RIM vẫn đang tuyển dụng các vị trí cấp cao mặc dù gần đây có cắt giảm việc làm

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi vnbb, 30/6/12.

Chia sẻ trang này

 1. vnbb Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  5/1/11
  Số bài viết:
  20.021
  Được thích:
  19.027
  [​IMG]
  Hôm qua khi RIM công bố báo cáo kết quả kinh doanh của Quý thứ nhất FY2013, nhiều người cho rằng RIM sẽ cắt giảm khoảng 5000 nhân sự. Mặc cho những lời đồn về việc cắt giảm, trên trang web chính thức của mình, RIM vẫn đăng tải thông tin tuyển dụng. Điều này làm cho chúng ta thấy RIM đang tái cơ cấu mạnh mẽ. Đầu tiên, nó cho thấy rằng họ đang cắt giảm công việc mà không phải là ưu tiên hàng đầu. Thứ hai, nó cho thấy rằng RIM đang tập trung vào tuyển dụng những người sẽ làm cho nền tảng 10 BlackBerry phát triển nhanh nhất.

  Tại trang web Tuyển dụng của RIM, họ đang tuyển một số lượng lớn các vị trí nhà phát triển phần mềm cao cấp. Giám đốc điều hành RIM, Thorsten Heins, đã thắt chặt chi phí và sẽ tiếp tục tập trung vào chuyển dịch cơ cấu để RIM thành công.


  Xem thêm thông tin ở đây: http://us.blackberry.com/company/careers.html
  Theo: BBOS​
   
  Tags:
 2. hoangthuan

  hoangthuan Moderator

  Tham gia:
  19/6/11
  Bài viết:
  1.859
  Được thích:
  285
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP
  Việc tái cơ cấu là hoàn toàn hợp lý, cắt giảm từng ấy lao động để tiết kiệm $1tỷ mỗi năm tuy có là quyết định đau đớn nhưng còn hơn sập cả hệ thống, trong khi đó thời gian này việc làm cũng giảm rất nhiều, những kệ hàng chờ đón BB10 lại có thêm nhiều thời gian trống trải trong khi tiền chi phí thì không thể không chi trả.
  Có ai nghĩ ra cách gì có thể giúp RIM một tay không?
   
 3. Never_Say_No

  Never_Say_No bbvietnam.com

  Tham gia:
  22/6/11
  Bài viết:
  1.213
  Được thích:
  321
  BB Model:
  Z10 - X10
  Những vị trí cao cấp thì không thể nào thiếu, mặc dù cắt giảm thì RIM vẫn cần phải tuyển dụng để duy trì hoạt động kinh doanh. Nói vui, nhân viên quèn như em thì cty nó cắt lúc nào cũng được. :D. Những những vị trí quan trọng như anh @vnbb thì khó mà thay thế. ;)
   
 4. dau den

  dau den Member

  Tham gia:
  11/1/11
  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Quý hồ tinh, bất quý hồ đa.
   
Đang tải...