Tips Silent Ringer - Tuỳ chọn cách tắt chuông khi có cuộc gọi đến

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi tap doan bb, 4/8/15.

Chia sẻ trang này

 1. tap doan bb Active Member
  BB Model:
  BlackBerry 6710

  Tham gia:
  5/2/11
  Số bài viết:
  564
  Được thích:
  230
  Chào anh chị em, mình mới quay trở lại BB10 sau một tháng không sử dụng. Trong một tháng đó thì BB đã lên 10.3.2. Mình không rõ là tính năng này đã có trước đó chưa hay chỉ có ở 10.3.2 nhưng chưa thấy anh em nào chia sẻ nên mình viết bài này.
  Những ngày đầu BB10, khi có cuộc gọi đến, mặc định chạm vào màn hình thì sẽ tắt chuông, và nhiều anh chị em hay để BB trong túi quần vô tình chạm vào và lỡ mất cuộc gọi. Lắng nghe người dùng, ở vài bản cập nhật tiếp theo, BB bổ sung nút silent nhưng lại vô hiệu hóa tính năng chạm vào màn hình, và có nhiều ý kiến trái chiều ngay sau đó từ người dùng.
  Nhưng hiện tại, BlackBerry đã có một giải pháp hết sức thông minh, đó là tính năng Silent Ringer. Qua tính năng này, BlackBerry để người dùng chọn lựa cách để tắt nhạc chuông khi có cuộc gọi đến. Vậy là có thể chiều lòng đại đa số các thượng đế của mình.

  Để thay đổi tùy chọn, các bạn vào Call - Vuốt từ trên xuống để vào Setting -> Slient Ringer
  IMG_20150804_175337.
  Silence the Ringer by Tapping Anywhere on the Screen - Tắt chuông bằng cách chạm vào màn hình
  Khi bật, bạn có thể chạm vào bất cứ đâu trên màn hình để tắt chuông khi có cuộc gọi đến. Nếu tắt, bạn có thể chạm vào nút tắt chuông.
  IMG_20150804_175348.
  Và đây là kết quả, Hình bên trái là khi tắt tính năng này, còn hình bên phải là khi bật.
  IMG_20150804_175533.

  Theo mình thì thay đổi này tuy nhỏ nhưng rất hữu ích. Ngoài ra chúng ta cũng có thể tắt chuông bằng tương tác nâng cao, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây
  Mình xin cảm ơn, mong anh chị em ủng hộ.
   
  Tags:
Đang tải...