ShortcutMe - Phím Tắt, Hẹn Giờ Chạy Ứng Dụng, MACROs & MORE ...

Thảo luận trong 'Phần mềm BlackBerry' bắt đầu bởi Cuddas, 12/10/11.

Chia sẻ trang này

  1. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.479
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Chỉ OS7 mới là 5.9.x thôi bạn.

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  2. Cuddas

    Cuddas Active Member

    Tham gia:
    24/8/11
    Bài viết:
    503
    Được thích:
    48
    @330Ci: anh mua ShortcutMe ở đâu vậy, Appworld hay Superstore?

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  3. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.479
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Shortcut Me v5.6.5 for 9800

    Premium Content
    Subscribe and get exclusive access to our premium content!

    Mình mới mua hôm qua.
    Up lên cho mọi người.
    :D =D>
     
  4. Cuddas

    Cuddas Active Member

    Tham gia:
    24/8/11
    Bài viết:
    503
    Được thích:
    48
    @khaisilk1910, @330Ci: các anh có thể giúp được "mua" cho các dòng khác được không?
    Em đề xuất ý kiến này, nếu đã mua trên appworld thì ta có thể:
    - cách 1: downgrade bản rom (ví dụ uprom 5.0 xuống 4.5 hay tương tự rồi vào appworld down lại phiên bản ShortcutMe dành cho rom đó. Sau đó là lấy được file rồi :)
    - cách 2: dùng máy ảo của os/ thiết bị blackberry cần mua (ví dụ blackberry 9000) trên pc, nhập pin, vào appworld bằng tài khoản đã mua rồi down về. :)
    - hoặc cách gì khác ...
    Em chỉ hy vọng nó làm được.
    Nhưng kể ra cũng hết sức là phiền toái.
    Túm lại chỉ hy vọng thôi ạ.
    Em cảm ơn trước!

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  5. sonwonder

    sonwonder Member

    Tham gia:
    3/11/11
    Bài viết:
    96
    Được thích:
    37
    BB Model:
    8900
    Bản 5.6 bạn ak. 8900 os5
     
  6. ta_ngai

    ta_ngai Member

    Tham gia:
    14/4/11
    Bài viết:
    66
    Được thích:
    3
    BB Model:
    9700
    Macro Restart - Os 5 - Không dùng soft restart.
    Dựa vào tài liệu sưu tầm của Cuddas "cook" lại 1 chút :D

    Display Name: Tùy ý
    App. Name: Home Screen
    Shortcut Keys: Tùy ý
    Macros:

    Diễn giải:
    Khi chạy Macro sẽ hiện 1 thông báo: " Do you want to restart now ? " (Các bạn có thể thay thông báo này)
    Chọn Continue hoặc bấm phím tắt C nếu muốn khởi động lại BB
    Chọn StopMacroNow hoặc bấm phím tắt S để dừng việc khởi động lại BB

    Thx for your visit !
     
  7. Cak3u0t

    Cak3u0t Active Member

    Tham gia:
    11/5/11
    Bài viết:
    643
    Được thích:
    39
    BB Model:
    7290 - 8707g - 9930v
    chẳng hiểu nó restart chỗ nào nữa
    chạy macro mà nó chỉ tối thui màn hình
    chẳng làm gì được
    phải bấm alt + shift + del để restart bb
     
  8. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.479
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Cái này là Tắt màn hình chứ có phải Restart đâu ? :-/
     
  9. ta_ngai

    ta_ngai Member

    Tham gia:
    14/4/11
    Bài viết:
    66
    Được thích:
    3
    BB Model:
    9700
    @Cak3u0t:
    Mình chạy trên 9700 - 0s5 thấy mượt lắm. Tối thui màn hình, 2s sau LedR, rồi bắt đầu quá trình khởi động.<br /><br />--- Added at 17/11/2011, 10:41 ---<br /><br />
    Restart bạn ạ. Tiêu đề mình ghi là Os 5. Mình đang sử dụng rất tốt trên 9700 - Os 5 của mình.
    Os 6 như bạn và các Os khác mình không có điều kiện Test vì không có máy :)
     
  10. Cuddas

    Cuddas Active Member

    Tham gia:
    24/8/11
    Bài viết:
    503
    Được thích:
    48
    Ở post mình quote thì macro đó chỉ dành cho một loại blackberry thôi thì phải (hình như torch os5)
    Còn máy khác thì chỉ tắt đèn màn hình cho vui.
    Ai muốn restart blackberry bằng macro chắc nên down về Restart Me của S4BB rồi làm macro với nó.

    ---
    Cái "mua" lại ShortcutMe qua máy ảo có được không nhỉ?
    Nếu được thì ai tất cả đều có ShortcutMe bản mới nhất để dùng rồi :x

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  11. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.479
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Vậy ah !
    Cho hỏi chút là: số lần BackLightOff; theo như Macro đó là 11 thì Restart.
    Vậy nó phải là 11 hay có thể ít hơn hay nhiều hơn không ?
     
  12. ta_ngai

    ta_ngai Member

    Tham gia:
    14/4/11
    Bài viết:
    66
    Được thích:
    3
    BB Model:
    9700
    Để mình sửa lại tiêu đề macro cho chuẩn vì đã Test và đang sử dụng cho 9700 - Os 5

    --- Added at 17/11/2011, 11:04 ---

    Tài liệu sưu tầm của Cuddas gồm có 11 lần BackLightOff. Mình "Thêm mắm thêm muối" bằng hàm Show...Để có thêm lựa chọn Hủy việc Restart.
    Mình Test trên máy mình thì 12 , 13 lần vẫn chạy tốt (Thời gian trả lời bạn chỉ test được 2 lần Restart) :D
    Bổ sung: Đã Test tiếp 2 lần nữa với 9 lần và 10 lần BackLightOff và chạy rất tốt trên 9700 - Os 5.
     
  13. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.479
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Thử xem số lần BackLightOff nhỏ nhất là bao nhiêu thì vẫn Restart được.
    Bạn chịu khó vì anh em. =D>
    Cho Macro nó ngắn bớt đi.
    Chứ nếu 3 lần cũng restart được thì để 10 lần làm gì!
    Nhỡ bắt BB BackLightOff nhiều lần liên tục có lần em BB BackLightOff ForEver thì nguy to. :(( :D
     
  14. tandng

    tandng Member

    Tham gia:
    9/3/11
    Bài viết:
    96
    Được thích:
    0
    BB Model:
    9700 ATT
    các bác cho em hỏi
    thời gian trong SCM tính như thế nào ạ?
    theo như em biết thì 6h=600, 22h =2200
    vậy thì 6h39 phút thì như thế nào ah
    tks
     
  15. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.479
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Định dạng của nó là: HHMM
    - HH: tương ứng với giờ từ 00 - 23
    - MM: tương ứng với phút từ 00 - 59
    Như của bạn thì nó là 0639
     
  16. ta_ngai

    ta_ngai Member

    Tham gia:
    14/4/11
    Bài viết:
    66
    Được thích:
    3
    BB Model:
    9700
    Cái này mình nghĩ không quan trọng lắm. Macro dài hay ngắn cũng chẳng thành vấn đề vì tính chất của macro này chỉ là khởi động lại máy chứ không có nhiều bước thao tác.
    Cứ để 11 lần như tác giả của Macro này làm đi :D
     
  17. Cak3u0t

    Cak3u0t Active Member

    Tham gia:
    11/5/11
    Bài viết:
    643
    Được thích:
    39
    BB Model:
    7290 - 8707g - 9930v
    không được rồi
    chỉnh 11 cái cũng vậy
    chắc chỉ phù hợp với 1 số dòng thôi

    khi muốn reset thì chỉ cần bấm alt + shift + del là được rồi
    reset như vậy so với restart me khác nhau chỗ nào vậy
     
  18. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.479
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Tại vì trong Shortcutme không có lệnh nào để thực hiện alt + shift + del
    Nên phải sử dụng soft Restart Me để Restart BB
    Restart Me là phần mềm giúp Restart BB thôi. :D
     
  19. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.566
    Được thích:
    18.757
    BB Model:
    Passport
    Khác nhau là Restart Me chỉ cần nhấn 1 phím, còn cách kia phải nhấn và giữ đồng thời 3 phím :D
    Nói chung, nhấn Alt+Shift+Del cũng rất dễ và nhanh, do vậy mình chưa bao giờ cài (hay có ý định cài) các phần mềm restart máy
     
  20. nguoidemen

    nguoidemen New Member

    Tham gia:
    24/9/11
    Bài viết:
    41
    Được thích:
    0
    BB Model:
    8820
    Cái này có dùng cho os 4.5 dòng 88xx dc ko bban?
     
Đang tải...