Hướng dẫn Sửa lỗi khung crop không vào chính giữa khi cài hình nền trên OS 10.3.2

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi nguyenlongctm, 24/8/15.

Chia sẻ trang này

  1. nguyenlongctm Active Member
    BB Model:
    8830

    Tham gia:
    29/6/11
    Số bài viết:
    185
    Được thích:
    35
    [​IMG]

    Em thấy nhiều bác kêu ca về vẫn đề không chỉnh được khung crop khi set ảnh nền trên OS 10.3.2, và chủ yếu là các bác dùng dòng máy full touch (Z-series). Nên em có chuột bạch vài thứ thì nhận thấy vấn đề này chủ yếu do phần chỉnh sửa ảnh gây nên. Vì thế em thử trích bar của 10.3.0 load vào, và kết quả thật là hơn cả mong đợi, phần crop đã vào chính giữa ảnh luôn ;)

    Các bác download file này về rồi dùng Sachesi cài đè vào nha :D
    p/s: em load cả 3 file, nhưng có lẽ chỉ cần thay file pictureeditor thôi ạ :)
     
    TiaSang, ti teo, sunrisea22 người khác thích bài này.
  2. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.573
    Được thích:
    18.761
    BB Model:
    Passport
    Sao mình đang dùng bản 10.3.2.2339 trên Passport không thấy vấn đề gì nhỉ, vẫn crop kiểu gì cũng được, kể cả ảnh mình chụp cũng như hình ảnh đi kèm theo OS đều OK :)
     
    sunrisea2 thích bài này.
  3. nguyenlongctm

    nguyenlongctm Active Member

    Tham gia:
    29/6/11
    Bài viết:
    185
    Được thích:
    35
    BB Model:
    8830
    Của e nó toàn phi lên trên :<
     
  4. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.573
    Được thích:
    18.761
    BB Model:
    Passport
    Máy gì nhỉ? Hay chỉ dòng Z bị còn dòng QWERTY thì không :)
     
  5. nguyenlongctm

    nguyenlongctm Active Member

    Tham gia:
    29/6/11
    Bài viết:
    185
    Được thích:
    35
    BB Model:
    8830
    Z ba
    Z10 ạ :)
     
  6. huytuan

    huytuan Active Member

    Tham gia:
    20/12/11
    Bài viết:
    579
    Được thích:
    185
    BB Model:
    BB Z10
    Copy ảnh vào thư mục camera trên thẻ nhớ cũng được
     
    sunrisea2 thích bài này.
  7. huyphuc842

    huyphuc842 Well-Known Member

    Tham gia:
    20/3/11
    Bài viết:
    658
    Được thích:
    418
    BB Model:
    Classic - 9900
    vnbb Chính xác là chỉ có các dòng thuần cảm ứng mới bị lỗi này.
    Mình cũng đã đọc và làm thành công theo bài hướng dẫn sửa lỗi trên CB, chỉ cần load file pictureeditor gì đó vào là được nhé (mình dùng file bar trích ra bản 10.3.1.2744).
     
    vnbb thích bài này.
  8. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.479
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Bạn úp thế nào chứ :D
    Z30 và Z10 nhà mình vẫn bình thường :D
    Bạn up Sachesi hay Autoload?

    Sent from my Z30 using Tapatalk
     
  9. huyphuc842

    huyphuc842 Well-Known Member

    Tham gia:
    20/3/11
    Bài viết:
    658
    Được thích:
    418
    BB Model:
    Classic - 9900
    Mình thử cả autoload, sideload, ota đều bị mà (STL100-3). Những ảnh mặc định trong máy khi crop là sẽ bị lỗi, ngoài ra ảnh trong bộ nhớ máy thì hên xui, cái bị cái không, nhưng khi load file bar của pictureeditor vào thì không còn hiện tượng đó nữa.
     
    nguyenlongctm thích bài này.
  10. erezzun

    erezzun Active Member

    Tham gia:
    10/11/11
    Bài viết:
    161
    Được thích:
    55
    BB Model:
    8520
    Lỗi này chỉ bị với mấy ảnh lưu trong bộ nhớ máy, ảnh lưu trên thẻ nhớ thì không bị.
     
    sunrisea2 thích bài này.
  11. Rew

    Rew Active Member

    Tham gia:
    24/8/14
    Bài viết:
    285
    Được thích:
    109
    BB Model:
    BlackBerry Passport
    Mình z10 thỉnh thoảng bị lỗi vậy , thỉnh thoảng hết
     
  12. Diêm Vương Trả Về

    Diêm Vương Trả Về Member

    Tham gia:
    5/1/15
    Bài viết:
    87
    Được thích:
    29
    BB Model:
    BlackBerry Passport
    Mình lại chẳng gặp lỗi này cả Z10 và Z30
     
  13. samview

    samview Active Member

    Tham gia:
    22/10/11
    Bài viết:
    174
    Được thích:
    160
    BB Model:
    88-89-90-97-87-z10
    Bản 10.3.2.858 là bị lỗi này, lên 10.3.2.2339 thì trở lại bình thường
     
  14. việt hải

    việt hải New Member

    Tham gia:
    3/10/14
    Bài viết:
    16
    Được thích:
    2
    BB Model:
    z10
    khi nào mới có offical 10.3.2 cho z10 STL- 001 của tôi .
     
  15. sunrisea2

    sunrisea2 Active Member

    Tham gia:
    6/11/11
    Bài viết:
    618
    Được thích:
    125
    BB Model:
    Z10
    z10 bị từ bản 10.3.2 đầu tiên, đến giờ vẫn chưa khắc phục dc :)
     
  16. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.573
    Được thích:
    18.761
    BB Model:
    Passport
    Thì khắc phục như bài #1 đi bạn
     
    sunrisea2 thích bài này.
  17. ti teo

    ti teo Well-Known Member

    Tham gia:
    19/6/12
    Bài viết:
    1.179
    Được thích:
    295
    BB Model:
    9900
    dòng qwerty vẫn bị máy mình z30 + q10 ở bản 10.3.2 thì bị nhưng 10.3.2.2252 thì không bị
     
  18. ti teo

    ti teo Well-Known Member

    Tham gia:
    19/6/12
    Bài viết:
    1.179
    Được thích:
    295
    BB Model:
    9900
    Thấy cuối bảo cuối năm ra 10.3.3 mà bây giờ chưa thấy thông tin gì nhỉ? :D bác nào có tí thông tin gì chưa chia sẻ cho anh em đi :D
     
  19. anhduyck

    anhduyck Member

    Tham gia:
    6/9/14
    Bài viết:
    69
    Được thích:
    13
    BB Model:
    BlackBerry z10
    Chưa gặp tình trạng này bao giờ,mặc dù đang zung z10.
     
  20. DTTH

    DTTH Member

    Tham gia:
    19/9/14
    Bài viết:
    42
    Được thích:
    12
    BB Model:
    z10
    Z10 của mình ko thấy lỗi trên
    Vẫn dùng 10.3.2.2134 chưa từng gặp lỗi này cả trên máy lẫn thẻ
     
Đang tải...