sạc pin máy báo dùng sạc đi cùng thiết bị

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi ken9462, 19/4/14.

Chia sẻ trang này

  1. ken9462 Member

    Tham gia:
    14/4/14
    Số bài viết:
    42
    Được thích:
    13
    [​IMG]
    máy em sạc nó báo như này ạ :3 không biết là bị sao :( có ai bị không ạ, em bản 001
     
    Tags:
  2. tuanvan

    tuanvan New Member

    Tham gia:
    28/2/14
    Bài viết:
    15
    Được thích:
    2
    BB Model:
    Z10
    Mình cũng bị vậy. Ko biết sạc vậy có hại gì không
     
  3. ChangDau

    ChangDau I feel lost inside myseft

    Tham gia:
    5/2/11
    Bài viết:
    4.098
    Được thích:
    4.639
    BB Model:
    R-900
    lấy sạc của nó mà sạc. :)
    các bạn mua máy không hộp, ko sạc và dùng sạc loại khác hở?
     
  4. dientrungdmc

    dientrungdmc Active Member

    Tham gia:
    17/4/14
    Bài viết:
    160
    Được thích:
    59
    BB Model:
    BlackBerry z10-02
    Thì là sạc lô rồi. Hãy lấy sạc zin của nó mà sạc
     
  5. thao52cd5

    thao52cd5 Well-Known Member

    Tham gia:
    10/4/12
    Bài viết:
    514
    Được thích:
    264
    BB Model:
    Z10
    Sạc của bạn không phải sạc theo máy và dòng vào quá lớn hoặc quá nhỏ nên nó hiện đó. Dùng sạc nào dòng vào 1A đổ lại thôi. Lần trước mình dùng sạc note2 cắm vào nó cũng hiện thế.
     
  6. lukasburin

    lukasburin Member

    Tham gia:
    19/11/12
    Bài viết:
    67
    Được thích:
    18
    BB Model:
    8320
    Máy e stl4 cũng bị khi cắm sạc 1A của dt ăn roi, thêm 1 lần bị vậy nữa là do dây cabel của e bị hư. Bgiờ xài cục sạc zin 1.5A của sony thì hết bị rồi
     
  7. ken9462

    ken9462 Member

    Tham gia:
    14/4/14
    Bài viết:
    42
    Được thích:
    13
    vậy là ra ngoài mua cục sạc dòng 1.5A là được hả các bác. hcm thì chỗ nào bán sạc chuẩn ạ
     
  8. md07

    md07 Active Member

    Tham gia:
    10/6/11
    Bài viết:
    418
    Được thích:
    181
    BB Model:
    8310
    sạc dưới 1A thôi, tốt hơn. Nghe chi cái bạn trên dùng 1,5A,
     
  9. ilum

    ilum Active Member

    Tham gia:
    5/2/14
    Bài viết:
    209
    Được thích:
    54
    BB Model:
    BB Passport SE
    Nó chỉ thông báo 1 lần thôi mà, cắm vào những lần sau ok hết :)
     
    ken9462 thích bài này.
  10. ken9462

    ken9462 Member

    Tham gia:
    14/4/14
    Bài viết:
    42
    Được thích:
    13
    của mình cắm vào là nó thông báo hiện cỡ 5s sau là tắt. :3
     
  11. ilum

    ilum Active Member

    Tham gia:
    5/2/14
    Bài viết:
    209
    Được thích:
    54
    BB Model:
    BB Passport SE
    Tinh thần chung là vẫn dùng sạc zin theo máy, nhưng lúc bí quá thì vẫn cắm đc những sạc khác có cùng chân :) chả sao đâu bro...
     
  12. hmg

    hmg Active Member

    Tham gia:
    22/3/11
    Bài viết:
    575
    Được thích:
    202
    BB Model:
    blackberry passport
    cái này chắc bạn kiếm sạc của hãng khác xạc chứ jì, em z10 hơi kỹ bạn xạc kiểu này rất lâu đầy có khi cắm cả đêm mà chả lên % nào ca.nói chung nếu ko cầm xạc theo máy thì bạn mua xạc cổng micro usb của BlackBerry là được, ở chỗ làm mình vẫn xài cục xạc gập của 9500 vẫn ok mỗi tội lâu hơn. Còn nếu ko phải xạc của BlackBerry thì nó vẫn hiện lên như vậy

    Sent from my Z10 using Tapatalk
     
  13. ken9462

    ken9462 Member

    Tham gia:
    14/4/14
    Bài viết:
    42
    Được thích:
    13
    [​IMG]
    mình dùng cục sạc có bao nilon ấy bạn :3 mấy mình mua xách tay của anh hải cosovo :3 còn tình hình là nó báo nhưng vẫn vào pin, z10 mình sạc 3 tiếng hơn là full pin
     
  14. hmg

    hmg Active Member

    Tham gia:
    22/3/11
    Bài viết:
    575
    Được thích:
    202
    BB Model:
    blackberry passport
    vậy coi lại cong cáp hoặc đưa đến test lại cục xạc còn đây cục phụ của mình ngoài cục gập micro (còn theo máy là cáp và cuc củ tỏi màu trắng giông máy^^) IMG_20140419_143545.
     
  15. dientrungdmc

    dientrungdmc Active Member

    Tham gia:
    17/4/14
    Bài viết:
    160
    Được thích:
    59
    BB Model:
    BlackBerry z10-02
    Bạn cứ ra dauden mà mua.
     
  16. lukasburin

    lukasburin Member

    Tham gia:
    19/11/12
    Bài viết:
    67
    Được thích:
    18
    BB Model:
    8320
    Ý e là nguyên nhân có thể do sạc hoặc cabel hư, còn sạc 1.5A là e xài chữa cháy vì sạc e hư rồi cắm vào là nó hiện dòng chữ đó, vào trong kiểm tra dòng vào máy thì thấy chỉ vào khoảng 100-200mA và máy báo dòng yếu. Thêm vào nữa e cũng thử mấy sạc lô ngoài cửa hàng dt dòng vào không ổn định nó cũng hiện
     
    Sửa lần cuối: 19/4/14
  17. ITdhpd

    ITdhpd Active Member

    Tham gia:
    18/2/12
    Bài viết:
    853
    Được thích:
    157
    BB Model:
    9000+z30+playbook
    mình cũng đã bị một lần như vậy vì dùng sạc khác, có thể dòng không đủ, hoặc không chuẩn với thông số trên sạc nên nó báo, chuyển cắm lại của playbook thì ok của nó đi kèm thì chả bao h báo cả
     
  18. hmg

    hmg Active Member

    Tham gia:
    22/3/11
    Bài viết:
    575
    Được thích:
    202
    BB Model:
    blackberry passport
    thì đó nên mua xạc hay cáp thường cầm máy biểu người bán cắm thẳng test trực tiếp luôn, mấy bbos ko thể hiện rõ chứ bb10 là nó báo ngay nên rất tiện, nhất là cục củ tỏi bị làm hàng nhiều nên test chắc ăn mới có cái ưng ý :)

    Sent from my Z10 using Tapatalk
     
  19. brian81090

    brian81090 Active Member

    Tham gia:
    7/10/11
    Bài viết:
    684
    Được thích:
    188
    Lỗi này mình gặp rồi, mình cũng mua bên anh Hải giống bạn nè. Cái này không phải là do củ sạc mà là do dây cab đó, bạn thử lấy dây cab zin của playbook cắm vào là sẽ không hiện dòng hiển thị đó nữa.
    P/s: khi cắm sợ cab làm cho hiện ra dòng đó, bạn nhớ để ý cho pin sẽ hiện thêm dấu chấm than màu đỏ nữa.
     
  20. Titan.

    Titan. Active Member

    Tham gia:
    28/2/11
    Bài viết:
    253
    Được thích:
    46
    BB Model:
    9000
    Mình cũng bị như này! Thay caps khác thì vẫn bị như thế. Cuối cùng dùng sạc của BlackBerry cùng chân sạc vô tư. Nhưng thấy nguồn ra bé hơn cục sạc zin 1 chút :D
     
Đang tải...