Security Wipe trên BB10 OS 10.3.2 được kết hợp với BlackBerry Protect - Yêu cầu nhập mật khẩu BBID

Thảo luận trong 'Tổng quan về BlackBerry 10' bắt đầu bởi khaisilk1910, 26/3/15.

Chia sẻ trang này

  1. quocanh31

    quocanh31 Member

    Tham gia:
    6/7/14
    Bài viết:
    43
    Được thích:
    6
    BB Model:
    10
    Cái giao diện tối giống trong hình ấy bác
     
  2. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.959
    Được thích:
    18.999
    BB Model:
    Passport
    Bạn đang ở Pháp? Hoặc trang web nó dectect ra bạn đang ở Pháp hoặc thích dùng Tiếng Pháp thôi :)
     
    thichbbnua1khaisilk1910 thích bài này
  3. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.959
    Được thích:
    18.999
    BB Model:
    Passport
    Z30 mới có
     
    quocanh31 thích bài này.
  4. l0v3tha0

    l0v3tha0 Active Member

    Tham gia:
    23/6/11
    Bài viết:
    285
    Được thích:
    44
    BB Model:
    9930
    vnbb cho mình hỏi tùy chọn lock- đóng băng máy. Liệu đây có phải tùy chọn biến chiếc bb10 bị mất trộm thành cục gạch forever k. Nếu đúng là vậy thì mình sẽ chọn lock thay vì wipe. Thà cho nó thành cục gạch còn hơn là để thằng khác sử dụng :D vì lock thì nó cũng k làm j đc dữ liệu của mình mà.
     
  5. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.959
    Được thích:
    18.999
    BB Model:
    Passport
    Là khóa máy thôi, nếu bạn chưa đặt Password thì nó cho phép bạn đặt mật khẩu rồi khóa máy luôn.
     
  6. BomB52

    BomB52 New Member

    Tham gia:
    26/2/15
    Bài viết:
    10
    Được thích:
    0
    BB Model:
    Q10
    Góc trái bên dưới màn hình có chỗ chọn ngôn ngữ nhé :)
     
  7. Ducronloi

    Ducronloi Member

    Tham gia:
    16/10/11
    Bài viết:
    81
    Được thích:
    23
    BB Model:
    PPort
    Về nguyên tắc...mất là mất...bắt đầu cho sự khởi đầu mới hehe. Tks chủ thớt chia sẻ!
     
  8. sltk

    sltk Active Member

    Tham gia:
    2/3/11
    Bài viết:
    243
    Được thích:
    69
    BB Model:
    PB + Q10
    Nhân tiện topic này thì thông tin thêm cho một số bác là một khi đã đặt mật khẩu thì các bác cfp hay Autoload đều phải nhập mật khẩu. Mật khẩu đấy vẫn y nguyên khi máy cài xong.

    Cho nên ai có ý định "hack" BB rồi Up ROM tháo Pin như BBOS thì không thể nhé.

    M đang muốn góp ý cho BB cho phép BB Protect bật dịch vụ vị trí, vì bình thường để tiết kiệm Pin thì tắt đi nên rất hạn chế quyền của BB Protect ở điểm này nếu thất lạc máy.
     
    khaisilk1910 thích bài này.
  9. leminhtulinh

    leminhtulinh Active Member

    Tham gia:
    18/6/12
    Bài viết:
    322
    Được thích:
    120
    BB Model:
    9900+Z30
    Nếu máy cài password thì thần chưởng này cũng tịt ngòi bác ah.
     
  10. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.081
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Z30 mới có bạn à.
     
  11. hpkhuong

    hpkhuong Active Member

    Tham gia:
    25/2/11
    Bài viết:
    271
    Được thích:
    71
    BB Model:
    7290-8900-9700-Z10.3
    Khi mất máy, trộm tháo sim-> coi như off data. Vì máy đã lock + chuyển vị trí # coi như wifi cũng tịt. Đến đây rồi thì mình nghĩ cái vụ khi đã lock & cố tình nhập pass 10 lần sẽ wipe luôn chứ chắc ko hỏi bbid rùi. Vì chắc bbid xác thực wa cơ chế online...off thì nhập kiểu j nhỉ?
     
    sunrisea2 thích bài này.
  12. microchip

    microchip Member

    Tham gia:
    26/12/11
    Bài viết:
    142
    Được thích:
    16
    BB Model:
    Playbook
    Giống icloud quá ta.
     
  13. l0v3tha0

    l0v3tha0 Active Member

    Tham gia:
    23/6/11
    Bài viết:
    285
    Được thích:
    44
    BB Model:
    9930
    Vậy đặt mk xong, đứa kia nhập sai 10 lần muốn wipe máy lại cần mk bbid. Vậy nếu k có 1 trong 2 loại mk này thì k thể sử dụng đc chiếc máy đó đúng k. Nếu như vậy thì thật là tuyệt.he he
     
  14. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.959
    Được thích:
    18.999
    BB Model:
    Passport
    Nếu bạn đã bật BlackBerry Protect (như bài này nói) thì Online hay Offline khi Wipe nó vẫn y/cầu nhập password của BBID. Chỉ là offline thì bạn không thể remote control nó qua BlackBerry Protect thôi.
     
    sunrisea2 thích bài này.
  15. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.081
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Đâu liên quan đến nhau đâu bạn. Chỉ cần Wipe là nó hỏi pass BBID. Nó đc cấu hình sẵn rồi.
    Việc ở đây là bạn làm sao để thực hiện cái lệnh Wipe kia.
     
  16. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.959
    Được thích:
    18.999
    BB Model:
    Passport
    Đúng thế bạn ah :)
     
  17. thichbbnua1

    thichbbnua1 Active Member

    Tham gia:
    12/10/11
    Bài viết:
    202
    Được thích:
    57
    Ok, cám ơn bác!
     
  18. superboy4ever

    superboy4ever Active Member

    Tham gia:
    1/5/14
    Bài viết:
    203
    Được thích:
    41
    BB Model:
    Z10 STL100-1
    Bác thử đi rồi hú anh em biết với nhé!
     
  19. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.081
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Mới tối qua Wipe xong :'(
    Chưa vọc vụ này nên không kết hợp luôn :'(
     
  20. NoShamMing

    NoShamMing Well-Known Member

    Tham gia:
    13/7/12
    Bài viết:
    981
    Được thích:
    268
    BB Model:
    8820
    Anh em mong đợi cái này lắm đây. Ai cũng hỏi thăm rồi. Bây h mà nhập về đc cho 10.3.1 thì hay.
    Liên quan chút là hôm trước em vào trang Protect thấy lại thông tin cái Z3 đã bán của ông anh họ. Cứ tưởng sẽ tìm đc vị trí, ai dè đợi mãi chẳng đc. BB nâng cấp thêm cái này chắc nhiều bác không dám mua máy cũ nhỉ.
     
Đang tải...