RIM phát hành ứng dụng miễn phí BlackBerry Screen Reader cho khách hàng khiếm thị.

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 9/5/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.863
  Được thích:
  11.180
  [​IMG]

  [align=justify]RIM đã mang lại một vài cải tiến ở một số điện thoại thông minh của họ nhằm giúp những người khiếm thị sử dụng BlackBerry tốt hơn bằng cách cho ra mắt ứng dụng BlackBerry Screen Reader. Đây là một ứng dụng miễn phí cho các mẫu BlackBerry Curves 9350, 9360 và 9370 nhằm trợ giúp những người dùng có thị lực kém khi sử dụng các mẫu Smartphone này của RIM.

  Các tính năng chính của BlackBerry Screen Reader gồm:
  • Hỗ trợ cho các ứng dụng core applications - Người dùng có thể dễ dàng truy cập các ứng dụng core applications bao gồm email, lịch, các cuộc gọi điện thoại...
  • Thiết lập Speech - người dùng có thể tùy chỉnh các thiết lập text-to-speech (âm lượng, cường độ và tốc độ giọng nói), verbosity, dấu chấm câu, và mật khẩu bảo mật.
  • Các phím tắt - Người dùng có thể thiết lập lời nói và âm thanh một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua các phím tắt (vật lý)
  • Truy cập tài liệu hướng dẫn - Hướng dẫn sử dụng có sẵn trong HTML có thể truy cập thông qua một trình duyệt web máy tính để bàn.

  BlackBerry Screen Reader chỉ sử dụng cho các mẫu BlackBerry Curves 9350, 9360 và 9370 và có thể download miễn phí tại http://www.blackberry.com/screenreader, hỗ trợ các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha.

  Sau đây là thông cáo báo chí:
  [/align]
   
  Tags:
Đang tải...