Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống - Smith.N Studio!

Thảo luận trong 'Các tài nguyên khác' bắt đầu bởi PhuongSmith, 20/1/16.

Chia sẻ trang này

 1. PhuongSmith Active Member
  BB Model:
  8830

  Tham gia:
  15/6/12
  Số bài viết:
  595
  Được thích:
  74

  [​IMG]

  _____.:Thông tin:._____

  - Tên sách: Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống - Smith.N Studio!
  - Tác giả: Dale Carnegie
  - Ðịnh dạng: .PDF, .PRC, .MOBI, .EPUB, .AZW3
  - Tạo e-book: taisachhay
  - Liên kết: http://www.facebook.com/SmithNguyenStudio
  - Upload và giới thiệu: Smith Nguyen Studio.
  _____.:Giới thiệu:._____


  Quẳng gánh lo đi và vui sống – Dale Carnegie

  Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa,… Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc bệnh trầm cảm. Quẳng gánh lo đi và vui sống khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.
  Nói thì có vẻ dễ nhưng những vấn đề liên quan đến các trạng thái tinh thần chẳng bao giờ dễ giải quyết. Chấm dứt lo lắng là điều không thể nhưng bớt đi sự lo lắng thì có thể, chỉ cần bạn đủ quyết tâm.

  Quẳng gánh lo đi và vui sống khuyên bạn những cách để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,… Cố gắng thực tập điều này hàng ngày và trong cuộc sống chắc hẳn bạn sẽ thành công, có thể, không được như bạn muốn, nhưng chỉ cần bớt đi một chút phiền muộn thì cuộc sống của bạn đã có thêm một niềm vui.

  Quẳng gánh lo đi và vui sống ! – Kho báu vô giá của hạnh phúc và niềm vui!

  “Bốn mươi hai năm sau, vào một buổi sáng mùa xuân êm ả khi hoa tuy-lip nở rộ trong khuôn viên trườn Đại học Yale, ngài William Osler đang giảng bài cho các sinh viên. Ông bảo họ rằng mọi người cứ nghĩ một giáo sư của 4 trường đại học và viết một quyển sách nổi tiếng như ông hẳn phải có một bộ não đặc biệt; nhưng điều đó không đúng, và các bạn thân của ông đều biết rằng bộ não của ông chỉ là một bộ não vô cùng bình thường.” “Và đây là 21 từ ông đã đọc được của Thomas Carlyle đã giúp ông sống một cuộc đời không bị ràng buộc bởi những lo âu: “Our main business is not to see what lies dimly at the distance, but to do what lies clearly at hand” (Việc của mọi người không phải là trông ngóng những gì nằm mờ ảo xa xa, mà là bắt tay ngay vào những gì đang nắm giữ ở hiện tại).”

  Trên đây là câu chuyện mở đầu đầy thú vị đánh thức những trang sách “ Quẳng gánh lo đi và vui sống ”, một trong những cuốn sách luôn nằm trong top đầu những sách hay được khuyên đọc cho mọi lứa tuổi. Danh tiếng của quyển sách và tác giả, diễn giả Dale Canergie đã được rất nhiều thế hệ độc giả nối tiếp nhau minh chứng. Canergie là một trong những người đầu tiên đề xuất cái ngày nay được gọi là đảm đương trách nhiệm, dù nó chỉ được đề cập tỉ mỉ trong tác phẩm viết của ông. Một trong những ý tưởng chủ chốt trong những cuốn sách của ông là có thể thay đổi thái độ của người khác khi thay đổi sự đối xử của ta với họ. Song còn điều gì khác làm nên sự kì diệu của quyển sách này, đó là tập hợp những công thức biết cười, biết thanh thản giải tỏa những lo lắng hiệu quả và đã được thời gian kiểm chứng.
  _____.: Download :._____
  Mã:
  
  https://app.box.com/s/rl0xj1zv8cq8vj9xkfe3c3bm5v7dpaet
  https://app.box.com/s/xck9hnh0u966l80p34it
  
  https://drive.google.com/file/d/0BxEyyRQRrz79eEhpb2ZOWTNTUUE/view?usp=sharing
  https://drive.google.com/folderview?id=0BxEyyRQRrz79MGFiODg4MDItMTZiMi00MTIwLThmY2MtYTU4YTcyMTY5Mzdk&usp=sharing
  
  http://www.mediafire.com/download/wsrztxe3be02cec/160120_Quang-Ganh-Lo-Smith.N_Studio.zip
  https://mfi.re/folder/4tifmvicrtxmb/Nghe_Thuat_Song_-_Smith.N
  
   
  Tags:
Đang tải...