Số phận của Iron Man trong Avengers 4

Thảo luận trong 'Phim - Ảnh' bắt đầu bởi sichin, 10/7/18.

Chia sẻ trang này

 1. sichin New Member
  BB Model:
  121

  Tham gia:
  12/7/17
  Số bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Bob Layton - biên kịch của "Iron Man" tin rằng có nhẽ "Avengers 4" là dịp phải chăng để tỷ phú Tony Stark của Robert Downey Jr. đề cập lời chia tay sở hữu khán fake
  Đã được 1 thập kỷ đề cập bắt đầu từ Robert Downey Jr. (RDJ) nhận vai Tony Stark trong Marvel Cinematic Universe (vũ trụ điện ảnh Marvel, MCU). Bộ phim Iron Man đầu tiên (2008) xuất hiện trên losmovies đã khởi đầu cho MCU và phần còn lại là lịch sử. Ngay trong khoảng đầu, RDJ đã tỏ ra đặc trưng thích vai diễn này, tỉ phú Tony Stark là vai diễn được "đo ni đóng giày" cho nam diễn viên.

  Cuộc vui nào cũng tới lúc tàn, hồi thứ 3 của vũ trụ điện ảnh Marvel khép lại cũng nên là thời khắc để vai Tony Stark từ biệt khán giả. Nam diễn viên vừa qua đã có 1 số phát biểu đại ý rằng đã đến khi rời lực lượng trước lúc vai diễn trở nên nhàm chán trong mắt người xem. Để củng cố cho suy đoán này, nhân kiệt của Marvel Comics và là biên kịch của Iron Man - Bob Layton tin rằng Avengers 4 sẽ là sự chấm dứt của Tony Stark và nhân vật Iron Man trong MCU.>> Phim khác watch Deadpool 2 online free

  Trong một cuộc phỏng vấn mới mang tờ Tampa Bay Times ngày 7/7, Bob Layton đãđược hỏi rằng liệu Robert Downey Jr sở hữu hoàn thành vai diễn hay không và vai trò của Iron Man trong MCU sẽ do ai thay thế. Ông đưa ra phán đoán rằng Avengers 4 sẽ là Dự án MCU chung cuộc mà diễn viên này góp mặt sau 10 năm cống hiến mang một số lượng lớn thành công mà vai diễn này mang đến. Đây chính thời kì thích hợp nhất để RDJ với thể chia tay sở hữu vai diễn huyền thoại Iron Man.

  "Tôi chỉ đang suy đoán, nhưng có nhẽ Robert Downey Jr. Đã hoàn tất lý tưởng vai diễn của anh đó. Anh ấy đã đóng vai trò trụ cột của MCU trong hơn 10 năm nay, và tôi nghĩ bất kỳ diễn viên nào cũng vậy, cuộc vui nào cũng đến lúcc tàn." – Layton Tìm hiểu. >> Phim hút khán giả the revenant solarmovie năm 2017

  Robert Downey Jr và Chris Evans cũng đã thảo luận công khai trong vài tháng qua về ngày mai những vai diễn của họ mang MCU. Cả 2 diễn viên đang già đi và sự hiện diện của hai siêu anh hùng to tuổi Iron Man lẫn Captain America chẳng hề là điều thuận tiện trong 1 vũ trụ MCU đang tăng trưởng với vô kể siêu anh hùng mới. lúc Layton được hỏi ông nghĩ gì lúc Tony Stark sẽ chết trong Avengers 4, ông trả lời chỉ là suy đoán, nhưng chậm tiến độ là bí quyết hợp lý nhất để nhân vật này chia tay MCU sau ngần đó năm.

  "Đây là một trong những cách thức để làm cho điều Đó (Tony Stark chia tay MCU), nhưng tôi chỉ đoán thôi. Tôi không muốn ai thay thế Tony Stark. ai mà muốn đọ sức có Downey cơ chứ? Nhưng nếu Tony không quay lại, có thể sẽ với người khác khoác áo giáp của Iron Man và khởi đầu một thế hệ Iron Man mới."

  Bob Layton được biết tới là người tái sinh lại Iron Man và khiến việc trên các trang truyện tranh trong hơn 1 thập kỷ. Chính ông cũng là người tạo ra nhân vật phản diện Justin Hammer cũng như James Rhodes (hay còn được gọi là War Machine). Tác kém chất lượng truyện tranh anh tài là người đưa Tony Stark thành 1 nhân vật trọng tâm vũ trụ điện ảnh Marvel - một người thường nhưng giàu phi thường, với công nghệ vượt trội. Về mặt này, Iron Man rất giống có Batman của DCEU.

  khi mà mai sau của Robert Downey Jr.tại MCU còn chưa rõ ràng, ông chủ của Marvel - Kevin Feige đã tuyên bố rằng Captain Marvel của Brie Larson sẽ là bộ mặt mới, rất có thể là đại diện đảm đang MCU thay cho lứa siêu anh hùng cũ như Captain hay Iron Man. Điều này hồ hết đồng nghĩa với việc đã tới khi Tony Stark phải ra đi. Vẫn còn gần một năm nữa trước lúc Avengers 4 công chiếu, nhưng có nhẽ đã đến lúc các giáo đồ Marvel nên làm cho quen với giai đoạn 4 của MCU mà không với Tony Stark.

  Người mến mộ sẽ được gặp lại Iron Man trong Avengers 4 dự kiến ra mắt vào ngày 3/5/2019.
   
  Tags:
Đang tải...