RIM cắt giảm nhân công: 200 vị trí nghỉ việc tại Waterloo

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi ResearchInMotion, 21/6/11.

Chia sẻ trang này

 1. ResearchInMotion Super Moderator
  BB Model:
  Nothing

  Tham gia:
  20/4/11
  Số bài viết:
  4.111
  Được thích:
  3.886
  [​IMG]
  Như chúng ta đã biết, trong cuộc họp công bố tài chính quý I năm tài khóa 2012 của RIM mới diễn ra, nội dung có đề cập tới vấn đề tinh giảm biên chế. Và hôm nay, thông tin trên Internet đã cho hay điều đó.
  Sẽ có khoảng 200 vị trí phải nghỉ việc tại Waterloo vị trí bao gồm: Bộ phận sản xuất và thúc đẩy phát triển sản phẩm. Về vị trí phát triển sản phẩm có thể dễ hiểu vì sao RIM lại quyết định như vậy, đó là lý do sản phẩm tiêu thụ không đạt được như kỳ vọng. Và họ cần một làn gío mới. Tuy nhiên, ở bộ phận sản xuất, có vẻ là một điều khó hiểu. RIM có khoảng 17.000 nhân viên chuyên trách các lĩnh vực khác nhau (không bao gồm các nhân viên ở công ty gia công linh kiện hoặc nhân viên ở các công ty đối tác), thì có tới 9.000 vị trí ở Waterloo. Điều đó chứng tỏ tầm quan trọng của nơi này.
  Vẫn chưa có lý giải nào về hành động khó hiểu trên của RIM. Thật buồn cho những người mới bị thôi việc, chắc hẳn họ sẽ buồn lắm. Nhưng chúng ta hãy hy vọng, họ sẽ tìm được nơi làm việc thích hợp và đúng với năng lực của họ.

  Theo: Berryreview

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
  Tags:
 2. DungSherlock

  DungSherlock Moderator

  Tham gia:
  2/6/11
  Bài viết:
  902
  Được thích:
  114
  BB Model:
  8700+9780+9320+PB
  Chúc những nhân viên mới bị thôi việc sẽ sớm được quay trở lại RIM với mức lương cao hơn trước ;) Nếu những nhân viên này có năng lực thực sự và sự tận tuỵ với các sản phẩm của RIM thì họ sẽ sớm được trở lại thoi, hy vọng thế :)

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
Đang tải...