Security Wipe trên BB10 OS 10.3.2 được kết hợp với BlackBerry Protect - Yêu cầu nhập mật khẩu BBID

Thảo luận trong 'Tổng quan về BlackBerry 10' bắt đầu bởi khaisilk1910, 26/3/15.

Chia sẻ trang này

  1. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.081
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Không phải là nó hỏi khi bắt đầu Wipe. Mà nó sẽ hỏi khi Wipe xong và bắt đầu Setup để vào BlackBerry :D
    Nên là nếu ko nhớ Pass ID thì thành cục gạch :D
    Bạn đọc phần mình khoanh đỏ. [​IMG]
     
    Sửa lần cuối: 5/6/15
  2. thienbinh762

    thienbinh762 Member

    Tham gia:
    4/5/11
    Bài viết:
    76
    Được thích:
    13
    BB Model:
    8700V
    Thế tóm lại là 10.3.2... đã bắt nhập BBID khi wipe máy chưa nhỉ? :-?
     
  3. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.946
    Được thích:
    18.987
    BB Model:
    Passport
    Rồi, không tin thì bạn tự làm thử sẽ biết :D
     
  4. thanhbinhdnhk

    thanhbinhdnhk Active Member

    Tham gia:
    17/4/14
    Bài viết:
    550
    Được thích:
    192
    BB Model:
    PS+Z10+9700+playbook
    lạ nhỉ, mình cũng bản 680, nhập mật khẩu sai 10 lần thì wipe máy, wipe xong setup lại bình thường không cần BBID cũ.
     
  5. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.946
    Được thích:
    18.987
    BB Model:
    Passport
    Bạn làm điều này từ khi nào? Mới hôm qua hay từ hồi nó mới leaked ra?
     
  6. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.081
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    1 - Nếu bạn Wipe treng Settings thì nó sẽ yêu cầu bạn xác nhận BBID xong mới Wipe được.
    2 - Nếu bạn nhập pass sai 10 lần thì sau khi Wipe xong nó mới yêu cầu xác nhận BBID
     
  7. thanhbinhdnhk

    thanhbinhdnhk Active Member

    Tham gia:
    17/4/14
    Bài viết:
    550
    Được thích:
    192
    BB Model:
    PS+Z10+9700+playbook
    hồi chủ nhật vừa rồi, 31/5.
     
  8. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.946
    Được thích:
    18.987
    BB Model:
    Passport
    Uh, xác nhận. Mình vừa thử và đúng là như bạn nói :)
     
  9. langtutramkha

    langtutramkha Active Member

    Tham gia:
    22/2/15
    Bài viết:
    289
    Được thích:
    61
    BB Model:
    BlackBerry Z30
    BlackBerry Protect trước kia cần bật dịch vụ vị trí, bây giờ giờ thế nào mấy bác nhỉ??
     
  10. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.081
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Lúc nào nó chả cần bạn.
    Không thì bạn Off luôn Protect đi.
     
  11. langtutramkha

    langtutramkha Active Member

    Tham gia:
    22/2/15
    Bài viết:
    289
    Được thích:
    61
    BB Model:
    BlackBerry Z30
    Sao mình tắt dịch vụ vi trí mà protect nó chẳng thông báo là cần phải có dịch vụ vị trí mới hoạt động được nhỉ!
     
  12. biye1010

    biye1010 Active Member

    Tham gia:
    25/1/14
    Bài viết:
    621
    Được thích:
    164
    Nó cần chứ không bắt buộc bạn bật. Vì location service cũng chỉ để phục vụ 1 tính năng là định vị máy trong nhiều tính năng của protect mà thôi.
     
  13. Sim Rẻ Đẹp

    Sim Rẻ Đẹp New Member

    Tham gia:
    20/1/15
    Bài viết:
    20
    Được thích:
    1
    Thật là tuyệt vời,không thể tin nổi,thanks
     
  14. baonguyen96

    baonguyen96 New Member

    Tham gia:
    5/7/13
    Bài viết:
    20
    Được thích:
    6
    BB Model:
    BlackBerry Passport
    Bác xem lại hình đã up. Font chữ hiển thị là tiếng Pháp (mình cũng bị thế, mình dễ dàng đổi sang font tiếng việt ở góc dưới trái), chữ Situe có nghĩa là vị trí; Hier có nghĩa là hôm qua. Có nghĩa là vị trí hiển thị trên màn hình khi bác xem là lúc chiếc Z10 online lần cuối, là ngày hôm trước, không phải là lúc bác đang xem.
    Khi chiếc Z10 online, bác luôn có thể dùng BB Protect trên pc để theo dõi. Khi nó offline thì bác không thể (dĩ nhiên, hihi).
     
  15. kjhkog

    kjhkog Member

    Tham gia:
    9/3/11
    Bài viết:
    79
    Được thích:
    10
    Mình Security Wipe từ chiều qua, chính xác là lúc 18h15p, đến giờ là 8h25p sáng hôm sau rồi mà vẫn chưa xong.....lo quá :(
    trước lúc Wipe thì máy mình cái rất nhiều pm, gồm cả pm android, còn phim, ảnh, nhạc thì để hết trên thẻ nhớ
    23h00 hôm qua lúc đi ngủ thì là được 94% rồi, nghĩ là ngủ dậy đến sáng là xong, ko ngờ sáng nay tỉnh dậy 6h30 thì đc thấy đc 97% cho đến giờ vẫn chưa tăng thêm.
    máy mình Z30 mình xách tay full hộp về, mọi lần toàn autoload, hôm qua lười quá mới wipe lại máy
    ko biết có làm sao ko đây.....lo quá đi
     
  16. intotn

    intotn Active Member

    Tham gia:
    26/6/12
    Bài viết:
    309
    Được thích:
    67
    BB Model:
    9000 R
    Em bị lỗi không bật BB Protect lên được. Có bác nào giống e hay biết cách fix ko chỉ e với.
     

    Các file đính kèm:

  17. Huyền Nhung

    Huyền Nhung New Member

    Tham gia:
    4/9/14
    Bài viết:
    15
    Được thích:
    2
    BB Model:
    BlackBerry Z10
    Mình đã từng dùng chức năng này để tìm điện thoại bị kẻ gian lấy cắp nhờ công an và đã bắt được đối tượng mặc dù điện thoại đã bị bán và chuyển đến người mua .
     
    khaisilk1910vnbb thích bài này
  18. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.081
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Ly kỳ ghê :D

    Sent from my Z30 using Tapatalk
     
  19. Huyền Nhung

    Huyền Nhung New Member

    Tham gia:
    4/9/14
    Bài viết:
    15
    Được thích:
    2
    BB Model:
    BlackBerry Z10
    Các bác giúp em với lúc nãy em cài lại máy đổi tài khoản blackberry, em đã cài thành công nhưng khi bật bbprotect lên thì vào protect.blackberry.com lại không kết nối được giờ em phải làm sao ak?
    Hình đây ak
    Trên bbprotect
    [​IMG]
    đây là trên máy đã bật rồi
    [​IMG]
     
  20. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.081
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Bạn đổi ID bằng cách nào?

    Sent from my Z30 using Tapatalk
     
Đang tải...