Security Wipe trên BB10 OS 10.3.2 được kết hợp với BlackBerry Protect - Yêu cầu nhập mật khẩu BBID

Thảo luận trong 'Tổng quan về BlackBerry 10' bắt đầu bởi khaisilk1910, 26/3/15.

Chia sẻ trang này

  1. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.080
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Cái chấm tròn đỏ đó trên ảnh bác đưa lên ở trên PC đó là nó chỉ vị trí của Z10 của bác.
    Có đúng với vị trí hiện tại Z10 bác ko?
     
  2. xthanh

    xthanh New Member

    Tham gia:
    30/4/14
    Bài viết:
    26
    Được thích:
    5
    nó đúng với vị trí hiện tại.khi đang ở nhà.thậm chí z10 đang ở q1 thì pc vẫn chỉ ở vị trí f15 tan bình
     
  3. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.080
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Vấn đề khi bác ra ngoài thì Z10 của bác phải dùng 3G (có kết nối mạng) thì ở nhà bác Refresh nó mới lấy được vị trí Z10
     
  4. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.080
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Như trên hình bác đưa lên thì nó có cái ảnh Chấm Than báo lỗi gì đó.
    Nhưng nó không phải là Tiếng Anh nên em không rõ là lỗi gì
     
  5. xthanh

    xthanh New Member

    Tham gia:
    30/4/14
    Bài viết:
    26
    Được thích:
    5
    như vậy là z10 phải kết nói intenet.
    vì anh cứ tưởng mình mất dt thì sẻ có cơ hội tìm lại dc rất cao
    cho nên anh mới thắc mắc
    ok.anh sẻ thử lại sau
    thank
     
  6. xthanh

    xthanh New Member

    Tham gia:
    30/4/14
    Bài viết:
    26
    Được thích:
    5
    bởi thế đầu câu hỏi anh mới mời cafe.em hiểu ý anh hem?hehehe
     
  7. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.080
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Đúng vậy bác.
    Nghĩa là Z10 của bác lúc đó phải đang còn pin và đang hoạt động bình thường và có kết nối mạng.
    Chứ bác tắt nguồn, tắt mạng 3G hay rơi xuống nước hỏng thì không tìm được vị trí đâu bác.
     
    xthanh thích bài này.
  8. CôngHuy

    CôngHuy Active Member

    Tham gia:
    27/3/15
    Bài viết:
    318
    Được thích:
    54
    BB Model:
    z10 001
    Mất thì tìm lại là hên xui thôi a..nếu a lên 10.3.2 thì nên bật 3g or 2g thường xuyên. Nếu máy bị mất thì vào BlackBerry Protect khoá ngay. Khi lên room 10.3.2 thì sau khi khoá máy sẽ thành cục gạch nhé
     
    xthanh thích bài này.
  9. xthanh

    xthanh New Member

    Tham gia:
    30/4/14
    Bài viết:
    26
    Được thích:
    5
    cái hình anh đính kèm là trên pc d
    (khoá máy sẽ thành cục gạch nhé .)cái ni anh tìm hiểu kỷ rùi.riêng mất thì nghe nói biết nó nằm ở đâu mờ,cho nên anh mới hỏi dùng pc để dịnh vị z10 thui
     
    CôngHuy thích bài này.
  10. CôngHuy

    CôngHuy Active Member

    Tham gia:
    27/3/15
    Bài viết:
    318
    Được thích:
    54
    BB Model:
    z10 001
    Hì. Bây giờ biết nó nằm ở đâu thì làm gì đc a. Ở tiệm thì chuộc về còn lại thì bó tay. À. Trên BlackBerry Protect có gởi Messenger á. A khoá máy xong gởi Messenger cho máy đó. Cái tin nhắn to đùng nó nằm ở ngay màn hình. Mong s tên trộm biết đọc
     
  11. xthanh

    xthanh New Member

    Tham gia:
    30/4/14
    Bài viết:
    26
    Được thích:
    5
    chú lại suy diễn lung tung nhể.
     
  12. xthanh

    xthanh New Member

    Tham gia:
    30/4/14
    Bài viết:
    26
    Được thích:
    5
    điểm hỏi của anh là không phải tìm dc hay không tìm dc.vấn đề là mình đinh vị z10 qua pc ?
    các chú lại mâu thuẩn nữa rùi
     
  13. xthanh

    xthanh New Member

    Tham gia:
    30/4/14
    Bài viết:
    26
    Được thích:
    5
    ANH VIẾT LẠI CÂU HỎI NHÉ
    chào tất cả các bạn. và ADMIN cùng BQT
    hai hôm nay mềnh có thử vào BlackBerry Protect trên pc để thử .nhưng bản đồ vẫn chỉ thiết bị vị trí tại nhà, trong lúc chiếc z10 của mềnh ở cách xa vị trí hơn 10km( thiết bị không có kết nối intenet )vì đang ở xa
    và mềnh đã làm hết các bước theo hướng dẫn.mềnh đang ở 10.3.1.1779
    1)xin hỏi bản phần mềm đó có theo dõi dc không?
    2) các bạn có cách gì giúp mềnh dùng pc ở nhà mà theo dõi được thiết bị z10
    3) rất cám ơn các bạn đã hổ trợ giúp đỡ.mong gặp mặt ae cafe tận tình chia xẻ .
    -----------------------------------------------------------------------------
    trên đây có 1 câu hỏi và 1 câu trợ giúp
     
    Sửa lần cuối: 21/4/15
  14. CôngHuy

    CôngHuy Active Member

    Tham gia:
    27/3/15
    Bài viết:
    318
    Được thích:
    54
    BB Model:
    z10 001
    Máy còn bật mạng. Có bật dịch vụ vị trí.2 cái đó là tìm đc
     
  15. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.911
    Được thích:
    18.960
    BB Model:
    Passport
    Vấn đề mọi người đã trả lời ở trên rồi, và nó chính là ở cái dòng chữ bôi đen đó bác ah. Z10 của bác phải có kết nối Internet để BB Protect xác định vị trí máy của bác nhé. Còn hiện tại nó không có kết nối internet nên trên BB Protect nó chỉ hiển thị tọa độ lần gần nhất mà chiếc Z10 kết nối vào internet thôi.
     
    xthanh thích bài này.
  16. ngovantaiidp

    ngovantaiidp Member

    Tham gia:
    4/5/11
    Bài viết:
    136
    Được thích:
    6
    BB Model:
    Q10
    Mẹ vừa mất cái cặp và toàn bộ giấy tờ, BB Z30 yêu dấu(đã khóa máy), tổ sư tức là đã tắt data và vị trí, chỉ toàn xài wifi. thôi xài đở em 9780 và 8700 vậy.
     
  17. lylyjulia

    lylyjulia New Member

    Tham gia:
    27/5/15
    Bài viết:
    2
    Được thích:
    2
    BB Model:
    z10
    Giá mà đọc được bài này sớm hơn 1 ngày thì em đã không gian nan thế này. Sau khi đứa bạn nghịch máy up lên 10.3.2 thì nó đã mất tích ko 1 lời dặn dò, để lại trên máy em id của nó. Loay hoay cả chiều, thử đủ kiểu để wipe máy nhưng đều thất bại vì k có pass id. Tự tạo pass cho máy rồi liều ấn sai 10 lần xem có wipe ko. Ko thấy hỏi pass id nữa mà tự động wipe máy, em hí hửng mừng thầm, kiên nhẫn đợi wipe xong. Ai ngờ wipe rồi mở máy lên tưởng dữ liệu đã bị xoá sạch thế mà nó vẫn hỏi pass id. Sao bb nhớ gì mà dai thế @@. Z10 của em chính thức trở thành cục gạch ngoài cái nút power ra chả làm đc tích sự gì cho đời. Em đau đớn gọi thằng kia hỏi nó pass, chỉ toàn "the number you have called is not available at the moment..." Vào fb nó gọi ầm lên, đến tối nó mới thèm rep rồi cho em cái pass. Thế là em hết hồn. Ngay lập tức đổi tk id, đặt pass máy, on protect. Từ nay có thằng nào ăn trộm chắc cũng đem về để ngắm thôi chứ dùng làm sao được. Cái này hay, cơ mà làm em 1 phen khổ @@
     
    Sửa lần cuối: 27/5/15
    vnbbkhaisilk1910 thích bài này
  18. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.080
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Chúc mừng bạn đã có được pass :D
    Bạn đang ở bản bao nhiêu?
    Tại thời điểm mình thử nhập sai 10 lần bản 10.3.2.281 thì sau khi wipe xong máy lên thì không đòi pass ID. Vẫn dùng bình thường.
     
    Sửa lần cuối: 28/5/15
  19. lylyjulia

    lylyjulia New Member

    Tham gia:
    27/5/15
    Bài viết:
    2
    Được thích:
    2
    BB Model:
    z10
    Mình đang ở bản 10.3.2.680. Kết nối bblink cũng đòi pass id, wipe xong cũng đòi luôn, nghe nói cái này có từ bản 10.3.2.4 thì phải. Lúc chưa wipe còn nghịch được, wipe xong vô dụng. May là có pass chứ ko chắc mình để trưng bày luôn á.
     
    Sửa lần cuối: 28/5/15
  20. comedown

    comedown Active Member

    Tham gia:
    18/5/11
    Bài viết:
    753
    Được thích:
    121
    BB Model:
    Z10 + 9700
    Xin hỏi, giả như mình muốn wipe máy bằng cách nhập pass xai 10 lần, thì khi máy sẽ chạy wipe và nó sẽ hỏi pass BBID để confirm wipe.....
    Cái mình phân vân là tới bước nhập pass BBID này mình lại đổi ý k muốn wipe nữa thì nó có nút Cancel wipe không vậy anh em? hay tới bước này nó buộc mình fải wipe lun....
    Có ae nào thử rồi thì cho ý kiến với nhé... xin đừng "dự đoán là vậy" và "nghĩ là vậy"... vì mình đang rất thắc mắc về việc này!!!!
     
Đang tải...