Toàn quốc Tải Game Thiên Thần Truyện Cho Điện Thoại

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tamht0310, 13/1/14.

Chia sẻ trang này

 1. tamht0310 New Member

  Tham gia:
  13/1/14
  Số bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Thiên Thần Truyện là một gMO 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài thần ma theo phong cách châu Âu được sản xuất bởi công ty Gfan. Người chơi sẽ được trải nghiệm 1 cơ chế chiến đấu đã tay, phiêu lưu trong 1 thế giới rộng lớn và kết thêm nhiều người bạn mới thông qua việc hỗ trợ đa nền như có thể cùng lúc vận hành game trên web và các hệ thống iOS, Android trên smartphone, tablet.

  Nền tảng đồ họa trong Thiên Thần Truyện được phát triển dựa trên bộ engine mạnh mẽ và rất được ưa chuộng ngày nay là Unity 3D. Phong cách thiết kế nhân vật trong game đi theo hướng khá ngộ nghĩnh, mang màu sắc tươi sáng, phù hợp với nhiều lựa tuổi chứ không mang nét cổ kính và tăm tối như chúng ta thường thấy trong các tựa game lấy đề tài châu Âu.

  Hệ thống nghề nghiệp trong game sẽ tương ứng với 4 loại chủng tộc đó là những Thánh Kỵ Sĩ có kỷ luật và lòng tin vững trãi của tộc Titan, những Ma Cung có cuộc sống hướng về tự nhiên của tộc Hiên Viên, những Pháp Sư có sức mạnh thần thông của tộc Nila và những Cuồng Chiến Sĩ có sức chiến đấu vô song của tộc Si Vưu. Mỗi nghề nghiệp sẽ có hệ thống kỹ năng và talent riêng biệt, tạo ra nhiều hướng phát triển khác nhau.
   
  Tags:
Đang tải...