Steven Zipperstein trở thành Phó Chủ tịch mới kiêm Giám đốc pháp lý của RIM

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi hoangthuan, 27/7/12.

Chia sẻ trang này

 1. hoangthuan Moderator
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP

  Tham gia:
  19/6/11
  Số bài viết:
  1.859
  Được thích:
  285
  [​IMG]

  Kể từ hồi tháng 5 khi Giám đốc Pháp lý của RIM Karima Bawa nghỉ hưu sau 12 năm công tác, vị trí này vẫn còn trống cho tới hôm 25/7 RIM mới tìm được người thích hợp.

  Steven E. Zipperstein đã bắt đầu với vai trò mới của mình là một Phó Chủ tịch kiêm Giám Đốc Pháp Lý (Chief Legal Officer - CLO) của RIM. Zipperstein gia nhập RIM từ vị trí gần đây nhất của ông tại Verizon, nhưng ông cũng đã làm việc với các công ty lớn khác trong quá khứ. Vai trò của ông sẽ bao gồm các quy phạm pháp luật, tuân thủ, thông tin liên lạc và quan hệ chính phủ. Ông sẽ báo cáo trực tiếp cho Giám đốc điều hành Thorsten Heins và cũng là một cố vấn về các vấn đề như thực hiện kế hoạch kinh doanh của RIM.

  Zipperstein gia nhập Research in Motion sau một sự nghiệp xuất sắc tại Verizon Wireless và các công ty liên quan. Ban đầu ông giữ vị trí Tổng Cố Vấn liên kết chịu trách nhiệm về các vấn đề pháp lý ở miền Tây Hoa Kỳ và Hawaii cho Tổng công ty GTE. Sau đó, Zipperstein được thăng chức Phó Tổng Tư vấn và chịu hoàn toàn trách nhiệm trước nhà nước với các vấn đề về quy định, tranh chấp và các vấn đề tuân thủ pháp luật trong mọi hoạt động của công ty. Sau sự hình thành của Verizon Communications với việc sáp nhập của GTE và Bell Atlantic, ông được bổ nhiệm làm Phó Chủ Tịch và Phó Tổng Tư vấn chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc tuân thủ pháp luật, tranh chấp và các vấn đề pháp lý quốc tế. Năm 2003 Zipperstein được thăng chức Tổng Cố Vấn của Verizon Wireless

  Trước khi gia nhập Verizon, Zipperstein phục vụ như một công tố viên liên bang trong 9 năm tại văn phòng luật sư của Hoa Kỳ tại Los Angeles. Ông chuyên về tội phạm cổ cồn trắng bao gồm gian lận ngân hàng, gian lận chứng khoán và gian lận thuế. Zipperstein bắt đầu sự nghiệp quy phạm pháp luật của mình trong việc thực hành tố tụng tại Hufstedler, Miller, Carlson & Beardsley ở Los Angeles.

  Zipperstein có bằng JD từ Đại học California, Davis Law School, nơi ông là thành viên của Law Review. Ông đã giành được bằng cử nhân khoa khoa học chính trị hạng ưu từ Đại học California, Los Angeles.

  Zipperstein được tìm kiếm và dẫn dắt bởi Paul Williams - Tổng Giám đốc của văn phòng Chicago của MLA và Judy Allen, quản trị Đối tác của MLA của văn phòng San Francisco và Palo Alto.

  RIM hy vọng Zipperstein với vai trò này, sẽ góp phần tích cực vào sự phát triển và thực hiện các nghiên cứu trong kế hoạch kinh doanh chiến lược và hoạt động của mình.
  Nguồn: CrackBerry
   
  Tags:
  vnbb thích bài này.
 2. d7293

  d7293 Well-Known Member

  Tham gia:
  20/12/11
  Bài viết:
  1.136
  Được thích:
  241
  BB Model:
  9000 - Q5 - Priv
  Chúc RIM đạt đc mục tiêu. Chúc ngài Steve Zip cùng RIM thực hiện tốt kế hoạch.
   
Đang tải...