RIM phát hành ứng dụng Resource Monitor trên BlackBerry cho người dùng OS 7.1 trên BetaZone

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 20/7/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.863
  Được thích:
  11.180
  [​IMG]

  [align=justify]Như thông tin đã đưa thì RIM sẽ cho ra mắt ứng dụng Resource Monitor cho Blackberry chạy hệ điều hành OS7.1 và đến hôm nay thông tin đó đã được RIM chính thức công bố. Và ứng dụng này vừa được cho ra mắt phiên bản Beta là V1.0.0.29 cho HĐH OS7.1 trên BlackBerry Beta Zone và yêu cầu bạn phải đăng ký.

  Giống như các tính năng của hệ thống được tích hợp vào hệ điều hành khác, tính năng Resource Monitor này sẽ theo dõi các ứng dụng trên BB, nếu phát hiện tình trạng "lạm dụng tài nguyên hệ thống" ("system resource abuse") có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ pin và nó sẽ tự động tắt chúng đi.

  Người dùng sẽ được thông báo về tình trạng lạm dụng thông qua các biểu ngữ thông báo và có thể tự động "shutdown" các ứng dụng nếu chúng vẫn còn tình trạng "lạm dụng tài nguyên hệ thống" ("system resource abuse").

  Để đăng ký như là một tester, bạn phải cung cấp địa chỉ email của bạn tại địa chỉ https://beta.webapps.blackberry.com/con ... ce_monitor và bạn sẽ nhận được email để tiến hành các bước tiếp theo. Lưu ý là ứng dụng Resource Monitor cho BlackBerry này chỉ dành cho các máy chạy OS7.1, tối thiểu là 7.1.0.184 hoặc cao hơn nhé.[/align]
  Tham khảo thêm: [Review] Chức năng Application Resource Monitor trên BlackBerry chạy hệ điều hành OS7.1
   
  Tags:
 2. Hoangcamapas

  Hoangcamapas Well-Known Member

  Tham gia:
  16/1/11
  Bài viết:
  1.492
  Được thích:
  450
  Đăng ký 2 lần bằng 2 email khác nhau nhưng RIM vẫn ko gửi gì về email cả.
   
Đang tải...