Khu vực khác Tải game Britney Spears: American Dream cho java

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi k3ng1991, 8/6/16.

Chia sẻ trang này

 1. k3ng1991 New Member

  Tham gia:
  21/4/11
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tải game Britney Spears: American Dream cho java

  Bạn là người yêu thích nữ ca sỹ Britney Spear, bạn muốn gạp mặt thần tượng của mình nhưng gần như là không thể, vậy chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một trò chơi để bạn có thể gặp được thần tượng của mình, đó chính là Game Britney Spears: American Dream, một game âm nhạc và thời trang tuyệt vời nói về ca sỹ của thế giới này.
  Tên trò chơi: Britney Spears: American Dream
  Thể loại: Game âm nhạc
  Đăng bởi: tai zing mp3
  Sống với ngôi sao ca nhạc Britney Spears: Hãy ca khúc hit và leo lên các bảng xếp hạng âm nhạc như một sao với Britney Spears Pop.
  CHƠI VỚI ĐÁM ĐÔNG: Thực hiện tại các địa điểm trên toàn thế giới - từ Starbeans, đến sân vận động quốc tế, tất cả các cách để sân khấu của Britney tại Planet Hollywood.
  [​IMG]
  CREATE SONGS RIÊNG CỦA BẠN VÀ ALBUM ART: Thiết kế bìa đĩa đơn đạt của riêng bạn với một loạt các địa điểm, nhân vật, dán, và nhiều hơn nữa.
  GET THE STUFF NHẤT: Thời trang cao cấp. dụng cụ siêu sao. vật nuôi đáng yêu. chiếc xe đắt tiền. biệt thự riêng của bạn. Bạn có thể có tất cả.
  TĂNG CHO TOP: Đánh bại người chơi khác để bảo đảm vị trí xếp hạng # 1 và yêu cầu bồi thường phần thưởng độc quyền có trong tai tubemate 2.2.5 mien phi.
  BẮT ĐẦU LABEL RECORD: Tham gia một Record Label với tham vọng khác Pop Stars và giúp đỡ lẫn nhau chinh phục thế giới âm nhạc.
  Britney Spears: American Dream, có tất cả bản quyền, thương hiệu và quyền sở hữu trí tuệ trong tên Britney Spears , hình ảnh và giống được sở hữu độc quyền bởi Brandcasting Unlimited, LLC. Tất cả quyền được bảo lưu.
  [​IMG]
  Đặc điểm của Britney Spears: American Dream:
  - Trò chơi này được chơi miễn phí, nhưng bạn có thể chọn để trả tiền thật cho một số hạng mục phụ, mà sẽ tính phí tài khoản iTunes của bạn. Bạn có thể vô hiệu hóa trong ứng dụng mua bằng cách điều chỉnh cài đặt thiết bị của bạn.
  - Xin vui lòng mua một cách cẩn thận.
  - Quảng cáo xuất hiện trong trò chơi này.
  - Trò chơi này cho phép người dùng tương tác với nhau (ví dụ như phòng, máy nghe nhạc để chơi trò chuyện trò chuyện, nhắn tin.). Liên kết đến các trang web mạng xã hội này không dành cho người dưới 13 tuổi.
  - Một kết nối mạng để chơi.
  - Một kết nối mạng là cần thiết để cho phép các tính năng nhất định / truy cập vào nội dung nhất định.
  Nguồn: Britney Spears: American Dream
   
  Tags:
Đang tải...