[Shortfilm] Hãy Gọi Tôi Là Thầy

Thảo luận trong 'Phim - Ảnh' bắt đầu bởi AsunaS2, 8/8/14.

Chia sẻ trang này

 1. AsunaS2 New Member
  BB Model:
  7130e

  Tham gia:
  31/7/14
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  HÃY GỌI TÔI LÀ THẦY!


  Call me Master!  [​IMG]


  Đạo diễn: Vlogger Mr.Big​

  Diễn viên: Bình An, Diễm Hằng (Nhật Kí Vàng Anh), Mr.T,Huy me,.... ​


  “Hãy Gọi Tôi Là Thầy” và tình hình giáo dục hiện nay

  Thời gian gần đây, dư luận và cộng đồng, đặc biệt là các bậc phụ huynh đã dành nhiều sự quan tâm hơn cho tình trạng giáo dục, khi những tấm gương về nhà giáo đã không giúp giảm đi phần nào mảng “đen tối” của nghề này với bạo lực, tiêu cực…

  Nhiều nhà giáo hiện nay khi đã đứng trên bục giảng nhưng lại chưa ý thức rằng mình đang là một tấm gương để thể hệ trẻ noi theo. Không hề vô lý khi nghề giáo được coi là nghề cao quý trong các nghề cao quý bởi tính mô phạm, chuẩn mực của nó.

  Trong bất cứ ngôi trường nào, ở bất cứ nơi nào, chuyện có những học sinh mắc lỗi là điều thường thấy, và việc xử lý cũng diễn ra không ít. Tuy vậy, trong bộ phim ngắn có tựa đề “Hãy Gọi Tôi Là Thầy” lại cho thấy một tấm gương thầy giáo đã bình tĩnh, nhẫn nại và bao dung với cậu học trò ngỗ nghịch của mình. Không chỉ tinh tế trong ứng xử và ở một góc độ nào đó, người xem sẽ nhìn thấy một sự tác động hiệu quả của người thầy này, và ông đã nhận được sự nể phục từ học sinh.

  Một bộ phim ngắn hấp dẫn với những gương mặt quen thuộc như Diễm Hằng (Nhật Kí Vàng Anh), hotboy Bình An (Lạc Giới), Mr. T, Huyme, vlogger Mr. Big sẽ ra mắt vào tháng 8 này.


  TRAILER​

  [VIDEO]


  LINK FILM​

  [VIDEO]


  Ảnh hậu trường​

  [​IMG]


  Đoàn diễn viên phim Hãy Gọi Tôi Là Thầy​


  [CENTER[​IMG] [/CENTER]

  Một cảnh quay trong phim​
   
  Tags:
Đang tải...