vốn quen thuộc trong game Khu Vườn Địa Đàng cũng sẽ được tài hiện trong game Xứ Sở Thần Thoại.
  [​IMG]
  Game Xứ Sở Thần Thoại sẽ là một trong những điều bất ngờ thú vị đáng để chờ đợi vào thời điểm những tháng cuối năm 2014.

  Hãy Tải Game Xứ Sở Thần Thoại và cùng trải nghiệm nhé.  Nguồn http://www.go.vn/diendan/showthread.php?2535406-Tai-Game-Xu-so-than-thoai-Game-doc-dao-va-dinh-dam-nhat-cua-HDC-GAME
   
Đang tải...