[Rò rỉ] Hình ảnh chính thức của BlackBerry Z10

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi hoangthuan, 26/1/13.

Chia sẻ trang này

 1. hoangthuan Moderator
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP

  Tham gia:
  19/6/11
  Số bài viết:
  1.859
  Được thích:
  285
  [​IMG]

  Lúc mình gửi bài viết này chỉ còn 4 ngày 7 giờ 15" nữa cho tới sự kiện ra mắt chính thức của Blackberry 10. Một sự kiện mà cộng đồng những người yêu mến Blackberry đã chờ đợi từ lâu. Thời gian qua trên bbvietnam.com các bạn đã được xem rất nhiều hình ảnh rò rỉ về Blackberry 10 nhưng chúng ta cũng đang rất thắc mắc không biết bản chính thức có thiết kế khác nhiều không so với những bản DEV mà chúng ta đã biết.

  Ngày hôm qua 25/1, tài khoản @evleaks trên Twitter vừa đăng tải hình ảnh được cho là hình ảnh báo chí của thiết bị BlackBerry Z10 sắp tới của RIM dù không có nhiều thông tin mới liên quan đến thiết bị. Theo trang công nghệ Slashgear, tài khoản Twitter EVLeaks tương đối uy tín trong việc công bố những hình ảnh “rò rỉ” vì thế người dùng có thể có những hình dung khá chi tiết về hình dáng, thiết kế của Blackberry Z10.

  BlackBerry 10 được thiết kế khá hài hòa về mặt đường nét, chi tiết. Bên cạnh đó, sức mạnh của BB10 cũng là một lọi thế thực sự. Hai hình ảnh mà EVLeaks vừa tiết lộ cho thấy Blackberry Z10 đang duyệt web, sử dụng email và mạng xã hội trên hệ điều hành BB10.

  [​IMG]

  Nhìn chung, thiết kế của Z10 qua hình ảnh mới bị rò rỉ không khác biệt nhiều so với những hình ảnh sản phẩm ra mắt trước đây. Tuy nhiên, các hình ảnh rò rỉ trước đây được xác định chỉ là những nguyên mẫu sản phẩm, do đó hình ảnh báo chí sẽ tiết lộ thông tin cuối cùng về sản phẩm. Theo hình ảnh thì máy có kiểu dáng đẹp, lôi cuốn người dùng và chắc chắn đó là điều mà RIM đã dày công để đầu tư cho bản thiết kế nhằm vực dậy nền tảng hệ điều hành của công ty.


  Source: SlashGear
   
  Tags:
 2. bbvnNews

  bbvnNews Well-Known Member

  Tham gia:
  18/8/11
  Bài viết:
  3.145
  Được thích:
  13.039
  BB Model:
  9900
Đang tải...