RIM được cấp giấy phép công nghệ exFAT từ Microsoft

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 19/9/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.863
  Được thích:
  11.180
  [​IMG]

  Microsoft đã công bố trong một thông cáo báo chí vào ngày hôm nay rằng họ đã ký kết một thỏa thuận cấp phép với RIM, qua đó cho phép nhà sản xuất BlackBerry có thể sử dụng công nghệ hệ thống tập tin exFAT (Extended File Allocation Table) cho một số thiết bị BlackBerry. Hy vọng chúng ta sẽ thấy công nghệ lưu trữ này trong các thiết bị BlackBerry 10 sẽ được ra mắt trong thời gian ngắn nữa.

  Hệ thống tập tin exFAT sẽ làm tăng đáng kể khả năng và tốc độ truyền tải của các tập tin đa phương tiện có dung lượng lớn. Ở đây chúng ta đang nói về các tập tin đa phương tiện có dung lượng lớn như các bộ phim full HD, hình ảnh, và âm thanh, các loại tệp tin đa phương tiện mà người tiêu dùng thường sử dụng hàng ngày. Ngoài việc tăng tốc độ truy xuất tập tin, exFAT còn hỗ trợ các file có kích thước lớn hơn 5 lần so với công nghệ FAT trước đây (FAT vẫn đang được dùng trong hầu hết các thiết bị di động hiện nay).

  Ngay cả nếu điều này không có mặt trên các thiết bị BB10 ngay khi nó phát hành vào đầu năm sau thì đây vẫn là một động thái tốt của RIM. Một dấu hiệu cho thấy họ đang tìm kiếm và phải thực hiện các biện pháp để đảm bảo rằng phần cứng của họ không tụt lại phía sau với các đối thủ cạnh tranh một lần nữa.

  Nguồn: BerryReview

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
  Tags:
 2. qhung94

  qhung94 New Member

  Tham gia:
  17/8/12
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8320
  Good good

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 3. hoaikhong00

  hoaikhong00 Member

  Tham gia:
  23/6/12
  Bài viết:
  65
  Được thích:
  3
  BB Model:
  playbook
  Ngon khỏi lo vụ file lớn hơn 4Gb nữa.
   
Đang tải...