Toàn quốc So sánh bút cảm ứng của điện thoại G3 Stylus và Galaxy Note 3

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vit chet duoi, 10/9/14.

Chia sẻ trang này

 1. vit chet duoi Member

  Tham gia:
  4/9/14
  Số bài viết:
  92
  Được thích:
  0
  Chiếc bút cảm ứng trên điện thoại LG G3 Stylus là điểm đặc biệt rõ nhất để phân biệt nó với chiếc G3 cao cấp ra trước đó không lâu. Hãy cùng xem bút Stylus này có gì cuốn hút

  Giống như tên gọi của mình, LG G3 Stylus trông rất giống với LG G3 về thiết kế nhưng có thêm một lỗ cắm bút cảm ứng Stylus. Thiết bị này có vẻ hơi dày hơn so với các điện thoại thông minh hàng đầu của LG và không quá ấn tượng khi cầm trên tay vì cảm giác làm bằng nhựa nhiều quá, nhưng thiết bị này không quá nặng hay khó khăn để giữ một cách thoải mái trong lòng bàn tay.

  Bút stylus của máy khá tốt và trông cao cấp hơn bút của Galaxy Note 3 khi có một cơ thể bằng kim loại và đầu bút bằng nhựa (bút Note 3 thì đầu kim loại nhưng thân bằng nhựa). Chiếc điện thoại này phản ứng khá tốt khi bạn sử dụng bút để vẽ và có một số ứng dụng được cài sẵn để trải nghiệm bút cảm ứng.

  [​IMG]

  Bút Stylus trông cao cấp

  Một điều cần lưu ý là không có ứng dụng hoặc trình đơn tự động chạy khi bút stylus được kéo ra khỏi máy như với Samsung Note 3. Ngoài ra cũng không có tính năng nhận diện bút đã lấy ra khỏi máy do đó bạn sẽ cần phải lưu tâm nếu không muốn thất lạc chiếc bút này một ngày đẹp trời nào đó.

  Cạnh đáy của máy

  [​IMG]

  Cạnh bên

  Mặt sau của LG G3 Stylus cũng có nút nguồn và nút điều chỉnh âm lượng với công năng tương tự như LG G3, máy cũng có một vòng kim loại trên ống kính máy ảnh và nút nguồn giúp bảo vệ chắc chắn các bộ phận nhạy cảm này. Về kích thước, LG G3 Stylus có một chút nhỏ hơn so với Note 3 và có thiết kế hơi tròn nhưng dẫu sao điều này cũng giúp cầm nắm dễ hơn.

  Màn hình hiển thị của máy có một chút thất vọng khi có độ phân giải chỉ 960 x 540 px mặc dù có kích thước lên tới 5.5 inch, mật độ điểm ảnh của máy chỉ có 200ppi, thấp hơn so với LG G3 (564ppi) đáng kể và thậm chí là cả LG G3 S (293ppi). Sẽ rất tốt đẹp nếu nhìn thấy một màn hình Full HD trên chiếc điện thoại này.

  [​IMG]

  Màn hình hơi kém
   
Đang tải...