RIM đưa ứng dụng BBM Music vào thị trường Ý và Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 27/11/11.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.285
  Được thích:
  1.035
  [​IMG]
  Cuối tuần này RIM đã đem lại tin tốt cho cộng đồng người dùng BlackBerry ở Ý và Tây Ban Nha đang có ý định trải nghiệm BBM Music, ứng dụng này sẽ được RIM mở rộng dần phạm vi sử dụng cho các quốc gia như đang làm với App World. Có lẽ cộng đồng BlackBerry VN cũng sẽ được trải nghiệm ứng dụng này trong tương lai.

  BBM Music đem đến cho bạn sự kết nối âm nhạc mở rộng cùng với mối quan hệ xã hội từ mạng xã hội dành cho điện thoại di động lớn nhất hiện nay trên thế giới với hơn 70 triệu người dùng. Với BBM Music, bạn có thể tạo một hồ sơ âm nhạc cho cá nhân bạn bao gồm các bài hát yêu thích của bạn mà tất cả bạn bè của bạn trên ứng dụng BBM Music có thể nghe. Nói cách khác nếu mỗi người bạn mới gia nhập BBM Music và đem đến một bài hát yêu thích của họ và chia sẻ nó cùng bạn bè trên BBM Music. Và mỗi người dùng có thể tạo ra một hồ sơ cá nhân lên đến 50 bài hát từ hàng triệu các bài hát có sẵn trong Catalog của BBM Music . Ngoài 50 bài hát trong hồ sơ của bạn, kho âm nhạc của bạn trên BBM Music còn bao gồm cả list nhạc của những người bạn mà bạn kết nối đến. Nói cách khác, thư viện âm nhạc BBM Music gần như là vô hạn.

  Bạn có thể tìm thêm thông tin và download BBM Music từ BlackBerry App World. Ứng dụng là miễn phí để tải về và miễn phí 1 tháng thử nghiệm, sau đó bạn sẽ phải trả phí 5$/tháng để sử dụng tất cả các tính năng.

  Bạn chưa từng nghe đến BBM Music, vậy BBM Music là gì? Đây là câu trả lời dành cho bạn. BBM Music


  Nguồn : CrackBerry
   
  Tags:
 2. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.021
  Được thích:
  19.027
  BB Model:
  Passport
  Cứ đà này thì bao giờ mới tới Việt Nam, RIM làm ăn lề mề quá
   
Đang tải...