RIM bổ nhiệm 2 vị trí CMO và COO mới!

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi Never_Say_No, 9/5/12.

Chia sẻ trang này

 1. Never_Say_No bbvietnam.com
  BB Model:
  Z10 - X10

  Tham gia:
  22/6/11
  Số bài viết:
  1.213
  Được thích:
  321
  [​IMG]
  Hôm nay, RIM cho biết đã bổ nhiệm 2 ông Frank Boulben and Kristian Tear vào 2 vị trí giám đốc điều hành và giám đốc marketing mới. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp điện toán di động. RIM hy vọng 2 ông Tear và ông Boulben sẽ bổ sung sức mạnh cho ban quản trị hiện tại của RIM khi công ty đang tiếp tục tập trung vào mở rộng khách hàng toàn cầu của mình và chuẩn bị cho sự ra mắt của nền tảng mới Blackberry 10.

  Thorsten Heins, CEO của RIM cho biết: "Kristian và Frank sẽ mang lại những kiến thức, kinh nghiệm sâu rộng trong khi thị trường không dây toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng và giúp RIM tập trung vào việc cung cấp các giá trị cốt lõi lâu dài cho các bên liên quan của chúng tôi. Điều quan trọng nhất, cả hai ông Kristian và Frank đều có một sự hiểu biết sâu sắc về các xu hướng mới trong truyền thông di động và máy tính".

  Kristian Tear trước khi về RIM đã từng đảm nhiệm chức phó chủ tịch điều hành của Sony Mobile Communications. Trước đây, ông cũng đã từng nắm giữ những vị trí cao cấp của Ericsson ở Châu Âu, Châu Á và Mỹ Latinh. Tại RIM, ông sẽ đảm nhiệm vị trí COO và phụ trách giám sát tất cả các hoạt động chức năng cho các thiết bị cầm tay và các dịch vụ, bao gồm cả việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, doanh số bán hàng toàn cầu và sản xuất. Kristian Tear cho biết: "RIM là một công ty quan trọng trong ngành công nghiệp di động và tôi rất vui mừng khi trở thành một phần tương lai của RIM. Tôi mong muốn được làm việc với các nhân viên tài năng của RIM, và với sự khéo léo và sáng tạo của họ sẽ được khai thác tối đa vì lợi ích của hơn 77 triệu người dùng Blackberry trên khắp thế giới. Tôi cũng hy vọng sẽ giúp RIM thu hút được một số lượng lớn người sử dụng dụng Blackberry ".

  Frank Boulben là cựu giám đốc điều hành phụ trách marketing, chiến lược và bán hàng cho LightSquared. Ông gia nhập LightSquared sau khi đảm nhiệm vị trí giám đốc chiến lược thương mại toàn cầu của Vodafone Group và phó giám đốc điều hành thương hiệu và tiếp thị tiêu dùng của Orange Group. Tại RIM, ông sẽ đảm nhiệm vị trí giám đốc điều hành phụ trách giám sát việc tiếp thị toàn cầu của RIM. Boulben cho biết: "RIM là công ty tiên phong trong thế giới điện thoại di động và thương hiệu Blackberry là một biểu tượng toàn cầu. Chúng ta đều biết thị trường điện thoại di động phát triển nhanh như thế nào và với nền tảng Blackberry 10, RIM sẽ một lần nữa thay đổi cách thức mà cá nhân và các doanh nghiệp tham gia với nhau và với thế giới xung quanh họ. Tôi không thể cưỡng lại cơ hội trở thành một phần của sự thay đổi đó".

  Hy vọng với việc bổ nhiệm 2 vị trí mới và với kinh nghiệm của 2 vị CMO và COO này sẽ giúp RIM có những bước đi vững chắc và thành công trong tương lai gần.

  Giới thiệu thêm về Kristian Tear và Frank Boulben:
   
  Tags:
 2. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.021
  Được thích:
  19.027
  BB Model:
  Passport
  :-bd
   
 3. hoangthuan

  hoangthuan Moderator

  Tham gia:
  19/6/11
  Bài viết:
  1.859
  Được thích:
  285
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP
  Mong rằng ngoài những bước đi vững chắc còn có những bước chạy vượt rào :)]
   
 4. d7293

  d7293 Well-Known Member

  Tham gia:
  20/12/11
  Bài viết:
  1.136
  Được thích:
  241
  BB Model:
  9000 - Q5 - Priv
  Nào RIM!, anh phải trở lại đi chứ. Hãy cố gắng hết mình nhé!:)
   
Đang tải...