RIM phát hành BlackBerry Mobile Fusion Service Pack 1

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi Never_Say_No, 21/9/12.

Chia sẻ trang này

 1. Never_Say_No bbvietnam.com
  BB Model:
  Z10 - X10

  Tham gia:
  22/6/11
  Số bài viết:
  1.213
  Được thích:
  321
  [​IMG]
  Cùng với việc phát hành BES V.5 Service Pack 4 thì RIM cũng công bố phát hành BlackBerry Mobile Fusion Service Pack 1, trong đó cung cấp các tính năng bổ sung cho các thiết bị IOS và máy tính bảng BlackBerry PlayBook. Giúp các tổ chức quản lý các thiết bị IOS được cải tiến trong cấu hình của Wi-Fi, VPN và dịch vụ Active Sync trên tất cả các thiết bị, và khả năng để quản lý việc phân phối các ứng dụng.

  Bản cập nhật cũng lập cho các tổ chức để quản lý các máy tính bảng BlackBerry PlayBook với một bản cập nhật sắp tới của HĐH PlayBook. Sau khi nó được phát hành sẽ là bản cập nhật miễn phí cho máy tính bảng PlayBook. BlackBerry Mobile Fusion Service Pack 1 sẽ giúp các tổ chức có những lợi ích từ các tính năng bao gồm việc đăng ký Over The Air (OTA) và cấu hình các thiết bị, mã hóa đầy đủ thiết bị và xác thực dựa trên chứng chỉ với Microsoft Exchange. Với việc phát hành Service Pack 1 này, RIM đang mở rộng sự có mặt của BlackBerry Mobile Fusion thêm 37 quốc gia và với tổng số hiện tai là 81 quốc gia.

  Để biết thêm thông tin về Mobile Fusion Service Pack 1, các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại Blog BlackBerry Bussiness.


   
  Tags:
Đang tải...