Router Wifi 3g giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hailuadichat, 8/7/14.

Chia sẻ trang này

 1. hailuadichat New Member
  BB Model:
  8700

  Tham gia:
  23/5/13
  Số bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Router wifi 3G giá rẻ. phân phối và lắp đặt thiết bị phát Wifi 3G Trên xe hơi, văn phòng, vùng quê hẻo lánh hoặc thiết bị của bạn không có chức năng 3G Hoặc có 3G nhưng bạn lại muốn vào mạng bằng chính Laptop của mình vì thiết bị có màn hình quá nhỏ?

  [​IMG]

  Bộ phát wifi 3g , router wifi 3g huaweiNhu cầu lướt web để làm việc và giải trí ngày nay là không thể thiếu đối với mỗi chúng ta,thử tưởng tượng bạn đang cần check mail, hay tìm kiếm 1 thông tin hay kiến thức cần thiết hoặc đơn giản gặp gỡ trò chuyện cùng bạn bè, có thể bạn không cần tới mobile nhưng chắc chắn phải có internet - có in tẹc nét chung ta sẽ có mọi thông tin mình cần và sẽ ở trong vòng liên kết cùng bạn bè và người thân.

  [​IMG]

  Router Wifi 3g giá rẻ -Co thể lướt web mọi lúc mọi nơiChúng tôi có giải pháp cho bạn, lướt web mọi lúc mọi nơi, chỉ cần 1 sim 3g cho áp dụng cho hầu hết các nhà mạng tại Việt Nam bạn sẽ có thể lướt web , check mail, Lên face book ...mọi lúc , mọi nơi ,bạn có thể lướt web dễ dàng cùng lúc với hàng chục thiết bị chỉ với 1 bộ phát wifi

  Thông số và giá các sản phẩm quý khách vui lòng xem tại ROUTER WIFI 3G

  [​IMG]

  Hotline :0909 999 019
  Cung câp Usb, usb3g, Bộ phát WIFI 3G Thẻ nhớ các loại , tai nghe Bluetooth
   
  Tags:
Đang tải...