Hà Nội Sơ lược các bộ combo máy chiếu dành cho trường học dành cho năm nay

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hathanh11391, 21/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. hathanh11391 New Member

  Tham gia:
  20/9/16
  Số bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Dành cho mùa khai trường 2016 thì Tech360 luôn mang đến các bộ combo giá rẻ lắp đặt trọn bộ may chieu dùng cho toàn bộ trường cấp 1, trung học trên khắp Hà Nội.

  Các bộ combo tiết kiệm máy chiếu tại Tech360 sẽ có tất cả máy chiếu, giá treo, màn chiếu, cáp kết nối, công lắp đặt và đều được tặng miễn phí một bút chiếu tiện dụng.

  Với máy chiếu dựa theo điều kiện đầu tư cũng như diện tích của không gian dạy học mà các khách hàng sẽ được trợ giúp lựa chọn 1 trong các mẫu máy chiếu giá rẻ như máy chiếu Optoma S341, Optoma X341, máy chiếu Epson EB-S04, Epson EB-X04. Đây đều là những máy chiếu dành cho lớp học được mua để lắp đặt vào thời gian này.

  [​IMG]

  Màn chiếu thì sẽ được chia ra màn chiếu điện, màn chiếu treo tường dùng tay từ 100inch cho tới 150inch, đáp ứng tiêu chuẩn kích thước cho các lớp học với tầm 50 người xem. Theo ý quý vị mà có thể lựa chọn một trong 2 sản phẩm màn chiếu kia trước khi mang tới.

  Tính toán trên thực tế chiều cao của trần nhà, độ xa của máy chiếu mà Tech360 sẽ hỗ trợ cho chúng ta một giá treo máy chiếu có độ dài phù hợp, thường có ba loại có chiều dài là 65cm, 80cm và 120cm. Còn về phần dây cáp truyền dẫn dữ liệu cũng tùy thuộc vào khoảng cách từ máy chiếu tới máy tính để bàn, tuy nhiên thường loại dây dài 15m là phù hợp. Quý vị có thể kết nối cáp HDMI hoặc VGA hoặc lắp cả hai loại cáp trên để đa dạng hơn với các máy tính để bàn mà phòng học của mọi người có.

  Với mỗi gói combo mà quý vị đặt mua thì đều được Tech360 tặng kèm 1 bút chiếu để hỗ trợ đào tạo. Những máy chiếu dành cho trường học mà mọi người sử dụng sẽ được hưởng chế độ bảo hành từ chính thương hiệu.
   
  Tags:
Đang tải...