Sachesi [Update v2.0.3] - Công cụ tuyệt vời cho người dùng BlackBerry 10

Thảo luận trong 'Phần mềm BlackBerry 10' bắt đầu bởi vnbb, 5/8/13.

Chia sẻ trang này

  1. Rooter2000bka

    Rooter2000bka Active Member

    Tham gia:
    21/3/11
    Bài viết:
    269
    Được thích:
    75
    BB Model:
    Z30
    Đã có Sachesi2.0.3-Windows
     
  2. drtiendiep

    drtiendiep Well-Known Member

    Tham gia:
    5/8/11
    Bài viết:
    621
    Được thích:
    268
    BB Model:
    9900R
    Sửa lần cuối: 29/12/15
    vnbb thích bài này.
  3. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.575
    Được thích:
    18.762
    BB Model:
    Passport
    Cài bản 32-bit nhé
     
  4. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.480
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Cài xong có thể phải restart mới đc.
     
  5. drtiendiep

    drtiendiep Well-Known Member

    Tham gia:
    5/8/11
    Bài viết:
    621
    Được thích:
    268
    BB Model:
    9900R
    Bản nào tùy vào win cài bao nhiêu bit bác à :P
     
  6. drtiendiep

    drtiendiep Well-Known Member

    Tham gia:
    5/8/11
    Bài viết:
    621
    Được thích:
    268
    BB Model:
    9900R
    Chưa đúng bệnh :P
     
  7. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.480
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Win64 nhưng cài bản x86 mới đ bác ơi
    Cài bản x64 vẫn lỗi.
     
  8. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.575
    Được thích:
    18.762
    BB Model:
    Passport
    Win64 thì vẫn cứ phải cài bản x86 (32bit) mà chú, nhưng đúng là cần bản x86 2015 :)
     
  9. daemon

    daemon Member

    Tham gia:
    25/5/11
    Bài viết:
    42
    Được thích:
    2
    BB Model:
    Passport
    từ khi lên 10.3.2 thì chuối một điều là BB Blend kết nối tốt mà BB link thì cứ phải sign out BB ID rồi sign in lại nó mới đọc được PP và sachesi 2.0.3 chỉ nhận diện được PP của mình trên window mà win thì chỉ có trên cty, ở nhà sài mac nên bó chiếu vụ side load. Có anh em nào bị giống mình không? có cách nào cho sachesi trên osx kết nối lại được với 10.3.2 không bày giúp. mình đã thử hạ về cả sachesi 2.0 rồi 2.0.2 đều không thể nhận diện 10.3.2 trên PP của mình. :(
     
  10. nicolas

    nicolas Member

    Tham gia:
    18/2/14
    Bài viết:
    45
    Được thích:
    17
    BB Model:
    z10
    Đắng quá các bác ơi, em mày mò cả đêm không làm sao cài nổi file bar cho cái Classic của em, Cài sachesi thì cứ lỗi này, tìm mãi mà ko ai cùng bệnh cả :(
    Bác nào thông não giúp em với ạ, em xin đội ơn :(((
    Ko cài đc file bar thì nghỉ khỏe, chả làm ăn gì đc
     

    Các file đính kèm:

  11. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.480
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Bạn đã cài BBLink chưa?
    Kiểm tra trong Settings/Storage nd Access xem đã Off hết các tuỳ chọn trong đó chưa.
     
  12. nicolas

    nicolas Member

    Tham gia:
    18/2/14
    Bài viết:
    45
    Được thích:
    17
    BB Model:
    z10
    Hóa ra là cần bbLink, em đang tải rồi ạ,

    Còn cái seting/stogare kia em off hết rồi ạ :D

    Để tí cài lại thử coi sao, em cám ơn bác <3
     
  13. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.480
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Cài bblink để có driver usb thì mới nhận BlackBerry chứ.
     
  14. intotn

    intotn Active Member

    Tham gia:
    26/6/12
    Bài viết:
    309
    Được thích:
    67
    BB Model:
    9000 R
  15. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.480
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Bạn tải bản x86 mà cài. Cài bản x64 vẫn lỗi đó
     
  16. intotn

    intotn Active Member

    Tham gia:
    26/6/12
    Bài viết:
    309
    Được thích:
    67
    BB Model:
    9000 R
    Vâng e nói là e cài cả 2 đều ko đc.
    // e dùng bản sachesi thấp hơn 2.0.3 ngon rồi. Chả phải cài j. Hehe
     
  17. YingShan

    YingShan Active Member

    Tham gia:
    23/5/13
    Bài viết:
    259
    Được thích:
    59
    sao mình cắm đt vào cái phần mềm nó ko nhận đc máy nhỉ, cứ thế này mãi chẳng biết làm thế nào cả
     

    Các file đính kèm:

    • 1.
      1.jpg
      Kích thước:
      105,9 KB
      Đọc:
      0
  18. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.575
    Được thích:
    18.762
    BB Model:
    Passport
    Bạn đóng BB Link đi xem sao
     
  19. YingShan

    YingShan Active Member

    Tham gia:
    23/5/13
    Bài viết:
    259
    Được thích:
    59
    mình tải bản cũ hơn thì ok rồi :)
     
  20. robo-ky

    robo-ky Member

    Tham gia:
    21/4/12
    Bài viết:
    67
    Được thích:
    1
    Thằng này có cái ngu là nó tự lưu mật khẩu máy, kể cả khi không có máy kết nối mà khởi động rồi ấn vào hình con mắt là lộ mật khẩu liền, không lẽ mỗi lần dùng xong lại phải nhớ mà xoá dòng mật khẩu?
    Các bác dùng chung máy tính, chung tài khoản với người khác thì nhớ để ý vụ này.
    À mà nó đếch có option để tắt tính năng ngu ngốc này đâu.
     
Đang tải...