Security Wipe trên BB10 OS 10.3.2 được kết hợp với BlackBerry Protect - Yêu cầu nhập mật khẩu BBID

Thảo luận trong 'Tổng quan về BlackBerry 10' bắt đầu bởi khaisilk1910, 26/3/15.

Chia sẻ trang này

  1. 8800

    8800 Member

    Tham gia:
    30/7/12
    Bài viết:
    291
    Được thích:
    23
    Nếu đúng như vậy thì tính năng này chả có gì mới. Không thể wipe máy vì không biết pass BB ID thì cứ đặt pass cho máy rồi nhập sai 10 lần cũng wipe được máy. Khi nào BB mới có tùy chọn nhập sai pass nó sẽ khóa máy trong 1 khoảng thời gian và lock máy khi bị mất được như icloud đây.
     
  2. vinhcan

    vinhcan Active Member

    Tham gia:
    11/8/11
    Bài viết:
    217
    Được thích:
    62
    BB Model:
    Z10 + 9900
    Ước gì nó có bản này 2 tuần trườc,mình bị mất passport, vào bb Protect để tìm nhưng khi view location thì toàn thấy last week, còn play sound và wipe device thì không kết nối được máy. Nhắn Pin Message mà không thấy gì.
     
    bbinverse thích bài này.
  3. bbinverse

    bbinverse Member

    Tham gia:
    17/6/14
    Bài viết:
    80
    Được thích:
    20
    BB Model:
    Z30
    Mình cũng giống như bạn, khi đăng nhập bbid vào máy khác nó cảnh báo là bbid đã đăng nhập ở 1 máy khác và hỏi có tiếp tục đăng ký tại máy này không. Nếu bạn xác nhận là có thì khi vào bbprotec sẽ thấy 2 máy bb,nhưng bạn phải ấn vào mũi tên bên cạnh mới thấy được
     
    vinhcan thích bài này.
  4. bbinverse

    bbinverse Member

    Tham gia:
    17/6/14
    Bài viết:
    80
    Được thích:
    20
    BB Model:
    Z30
    Chia sẻ với bạn. BlackBerry cũng chỉ bảo vệ những thông tin trên hệ điều hành sau khi wipe máy. Mấy ai mã hoá thẻ nhớ đâu. Nếu bình thường mà bạn bè dùng có ya định trêu đùa thì chủ máy lại phải cài lại hết app. Không có cách nào khác để an toàn hơn.
     
    vinhcan thích bài này.
  5. xthanh

    xthanh New Member

    Tham gia:
    30/4/14
    Bài viết:
    26
    Được thích:
    5
    chào tất cả các bạn. và ADMIN cùng BQT
    hai hôm nay mềnh có thử vào BlackBerry Protect trên pc để thử .nhưng bản đồ vẫn chỉ thiết bị vị trí tại nhà, trong lúc chiếc z10 của mềnh ở cách xa vị trí hơn 10km( thiết bị không có kết nối intenet )vì đang ở xa
    và mềnh đã làm hết các bước theo hướng dẫn.mềnh đang ở 10.3.1.1779
    1)xin hỏi bản phần mềm đó có theo dõi dc không?
    2) các bạn có cách gì giúp mềnh dùng pc ở nhà mà theo dõi được thiết bị z10
    3) rất cám ơn các bạn đã hổ trợ giúp đỡ.mong gặp mặt ae cafe tận tình chia xẻ .
    mềnh tên thanh ở f 15 q tân bình hcm.47t để dễ bề xưng hô .
     
    khanhvlxd thích bài này.
  6. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.911
    Được thích:
    18.960
    BB Model:
    Passport
    chỉ điều kiện này là khỏi phải lăn tăn rồi. Không kết nối internet thì làm gì có cơ sở để BB Protect nó tìm ra thiết bị của bạn??? hỏi bằng thừa
     
  7. xthanh

    xthanh New Member

    Tham gia:
    30/4/14
    Bài viết:
    26
    Được thích:
    5
    Bạn vui lòng đọc kỳ.
    Mình dùng pc để tìm z10 mà. Pc
     
  8. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.080
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Thưa bác là Z10 bác không kết nối mạng thì PC nhà bác có hỏi Thánh cũng chịu.
     
  9. xthanh

    xthanh New Member

    Tham gia:
    30/4/14
    Bài viết:
    26
    Được thích:
    5
    vậy thằng ăn trộm. cứ thế vô tư mà xài.chỉ cần nó không cần mở wifi hay 3g là ok nhể kháiilk1910
     
    Sửa lần cuối: 20/4/15
  10. xthanh

    xthanh New Member

    Tham gia:
    30/4/14
    Bài viết:
    26
    Được thích:
    5
    rất cám ơn bạn khaisilk1910.đả trả lời.
    ,nhưng tôi không thích cách trả lời của bạn 1 tí nào, có thể bạn rất giỏi.và bạn có quyền .nhưng trong cách nói của bạn thực sự là quá diễu cợt.
    chào
     
    khanhvlxd thích bài này.
  11. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.080
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Bác muốn nhận được thông tin từ Z10 của bác thì nó phải upload dữ liệu lên khi được yêu cầu.
    Nếu máy của bác đã lên 10.3.2.500 bản mới nhất hôm nay và On dịch vụ Protect, Dịch vụ vị trí và bác có đặt pass để mở máy thì người cầm được chiếc Z10 của bác( nếu bác làm rơi) sẽ không sử dụng được. Còn việc họ làm gì thì đó là việc của họ mà bác :D
     
  12. xthanh

    xthanh New Member

    Tham gia:
    30/4/14
    Bài viết:
    26
    Được thích:
    5
    qua cách xưng hô thì có thề gọi bằng em dc nhé.
    thank em.
    máy của anh đang ở 10.3..1.1779 (stl 01) -.Protect, Dịch vụ vị trí đã mở..cho nên anh mới hỏi có dùng dc không (máy chưa bị rơi hay sửa bao giờ) .vì anh thường đi câu xa,lủi bụi lũi bờ nhiều. cần có con ở nhà theo dõi.lỡ mềnh có chết thì nó cũng tìm dc xác mà đem về,.chứ lớn tuổi rồi ba cái up rom úp riết gì đó thiệt tình là hem biết tí gì.nghe có cái phầm mền phần dẽo ,mà theo dõi dc dt thấy quá hay á khaisilk1910.giờ phỉ làm sao
     
  13. izal

    izal Well-Known Member

    Tham gia:
    1/7/12
    Bài viết:
    2.312
    Được thích:
    1.405
    BB Model:
    6S Z30
    - Để bảo mật thì bác chỉ cần bật Protect và đặt mật khẩu, kẻ trộm sẽ không thể làm gì được. Lấy được máy cũng như cầm cục gạch.
    - Để theo dõi thì bác phải bật Protect, Location và Data. Máy bác rơi xuống hồ thì nó ngỏm luôn nên không tìm được đâu.
     
    khaisilk1910 thích bài này.
  14. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.080
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Trên một thiết bị bất kỳ có kết nối mạng bác chỉ cần vào https://protect.blackberry.com/ rồi login tài khoản BlackBerry ID đang dùng trên Z10 của bác. Sau khi login thành công bác có thể xem đc vị trí.
    Em sử dụng Browser ngay trên Z30 để vào xem vị trí của Z30 này luôn :D
     
    Sửa lần cuối: 21/4/15
  15. xthanh

    xthanh New Member

    Tham gia:
    30/4/14
    Bài viết:
    26
    Được thích:
    5
     

    Các file đính kèm:

  16. xthanh

    xthanh New Member

    Tham gia:
    30/4/14
    Bài viết:
    26
    Được thích:
    5
    Nói như thê nào cho em hiểu nhể.
     
    Sửa lần cuối: 21/4/15
  17. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.080
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Bác đổi ngôn ngữ Tiếng Anh đi
    Đó là tiếng Ý hay Tây Ban Nha em ko hiểu.
    Là cái ảnh bác đính kèm ý ạ.
     
  18. xthanh

    xthanh New Member

    Tham gia:
    30/4/14
    Bài viết:
    26
    Được thích:
    5
    A đang dùng tiếng Vietnamese mờ.
     
    Sửa lần cuối: 21/4/15
  19. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.080
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Nhiw hình đính kèm của bác thì nó đang chỉ vị trí của Z10 đó bác.
    Có đúng không ạ.
     
  20. xthanh

    xthanh New Member

    Tham gia:
    30/4/14
    Bài viết:
    26
    Được thích:
    5
    Đúng vậy. Đó là hình ảnh trên pc
     
Đang tải...