ShortcutMe - Phím Tắt, Hẹn Giờ Chạy Ứng Dụng, MACROs & MORE ...

Thảo luận trong 'Phần mềm BlackBerry' bắt đầu bởi Cuddas, 12/10/11.

Chia sẻ trang này

  1. N.V.K

    N.V.K Member

    Tham gia:
    16/11/11
    Bài viết:
    66
    Được thích:
    5
    Em cài vào > đổi date sang 2099 > tắt mạng > vào common config điền key > save > ra cái màn hình chính nhấn phím Enter thì nó báo key đã điền ko đúng. Như vậy thì có bị làm sao vậy :-/
     
  2. hoangvnb

    hoangvnb Active Member

    Tham gia:
    18/3/11
    Bài viết:
    588
    Được thích:
    55
    BB Model:
    Z10
    Xem lại key chính xác chưa và bạn xem đã xóa cách giữa mấy cái số đó chưa.
     
  3. hungcuongtx

    hungcuongtx New Member

    Tham gia:
    22/10/11
    Bài viết:
    14
    Được thích:
    1
    BB Model:
    8700
    Chỉnh thời gian trước khi cài nhé bạn

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  4. inferno1989nnt

    inferno1989nnt New Member

    Tham gia:
    5/10/11
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    BB Model:
    8820
    Thanks chủ thớt vì các đóng góp của bạn. Mình vô tình phát hiện điều này, tuy SCM ko có browser_wifi nhưng nếu viết launch browser_wifi thì nó vẫn hiểu.
    Góp ý cho các macro về web ở trên, bổ sung thêm code này để ưu tiên dùng wifi cho browser mặc định :
    If0 HasWificonnection;
    then0;
    launch browser_wifi,http://.....
    else0;
    launch browser.http://.....
    endif0;

    Test thành công trên 8820.
     
  5. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.477
    Được thích:
    2.076
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    @inferno1989nnt : một phát hiện hữu ích cho những ai cần dùng Wifi.
    Nhưng không Restore tự chuyển wifi khi sử dụng Browser. :D

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  6. inferno1989nnt

    inferno1989nnt New Member

    Tham gia:
    5/10/11
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    BB Model:
    8820
    quên nữa,default browser phải chỉnh MySB, SCM mình sử dụng là 5.6.2.0
     
  7. Cuddas

    Cuddas Active Member

    Tham gia:
    24/8/11
    Bài viết:
    503
    Được thích:
    48
    Cái wifi hay nhỉ :)). Tiếc quá 8800 của mình không có WIFI :((

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  8. sonwonder

    sonwonder Member

    Tham gia:
    3/11/11
    Bài viết:
    96
    Được thích:
    37
    BB Model:
    8900
    Macro làm sáng đèn flash liên tục để làm đèn pin là sao các bác nhỉ? nhưng phải tắt đc cơ :(
     
  9. mrdampr0

    mrdampr0 Member

    Tham gia:
    8/6/11
    Bài viết:
    45
    Được thích:
    0
    @sonwonder: set app làFlashLight_Flash

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  10. LoveH

    LoveH New Member

    Tham gia:
    12/12/11
    Bài viết:
    10
    Được thích:
    0
    BB Model:
    8900
    Mình là newbie mới vào forum, muốn xin key phần mềm này lắm mà hình như chưa đủ đk để lập topic bên hỗ trợ :( có bạn nào tốt bụng giúp mình được không
     
  11. Google

    Google Member

    Tham gia:
    4/4/11
    Bài viết:
    179
    Được thích:
    16
    @khaisilk1910:
    Bác ơi cho em hỏi chút cái mục rút sạc trong khi chạy macro của em nó không hiện thông báo gì cả. Rút sạc ra nó im ru mặc dù đang chạy macro. Em dùng OS 6.0 (9700) Bác xem cho em đoạn code khác nhé. ^:)^
     
  12. thanhvien89

    thanhvien89 Member

    Tham gia:
    24/10/11
    Bài viết:
    83
    Được thích:
    0
    BB Model:
    8900 Javelin
    Em vừa viết được marco tự động thay đổi profile của 8900 kể cả khi khóa bàn phím. Mặc dù chỉ là những dòng lệnh đơn giản nhưng cảm giác thật là tuyệt khi tự mình mày mò ! Có thể xóa Profiler Pro cho đỡ tốn pin rồi . Cảm ơn các bác đã chia sẻ một app thật hay =D>
     
  13. DungSherlock

    DungSherlock Moderator

    Tham gia:
    2/6/11
    Bài viết:
    902
    Được thích:
    114
    BB Model:
    8700+9780+9320+PB
    @thanhvien89: Chúc mừng thanhvien89 nhé! Nhưng làm như thế nào thanhvien89 có thể chia sẻ cùng mọi người không?! :-bd

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  14. thanhvien89

    thanhvien89 Member

    Tham gia:
    24/10/11
    Bài viết:
    83
    Được thích:
    0
    BB Model:
    8900 Javelin
    Chỉ là những câu lệnh rất đơn giản, nhưng không hiểu sao em test thử thì lại thành công :D Em test trên 8900 OS 5, khóa phím bằng Stand by của Addonis.
    Đầu tiên em tạo 2 cái shortcut Normal Profile và Vibrate Profilr với cú pháp như sau:
    Display name: Normal Profile
    App. Name: Macro
    Shorcut k@ys: NOR
    Macro:
    unlock;delay100;
    Launchprofiles;delay500;
    Spkeyn;delay500;
    Enterkey;
    Backlightoff;
    Keypadlockkey;


    Display name: Vibrate Profile
    App. Name: Macro
    Shorcut k@ys: VIB
    Macro:
    unlock;delay100;
    Launchprofiles;delay500;
    Spkeyv;delay500;
    Enterkey;
    Backlightoff;
    Keypadlockkey;

    Sau đó thì vào Common Config để Enable 2 cái Scheduled Launch:
    Scheduled Launch 1:
    Launch at, hour:17
    Launch at, min:30
    Launch the shortcut: VIB
    Launch all days except: 367
    Scheduled Launch 2:
    Launch at, hour:20
    Launch at, min:30
    Launch the shortcut: NOR
    Launch all days except: 367
    Hi vọng là với cài đặt trên đến 17h30 thứ 2,3,5,6 đến giờ làm việc thì BB sẽ tự chuyển sang Vibrate, đến 20h30 đi làm về thì lại chuyển sang Normal.
    Lần đầu viết macro chỉ là những dòng đơn giản, chắc là chưa được tối ưu, vì em mới ngâm cứu shortcutme qua 54 pages đêm qua . Mong nhận được góp ý từ mọi người >:D<
     
  15. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.477
    Được thích:
    2.076
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    @thanhvien89 
    Hoan nghênh tinh thần học hỏi của ban.
    Bạn nên sử dụng Hàm IF...then...Else...EndIf
    Thì đỡ phải viết hai Shortcut.

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  16. thanhvien89

    thanhvien89 Member

    Tham gia:
    24/10/11
    Bài viết:
    83
    Được thích:
    0
    BB Model:
    8900 Javelin
    Thêm điều kiện GetTime nữa phải không anh nhỉ ? Đúng là bớt đi 1 shortcut ! Nhưng mà có cách nào bớt đi 1 Scheduled Launch thì hay hơn, vì Scheduled Launch có 10 tùy chọn :-$
    Ngâm cứu thử với Tour slide có dùng được không.
     
  17. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.477
    Được thích:
    2.076
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    OK! Đúng đó.
    Có cách bớt đi một Scheduled.
    Nhưng hơi loằng ngoằng một chút.
    Mà bạn có sử dụng hết 10 cái đó chưa?
    Nếu không dùng hết thì cứ đặt như vậy cho tiện. :D

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  18. ta_ngai

    ta_ngai Member

    Tham gia:
    14/4/11
    Bài viết:
    66
    Được thích:
    3
    BB Model:
    9700
    @thanhvien89
    Bạn có thể rút gọn macro NOR và VIB bằng cách:

    Macro NOR:
    App. Name: Profile_Selector
    Parameter: 1; (Có nghĩa là chọn profile thứ 1)

    Macro VIB:
    App. Name: Profile_Selector
    Parameter: 4; (Có nghĩa là chọn profile thứ 4 từ trên xuống)

    Chúc bạn sớm hoàn thiện và tối ưu Macro đầu tay của mình !

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  19. DungSherlock

    DungSherlock Moderator

    Tham gia:
    2/6/11
    Bài viết:
    902
    Được thích:
    114
    BB Model:
    8700+9780+9320+PB
    @thanhvien89 Đơn giản nhưng hiệu quả là điều mà một bber luôn hướng tới mà bạn! Bạn viết code như vậy là rất sáng tạo rồi, cố gắng nha bạn ;)

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  20. zazoo

    zazoo New Member

    Tham gia:
    14/11/11
    Bài viết:
    6
    Được thích:
    0
    BB Model:
    9900
    Guys, í there a way to hack this?
    Thanks
     
Đang tải...