RIM tài trợ cho sự kiện khánh thành đại sứ quán Canada tại thủ đô Washington DC

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi Never_Say_No, 24/1/13.

Chia sẻ trang này

 1. Never_Say_No bbvietnam.com
  BB Model:
  Z10 - X10

  Tham gia:
  22/6/11
  Số bài viết:
  1.213
  Được thích:
  321
  [​IMG]
  Tại sự kiện khánh thành đại sứ quán Canada tại thủ đô Washington DC, Hoa Kỳ vừa qua. RIM đã được đại sứ quán Canada lựa chọn là đối tác công nghệ chính thức của mình tại Washington DC. Hơn một nghìn người đã tham dự sự kiện này. Những người tham dự cho biết tại đây họ đã có cơ hội được trải nghiệm những thiết bị Blackberry Dev Alpha và PlayBook và mong đợi cho sự ra mắt của những thiết bị BlackBerry 10.

  Clint Robinson, Phó chủ tịch phụ trách về đối tác với các chính phủ cho biết: "Bạn thực sự có thể cảm nhận được dư luận xung quanh khi bạn nói chuyện với mọi người, đặc biệt là các khách hàng chính phủ của chúng tôi. Với những gì họ mong đợi BlackBerry 10 sẽ được ra mắt vào ngày 30/01 tới".

  Praveen Goyal, Phó chủ tịch về chính sách công cho biết thêm: "Tôi nghĩ rằng người tiêu dùng ngày nay có một mong muốn lớn hơn về sự linh hoạt và các chức năng mà họ có thể làm được với các thiết bị của họ, nhưng đồng thời cũng có một nhu cầu mạnh mẽ về một thiết bị có một nền tảng vững chắc và an toàn. Đó là một trong những điều mà BlackBerry 10 thực sự sẽ đáp ứng được theo một cách khác biệt."

  Với sự kiện này diễn ra tại thủ đô của nước Mỹ, đây cũng là một cách quảng bá hiệu quả về hình ảnh và những gì mà BlackBerry 10 sẽ đáp ứng được nhu cầu của đa số người dùng, trong đó có các cơ quan chính phủ. Đến thời điểm này, có thể thấy RIM đã sẵn sàng cho một sự ra mắt hoàn hảo của BlackBerry 10.
   
  Tags:
 2. PhuongSmith

  PhuongSmith Active Member

  Tham gia:
  15/6/12
  Bài viết:
  591
  Được thích:
  74
  BB Model:
  8830
  Chính phủ Canada có vẻ quý RIM nhể :">
   
Đang tải...